Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 30/01/2018 đến ngày 05/02/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 30/01/2018 đến ngày 05/02/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 30/01/2018 đến ngày 05/02/2018 cho thấy quý bạn tuổi Ất Sửu đừng toan tính những chuyện viển vông không có lợi cho tương lai mai sau. Suy nghĩ cho kỹ kẻo rồi hối hận không kịp nữa.

Qúy bạn có thể muốn xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/01/2018 đến ngày 04/02/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 29/01/2018 đến ngày 04/02/2018

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 34 TUỔI: Bớt được những ưu tư về tình cảm đè nặng. Phấn đấu thêm nữa, cần phải có nghị lực, ý chí mới có thể thành công. Có quý nhân giúp đỡ trong nghề nghiệp.

NHÂM TÝ 46 TUỔI: Đừng “thả mồi bắt bóng” mà chuốc lấy sự thất bại lớn. Món tiền đang trông ngóng có hy vọng trở thành hiện thực. Hãy dồn mọi nỗ lực để giữ hạnh phúc gia đình.

CANH TÝ 58 TUỔI: Chuyện gia đình còn vài rối rắm chưa sắp xếp xong nên tinh thần không được vui. Nên để tự nhiên, mọi chuyện sẽ qua, đừng phiền muộn thái quá. Tài lộc trung bình.

MẬU TÝ 70 TUỔI: Những trở ngại trong cuộc sống đã dần dần bớt đi. Con cái ngoan ngoãn, nhưng cũng cần lưu tâm uốn nắn để khỏi đi sai đường vì bạn bè. Tài lộc dễ chịu.

Xem Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 30/01/2018 đến ngày 05/02/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 30/01/2018 đến ngày 05/02/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 33 TUỔI: Đừng toan tính những chuyện viển vông không có lợi cho tương lai mai sau. Nhận xét, suy nghĩ cho kỹ kẻo rồi hối hận không kịp nữa. Chú tâm học hành là thượng sách.

QUÝ SỬU 45 TUỔI: Không nên bực dọc về những chuyện không đâu, không liên quan tới mình. Chuyện làm ăn hãy còn vài trở ngại nhỏ, tuy nhiên tài chánh tương đối thoải mái. Tình cảm vui vẻ.

TÂN SỬU 57 TUỔI: Mọi sự việc đã được dàn xếp ổn thỏa. Tiền bạc tuy còn lo lắng vì phải chi dụng những chuyện sắp tới nhưng cũng đã dễ chịu nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ám hại.

KỶ SỬU 69 TUỔI: Làm việc mất sức nhiều, nhưng kết quả đạt được đáng khích lệ. Tài chánh còn nhiều điều phải lo nghĩ, chưa được như ý muốn. Con cái mang về niềm vui lớn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 32 TUỔI: Sốc nổi là nhiệt huyết của tuổi trẻ dễ đưa đến thành công, nhưng cũng cần phải dùng đến đầu óc phối hợp mới được. Chuyện tình cảm thật phiền hà, lúc vui, lúc giận. Có hoạnh tài nhỏ.

GIÁP DẦN 44 TUỔI: Mất nhiều sức lực cũng như bận tâm suy nghĩ tính toán trong công việc hiện tại nhưng kết quả đạt được lại khiêm nhượng chưa như dự tính. Tiền bạc tương đối hanh thông.

NHÂM DẦN 56 TUỔI: Lo lắng, ưu tư không giải quyết được chuyện gì. Cần bình tĩnh mới có thể sáng suốt trong công việc. Sẽ có quý nhân trợ giúp khiến mọi việc tiến triển hơn. Gia đạo an vui.

CANH DẦN 68 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình. Mọi người thân xum họp đầm ấm. Công việc đã bớt được những trở ngại, đang đi tới hanh thông, tốt đẹp. Có món tiền bất ngờ, càng khiến tinh thần phấn chấn.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Dần phát đạt công danh, tài lộc

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 31 TUỔI: Dù lúc này tương đối thoải mái, nhưng cũng nên chăm chú vào việc đang làm. Đừng ham vui, a dua theo bạn bè có hại lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ.

Qúy bạn Đinh Mão nên xem Vận hạn của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2018

ẤT MÃO 43 TUỔI: Vẫn còn nhiều gian nan trong công việc hiện tại. Nên bình tĩnh, tính toán cho kỹ, tránh gây thêm khó khăn, hao hụt khác nữa. Tiền bạc chớ tin tưởng vào người thái quá sẽ dễ bị lường gạt.

QUÝ MÃO 55 TUỔI: Những chuyện rắc rối, phiền hà xảy ra khiến tinh thần giao động nhiều. Nên tập trung để giải quyết từng vấn đề một. Cũng đừng nên xuất vốn để làm ăn hoặc hùn hạp lúc này chưa thuận lợi.

TÂN MÃO 67 TUỔI: Công việc làm ăn cùng nghề nghiệp đã hanh thông, thoải mái phần nào. Tiền bạc cũng bớt gặp khó khăn hơn trước. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 30 TUỔI: Có tin tức, thư tín từ xa đưa tới. Công việc tiến triển bình thường. Chớ nóng nảy có hại. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm, khéo léo sẽ êm đẹp. Có tin vui về tiền bạc.

BÍNH THÌN 42 TUỔI: Công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện lâm vào tình trạng gần như bế tắc. Tuy nhiên, hãy yên tâm, chắc chắn sẽ có bề trên che chở và hóa giải sự đình trệ này. Phải vững tinh thần.

GIÁP THÌN 54 TUỔI: Nhiều sự việc xảy ra cho công việc đang làm nên phải lo nghĩ tìm cách giải quyết. Cẩn thận về giấy tờ và tiền bạc để tránh sự mất mát, thất thoát. Gia đạo bình yên.

NHÂM THÌN 66 TUỔI: Hiện tại có vài chuyện khó khăn nhỏ xảy ra trong nghề nghiệp, nơi làm việc. Nên bình tĩnh, đừng nổi nóng vô ích không giải quyết được gì đâu. Tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân thật vui vẻ, nhưng không vì thế mà quên mất bổn phận tại gia đình cũng như lơ là trong mọi công việc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị thị phi, miệng tiếng.

ĐINH TỴ 41 TUỔI: Bây giờ không nên tính chuyện đi du lịch nơi xa hoặc tính chuyện làm ăn mới không lợi. Có tin vui trong gia đạo. Nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn hanh thông, dễ chịu.

ẤT TỴ 53 TUỔI: Công việc làm ăn cùng nghề nghiệp đã tương đối trôi chảy không còn bị trở ngại, gián đoạn. Gia đạo vui vẻ, đầm ấm. Cẩn thận thật nhiều khi phải di chuyển kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn xe.

QUÝ TỴ 65 TUỔI: Phải hao tốn nhiều về mua sắm cho con cháu cùng sửa soạn cho gia đình. Tuy nhiên tiền bạc thu vào tương đối thoải mái nên cũng không phải lo lắng nhiều. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó.

Xem thêm 12 con giáp gặp XUI XẺO gì trong tháng Chạp năm Đinh Dậu 2017?

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 28 TUỔI: Tình cảm có nhiều niềm vui len lén. Nhưng chớ vì vậy mà quên đi hoặc sao lãng học hành. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 40 TUỔI: Có nhiều phân vân trong quyết định quan trọng. Nên xem xét kỹ lưỡng và nếu cần chỉ nên giữ như cũ là điều tốt nhất. Tài lộc thoải mái.

BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Gặp nhiều bất ngờ khiến tinh thần thật căng thẳng. Nhưng lại có may mắn vào phút cuối mang lại sự thành công. Đề phòng nhiều về kẻ gian.

GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Những chuyện không đâu xảy đến gây nên nhiều bực mình. Chớ tin tưởng vào người thái quá mang lại sự thiệt hại lớn. Có tin tức từ xa tới.

Xem thêm Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 27 TUỔI: Những tính toán còn nhiều điều chưa hợp lý khiến chưa bắt tay vào việc mới. Tài chánh có may mắn nhỏ. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm vui.

KỶ MÙI 39 TUỔI: May mắn nhiều trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Trong gia đạo, đừng nóng nảy chỉ làm rối thêm. Cũng lưu tâm tới sự giao du của con cái.

ĐINH MÙI 51 TUỔI: Lo lắng nhiều trong công việc, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tài lộc thật khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng gian phi.

ẤT MÙI 63 TUỔI: Mọi việc diễn tiến một cách bình thường không có những sự việc rắc rối. Có tin vui trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ.

Xem thêm Bước vào tháng 12 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có may mắn bất ngờ, tài vận tăng cao đột biến

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 26 TUỔI: Chớ nên đòi hỏi sự cầu toàn quá độ khiến tinh thần không ổn định. Bất mãn chỉ làm cho thêm căng thẳng mà thôi. Tài lộc ổn định.

CANH THÂN 38 TUỔI: Vẫn chưa được như sự mong muốn trong việc làm hiện tại, khiến tinh thần có nhiều sự lo lắng. Sẽ có cơ may đưa đến giải tỏa nỗi khó khăn.

MẬU THÂN 50 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển một cách khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân âm mưu hãm hại. Có nhiều niềm vui đưa đến cho bản thân.

BÍNH THÂN 62 TUỔI: Việc làm vẫn còn bị trục trặc, nhưng con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 25 TUỔI: Chớ để tâm đến những lời bàn ra tán vào không đâu mà mang nỗi buồn canh cánh bên lòng. Hãy bỏ chúng qua một bên, tập trung làm việc sẽ quên những sự bực mình. Tài lộc dễ chịu.

TÂN DẬU 37 TUỔI: Nghề nghiệp đã có nhiều tiến triển đáng kể nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng thái quá sẽ thất vọng đó. Mọi việc chậm chạp chưa như ý. Tiền bạc khả quan hơn trước.

KỶ DẬU 49 TUỔI: Việc làm đã ổn định sau một thời gian trì trệ khiến tinh thần đã vui trở lại. Tài chánh có nhiều cơ may bất ngờ. Chuyện gia đạo đã yên vui, không còn phải lo nghĩ.

ĐINH DẬU 61 TUỔI: Phải bỏ thật nhiều sức lực cũng như tính toán cho việc hiện tại nhưng bù lại sự thành công được như ý muốn. Tài chánh thật khả quan tuy cũng phải hao phí vì những việc tối cần.

Xem thêm Những con giáp tình yêu thăng hoa trong tháng 2/2018 dương lịch

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Cân nhắc kỹ càng và mạnh dạn quyết định sự thay đổi. Mới đầu tuy chưa được như ý, nhưng sau sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Tài chánh thoải mái.

NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Tài lộc có một vài trở ngại nho nhỏ. Tuy nhiên công việc đã thật ổn định khiến tinh thần thư thái vô cùng. Đã vậy tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui.

CANH TUẤT 48 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng vẫn phải bận tâm suy nghĩ cho những chuyện cần dùng sắp tới. Nghề nghiệp cũng thuận lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

MẬU TUẤT 60 TUỔI: Đã bớt được những ưu tư lo lắng vì nghề nghiệp hiện tại, nhờ có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Tài chánh ổn định. Hao tốn tiền về hỷ sự trong gia đình.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 35 TUỔI: Đừng xen vào chuyện người, chỉ mang lại sự rắc rối phiền nhiễu mà thôi. Việc làm có vài sự xáo trộn nhỏ. Tình cảm cá nhân cũng không được vui vì hiểu lầm.

TÂN HỢI 47 TUỔI: Tập trung hơn nữa vào công việc hiện tại, đừng để chuyện tình cảm lấn cấn ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp. Tiền bạc ổn định nhưng lại hoang phí nhiều về sắm sửa.

KỶ HỢI 59 TUỔI: Mọi việc tưởng êm xuôi, thuận lợi nhưng lại có đôi chút trở ngại vào phút chót. Gia đạo có một vài lộn xộn nhưng cũng đừng bận tâm thái quá. Tiền bạc may mắn bất ngờ.

ĐINH HỢI 71 TUỔI: Việc làm đã tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Phải dồn nhiều sức lực nhưng tinh thần thoải mái. Tiền bạc cũng đỡ phải lo lắng. Cẩn thận về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.

Xem thêm Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...

Leave a Reply