Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018 cho thấy tuổi Giáp Tuất phải thật thận trọng, minh mẫn để tránh những cạm bẫy đang giăng ra hại mình. Mật ngọt chết ruồi, lưu ý lắm mới được. Có may mắn trong công việc hiện tại.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Con giáp

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đã bớt xáo động tâm tư, nhưng cũng không khỏi còn nhiều điều phải bận tâm. Nhờ có nghề nghiệp phải bận rộn, học hành dồn dập giảm được buồn phiền. May mắn bất ngờ về tiền bạc.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Nên tự kiềm chế, đừng để cơn lốc tình cảm lôi cuốn. Nhất là đó lại là mối tình phiêu lưu thì tai hại vô cùng. Có biến chuyển tốt trong vấn đề làm ăn nhưng cũng đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó.

CANH TÝ 59 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tương đối tốt đẹp, tài chánh thoải mái. Đừng bực mình về những chuyện dựng đứng do kẻ ghen ghét mình, chỉ làm tinh thần căng thẳng. Coi như không có, mọi việc sẽ yên.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Trông chờ kết quả của việc làm tưởng chừng tuyệt vọng thì lại có tin vui bất ngờ đưa đến. Luôn luôn đề cao cảnh giác trong công việc, nhất là tính sự hùn hạp hoặc cho vay mượn.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc làm tương đối ổn định. Chú tâm hơn nữa vào chuyện học hành cũng như phải hết sức tránh xa những nơi tụ tập, hội họp đông người kẻo có những tai hại bất ngờ cho bản thân.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tiền bạc hao tốn vì những chuyện bất thường nhưng lại có hoạch phát nên tinh thần vẫn thoải mái, vui vẻ. Nghề nghiệp đã tương đối ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Việc làm đã có những cơ hội tốt nhưng chưa nên bung ra làm lớn lúc này, chỉ nên thăm dò cho thật kỹ lưỡng và phát triển từ từ. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Những diễn tiến tương đối thuận lợi trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là trong việc theo dõi, sẽ có những sự không hay xảy đến, nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Việc học hành cũng như trong nghề nghiệp cần phải siêng năng, chăm chỉ. Bắt tay vào việc mới bao giờ cũng có khó khăn, bỡ ngỡ, đừng nản lòng. Tài chánh khả quan, có may mắn nhỏ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Không nên cứng rắn thái quá sẽ đưa đến sự gãy đổ trong tình cảm cũng như bị mọi người không ưa trong nghề nghiệp. Cần uyển chuyển thật nhiều. Tiền bạc có nhiều may mắn.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Hãy còn phải lúng túng nhiều về tài chánh, tuy đã gỡ được một phần nào rối rắm. Về chuyện tình cảm, không nên đi quá trớn, nhất là đã có gia đình, kẻo mang lại những sự việc không hay.

CANH DẦN 69 TUỔI: Vẫn còn gặp vài rắc rối, hiểu lầm nhỏ, khiến bị lôi cuốn vào vòng thị phi vô lý làm tinh thần bực dọc, khó chịu. Tiền bạc tuy phải lo âu nhưng lại gặp may bất ngờ.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Có sự hiểu lầm giữa thân nhân nên tinh thần không được vui. Việc học hành, nghề nghiệp đã có nhiều tiến bộ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị khẩu thiệt.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Chuyện làm ăn cần suy tính thật kỹ trước khi đi đến quyết định mới. May mắn nhỏ trong việc làm cũng như tài lộc.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Công việc vẫn còn trong thời kỳ thai nghén, dậm chân tại chỗ, chưa có cơ hội phát triển. Tài chánh hơi gặp khó khăn, phải suy nghĩ nhiều.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ của những người xung quanh, cứ bình tĩnh giải thích sẽ êm đẹp. Tài lộc và nghề nghiệp ổn định. Con cái mang về niềm vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Cần phải dứt khoát với những người bạn không tốt kẻo không dễ có những rắc rối cho bản thân. Nên tập trung vào công việc sẽ có kết quả không ngờ. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Việc làm ăn hãy còn đôi chút trì trệ. Cũng chưa nên tính tới sự thay đổi công việc. Tài chánh không có gì sáng sủa lắm. Gia đạo bình an.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc đi chơi xa. Tài lộc, nghề nghiệp bình thường. Cũng lưu tâm về chuyện thị phi, tai tiếng.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Vẫn còn có sự căng thẳng trong gia đạo, tuy đã giảm bớt. Nghề nghiệp gặp rắc rối nhỏ gây đau đầu. Có tin vui về tài chánh.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Đừng nóng nảy quá độ không có lợi cho công việc đang làm. Về mặt tài chánh có nhiều thuận lợi. Chuyện tình cảm vui vẻ, nhưng chớ để lụy thái quá ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Đã có những cơ hội may mắn đưa đến sự thành tựu trong nghề nghiệp. Chuyện tình duyên có vui bất ngờ. Cẩn thân về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân mưu hại.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ gỡ được những bế tắc, trở ngại của công việc. Tuy nhiên, tài lộc còn phải lo nghĩ vì có những điều bất thường mang đến.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Cứ để mọi sự việc bình thường, đừng lo lắng thái quá, sẽ êm đẹp cả. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Tất bật nhiều trong công việc nhưng tinh thần đầy lạc quan, vui vẻ vì những thành quả đạt được. Chuyện tình cảm nhiều niềm vui mới nhưng cũng đừng giận hờn vô lối chỉ mang lại phiền muộn.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Nên tham khảo ý kiến những người rành việc. Đừng ỷ y tự giải quyết trong khi chưa nắm vững sẽ dễ bị vấp ngã nặng nề. Tài chánh vẫn khả quan. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đạo.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Vì chuyện hiểu lầm nên tinh thần thấy phiền muộn thật nhiều. Yên chí đi, mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng không ngờ. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn khả quan.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Những chuyện xích mích, hiểu lầm giữa con cái cần phải khéo léo giải quyết cho êm đẹp ngay, nếu không có những tai hại khó lường. Lưu tâm nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Vất vả nhiều trong công việc hiện tại. Đừng vì thế mà rối trí, bình tĩnh sắp xếp sẽ đâu vào đó. Công việc mới đang tiến triển khả quan, cứ tiếp tục sẽ có những hên may bất ngờ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Lo lắng, buồn bực không giải quyết được chuyện gì. Cần phải vững tâm mới sáng suốt để gỡ những khó khăn. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ làm nhẹ nhõm hẳn. Gia đạo yên vui.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Phải tính toán một cách khéo léo để những quyết địnhcủa mình khỏi bị hố. Tài chánh tuy khả quan nhưng vẫn còn nhiều điều phải lo lắng vì những chi phí bất thường.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Nhức đầu nhiều vì công việc có những biến chuyển bất thường. Tuy nhiên, đừng ưu tư quá hại đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn thật không ngờ giải quyết được. Tài chánh ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Tin tưởng vào người thái quá, nhất là xiêu lòng về những lời ngon ngọt sẽ có những họa khó lường. Suy xét thật kỹ trước khi bắt tay vào, trước khi quyết định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

CANH THÂN 39 TUỔI: Thân tộc xum họp vui vẻ. Chuyện làm ăn đã từ từ đến chỗ hanh thông nên tinh thần không còn bị dồn nén như thời gian qua. Đừng để lún lầy trong tình cảm gây nhiều điều không hay.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị trở ngại vì lên xuống bất thường. Những dự tính hãy còn manh nha chưa thể thực hiện trong thời điểm này. Cứ chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ có những cơ hội tốt đẹp. Tài lộc bình thường.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Tài chánh cũng như việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ. Chuyện gia đình cần cương nhu đúng lúc để giữ vững sự ổn định, yên ấm. Nóng quá chỉ đi đến lộn xộn thêm mà thôi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Ham vui chỉ mang lại chuyện xấu. Nhớ dồn hết nỗ lực để xây dựng sự nghiệp. Theo bè bạn xấu, a dua, đàn đúm không những làm gia đình phiền muộn mà có hại khó lường.

TÂN DẬU 38 TUỔI: May mắn nhiều về tài lộc. Đây là lúc cơ hội tốt mang đến cho nghề nghiệp, việc làm, nhớ nắm lấy thời cơ. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi nhức đầu.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Phải sáng suốt, tỉnh táo trong chuyện tình kẻo dễ bị si mê, lầm lạc mang lại bao phiền toái. Cũng đề phòng tiểu nhân mưu hại. May mắn về tài lộc.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Nên khéo léo, mềm mỏng để giữ hạnh phúc gia đình. Làm việc tuy mệt mỏi nhiều nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Có tin vui ở xa tới.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Phải thật thận trọng, minh mẫn để tránh những cạm bẫy đang giăng ra hại mình. Mật ngọt chết ruồi, lưu ý lắm mới được. Có may mắn trong công việc hiện tại.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Những dự tính tưởng như không thành, lại gặp hên may bất ngờ để đi đến chỗ tốt đẹp. Về mặt tài chánh, tuy ổn định, nhưng vẫn phải suy nghĩ tính toán thật nhiều.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Phải tả xung, hữu đột mới qua khỏi nỗi khó khăn trong công việc. Tuy nhiên lại thành công lớn. Khéo léo, nhường nhịn để gia đình vui vẻ, êm ấm.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Chớ bảo thủ thái quá chỉ làm cho gia đạo mất vui, lắng nghe ý kiến mọi người để tìm ra phương hướng giải quyết những trở ngại trong gia đình. Tiền bạc khá giả.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Không nên đặt hết niềm tin vào người khác, cho dù trong thân tình, dễ lãnh hậu quả xấu. Hao tiền nhiều về mua sắm cho bạn tình, nhưng tài lộc vẫn tốt đẹp.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Có nhiều chuyển biến tốt nghề nghiệp, việc làm hiện tại. Chuyện tình cảm phải tự chế kẻo mang đến nhiều sự không may. Chớ thấy đỏ ngỡ chín, họa đến cấp thời.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Cần xem xét lại thật cẩn thận tất cả giấy tờ cũng như tiền bạc mới tránh được chuyện rắc rối. Cũng chớ tranh chấp vô ích chỉ mang đến bực mình. Gia đạo yên vui.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Cần để ý những lúc thay đổi thời tiết làm hại sức khỏe. Cơ may vẫn còn tồn tại trong công việc hiện tại. Có dịp đi xa hoặc du lịch vui vẻ.

Xem thêm 4 con giáp tưởng nghèo mạt kiếp bỗng giàu có bất ngờ 2 tháng tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...