Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018 cho thấy quý bạn Giáp Tý không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ. Yên tâm, sẽ có biến chuyển mới tốt đẹp. Công việc làm ăn và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

Xem thêm Trong năm 2018, chỉ có 3 con giáp này sở hữu tài vận thăng tiến, thu nhập mỗi tháng mỗi tăng, muốn nghèo đến năm sau cũng khó

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ. Yên tâm, sẽ có biến chuyển mới tốt đẹp. Công việc làm ăn và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Lúc này chuyện phiêu lưu tình cảm tuy thỏa mãn nhất thời nhưng lại di hại vô cùng. Phải cân nhắc cho thật kỹ. Tài lộc, công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Chuyện miệng tiếng thị phi là chuyện “thiên hạ sự: chẳng nên quân tâm làm chi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà ra thôi. Đã có may mắn nhỏ về tiền bạc, công danh tới là vui rồi.

MẬU TÝ 71 TUỔI: “Ai giàu ba họ, ai khó 3 đời”. Những khó khăn trở ngại dần dần qua đi. Đã có những lúc ánh lửa may mắn trước mặt. Đây là cơ hội tốt để gây dựng sự nghiệp.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp tương đối nhàn nhã, thoải mái. Học hành cần cố gắng thêm để đạt kết quả tốt hơn. Ham vui lúc này, nhất là về tình cảm, gây trở ngại cho tương lai đấy.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Nhức đầu nhiều về chuyện tiền bạc trong gia đình. Hao tốn vẫn còn khiến gia đạo không được vui. Có thư từ, tin tức của người thân từ xa tới.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Mọi việc làm ăn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài chánh khả quan, thoải mái. Hết còn những lo âu, căng thẳng vì sự bấp bênh của công việc. Gia đạo an vui.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Thời gian này mang lại nhiều chuyện vui về công việc cũng như về tài chánh. Có bạn bè thân hữu ở xa đến viếng thăm. Con cái ngoan ngoãn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Có nhiều chuyện vui mang đến nhưng cũng không khỏi xen vào vài chuyện buồn nên tâm tình không được thư thái lắm. Tài chánh, công việc vẫn tốt đẹp.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Trong gia đạo, có những chuyện lộn xộn vì những nguyên nhân vu vơ, không ra sao cả. Cần nhẫn nhịn, từ từ giải thích sẽ qua những rắc rối này.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Cẩn thận về mọi giấy tờ, nhất là liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp, buôn bán vẫn khả quan. Tài chánh được may mắn nhiều. Coi chừng tiểu nhân ganh ghét.

CANH DẦN 69 TUỔI: Tinh thần vẫn còn vui về cuộc đi chơi xa vừa qua. Tài lộc tuy còn khiêm nhượng nhưng từ đó sẽ mang lại sự hên may cho công việc trong tương lai. Lưu tâm về xe cộ.

Xem thêm 3 con giáp “lộc rơi vỡ đầu”, tình tiền viên mãn trong năm Mậu Tuất 2018

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Gặp nhiều thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chính. Tình cảm cá nhân tuy vui, nhưng chớ để lún lầy vào chuyện này không những chẳng đi tới đâu mà còn gây trở ngại cho công việc.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Vẫn còn ngụp lặn vui vẻ trong chuyện tình cảm cá nhân. Nếu có gia đình phải biết dừng lại kẻo gây đổ vỡ lớn và ảnh hưởng thật nhiều đến sự nghiệp, tiền bạc.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Có tin tức vui từ xa. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt đẹp nhưng cũng chưa thể thành công ngay được đâu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dèm pha, mưu hại.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Nhận được sự trách móc của thân tộc từ xa. Chớ buồn phiền nhiều vì đây chỉ là sự đáp ứng không được thỏa đáng mà thôi, nhất là lại có đệ tam nhân đâm chọt. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển tốt.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Chuyện tình cảm có phần phức tạp khiến tinh thần không vui. Nên tập trung vào công việc đang làm hơn là nghĩ ngợi những chuyện viển vông, không thiết thực. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Coi chừng kẻ gian phi, trộm cắp kẻo thất thoát về tiền bạc. Cũng cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm giao thông. Nghề nghiệp, tài lộc đều đều.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Rối rắm, căng thẳng nhiều về chuyện gia đình, thân tộc. Nên bình tĩnh, nóng nảy lúc này càng lộn xộn thêm mà thôi. Công việc, tài chánh vẫn bình thường.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Thời gian này tương đối được bình yên, tuy cũng còn một vài điều phải lo lắng trong nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc tuy hao tốn nhưng vô cũng khá. Gia đạo yên vui.

Xem thêm Tử vi 2018: Nàng giáp này không khóc cũng có Bụt hiện lên, vận trình năm như ý cát tường hiếm có

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Tinh thần đang ổn định trở lại. Công việc tiến triển tốt đẹp. Nên mềm mỏng, vui vẻ để giữ hòa khí trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Giữ gìn sức khỏe, thời điểm này không có lợi cho bản thân về vấn đề này. Tài chánh, nghề nghiệp vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ. Có tài lộc may mắn bất ngờ.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Chớ nên lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc. Yên chí đi, mọi chuyện sẽ đâu vào đó và giải quyết tốt đẹp thôi. Về nghề nghiệp, thời gian này hơi vất vả. Gia đạo bình an.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Những dự tính thay đổi công việc hoặc phát triển lớn hơn thấy có vẻ sáng sủa, nhưng vẫn còn vài trở ngại nhỏ. Tài lộc tương đối thoải mái. Có tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Việc làm tuy vẫn ổn định, nhưng gặp vài sự phiền hà khiến tinh thần không vui lắm. Nhưng nhờ có chuyện tình cảm êm đẹp hẳn nên được an vui lớn. Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Nghề nghiệp không có gì trở ngại. Không những thế lại có một vài may mắn bất ngờ, tài chánh thoải mái. Trong gia đình, nên mềm mỏng hơn, cứng quá chỉ gây sự bất hòa mà thôi.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển đều theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên phải lưu ý kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đề cao cảnh giác với những người thân quen kêu gọi sự hùn hạp. Gia đình bình yên.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Có nhiều sự tiến bộ trong công việc tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như căng thẳng về tinh thần. Tài chánh tương đối thoải mái ít phải ưu tư. Gia đạo vui vẻ trở lại.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Nên để cho tinh thần được thoải mái, vui vẻ, đừng chấp nhất những chuyện trái ý trong lúc tiếp xúc với những người xung quanh. Đã có những dấu hiệu tốt cho công việc dự tính tương lai.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện rối rắm tiền bạc cũng như bị hiểu lầm về tài chánh sẽ được minh oan trong thời gian ngắn. Công việc vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm vui.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn gặp những chuyện đắc ý, nhưng lại phải lo toan nhiều về tiền bạc cho công việc trong tương lai. Nên an ủi con cái để chúng lên tinh thần, hơn là rầy la chúng.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Vẫn có những tiến bộ khả quan trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà làm việc quá sức không tốt cho sức khỏe đâu. Tự biết gìn giữ kẻo xảy ra những sự không hay cho bản thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Chỉ cần cố gắng cũng như cần cù trong công việc thêm nữa là mọi việc sẽ toại ý. Hiện tại mọi diễn tiến đang thuận lợi kẻ cả về tài chánh. Tình cảm cá nhân thoải mái.

CANH THÂN 39 TUỔI: Lo lắng, ưu tư nhiều cũng chẳng giải quyết được gì cả. Cần bình tĩnh gỡ rối mọi chuyện khó khăn xảy ra trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài chánh đã đỡ hơn thời gian qua.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chuyện gia đình không vui đã qua được những sóng gió. Nên tế nhị hơn nữa để mang lại sự êm ấm rất cần thiết trong lúc này. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc không có gì thay đổi.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Đừng tỏ ra khó khăn thái qúa với con cháu trong nhà chỉ làm thêm căng thẳng mà thôi. Chuyện làm ăn cần phải suy tính kỹ trước khi bắt tay vào việc mới. Tài chánh ổn định.

Tuổi Thân nên xem Tháng phát tài phát lộc mang tiền bạc đầy nhà cho người tuổi Thân năm 2018

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ về tình cảm khiến tinh thần không được vui lắm. Yên tâm, rồi đâu cũng vào đó cả, mọi việc sẽ mang đến sự thoải mái, tốt đẹp.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Bớt dần sự khó khăn đã gặp phải. Tài chánh tương đối vượng lên lần lần. Trong gia đình, cần giữ hòa khí, nhường nhịn nhau, đừng nóng nảy thái quá.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì mọi sự việc cũng như tiền bạc đều được mãn ý. Có tin hỷ sự của con cái. Đừng chấp nhất về những lời nói vô ý của người xung quanh chỉ mang thêm sự phiền nhiễu.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Có tin tức của thân nhân từ xa. Giữ gìn sức khỏe cẩn thận hơn nữa. Tính toán chuyện làm ăn lúc này là thời điểm tốt. Không nên cho vay mượn, nợ khó đòi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Mất sức nhiều trong học hành cũng như trong công việc nhưng kết quả đạt được rất tốt đẹp. Về tình cảm cá nhân, nay giận mai vui, hơi lộn xộn đấy.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Vẫn chưa hết sự không may đeo đẳng từ lâu lại thêm những tiểu nhân ganh ghét, chụp mũ làm phiền hà, bực bội. Chịu đựng thêm ít lâu nữa, sau khi mưa trời lại sáng.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Nên bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, đừng nóng giận sẽ đi đến quyết định sai lầm. Trong gia đình cũng vậy, mềm mỏng để giữ hòa khí. Có tài lộc nhỏ may mắn khiến tinh thần thoải mái.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Không nên bực mình vì chuyện con cháu lỡ lời. Cần thông cảm hơn để gia đình được đầm ấm. Có tin vui về tài chánh và công việc. Lái xe thật cẩn thận.

12 Con giáp nên xem Dự đoán tháng phát tài phát lộc 2018 cho 12 con giáp tiền bạc chất như núi trong nhà

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Suy nghĩ, lo lắng về công việc làm hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm còn nhiều điều phân vân chưa quyết định dứt khoát. Tài lộc trung bình.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng vì thế mà lơ là trong công việc. Có gia đình, chớ phiêu lưu mà rước lấy sự tai họa không lường được. Tài lộc thoải mái.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Mọi sự toan tính chưa được như ý vì còn gặp vài trở ngại. Tiền bạc tương đối đã đỡ lo hơn thời gian qua. Lưu tâm thật nhiều đến sự học hành cùng sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Đã bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc. Có hỷ sự về nghề nghiệp, học hành cùng tài chánh của con cái. Cuối tuần có may mắn bất ngờ về tài lộc.

Tuổi Hợi có biết Màu nào hợp với tuổi Hợi năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...