Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018 cho thấy tuổi Giáp Tý chớ phiền muộn nhiều về chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm cùng sự nghiệp. Cần có nghị lực để vượt qua. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

Xem thêm Trong năm 2018, chỉ có 3 con giáp này sở hữu tài vận thăng tiến, thu nhập mỗi tháng mỗi tăng, muốn nghèo đến năm sau cũng khó

Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chớ phiền muộn nhiều về chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm cùng sự nghiệp. Cần có nghị lực để vượt qua. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Tình cảm phiêu lưu tuy vui thật nhưng lại mang đến nhiều phiền toái. Cân nhắc thật kỹ, đừng để sa xuống hố sâu khó lên. Việc làm ăn còn dậm chân tại chỗ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Những chuyện ganh ghét, nói xấu đừng để ý đến làm gì, đó chỉ là sự thường tình. Công việc làm chưa nên thay đổi lúc này không lợi. Có tài lộc nhỏ.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Công việc tuy gặp vài khó khăn nhỏ, nhưng không đáng kể. Tài chánh không còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui của con cái. Nhận được tin tức từ xa tới.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nhưng chớ vì vậy mà quên mất bổn phận trong học hành cũng như trong nghề nghiệp sẽ có tai hại khó lường. Cẩn thận về xe cộ.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Nhức đầu về chuyện tiền bạc. Cũng để ý đến những sự đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Có thư từ vui vẻ của thân nhân ở xa tới.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài lộc chưa được hanh thông lắm, tuy cũng đã bớt sự lo lắng. Con cái mang về nhiều niềm vui.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Thời gian này có nhiều hên may trong công việc hiện tại. Tài chánh thoải mái. Có bạn bè, thân hữu ở xa tới. Con cái có vài sự trục trặc nhỏ.

Xem thêm Chọn bức ảnh hoàng hôn bạn thích nhất, điều đó sẽ nói lên chuyện tình cảm của bạn

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Tâm tình không được thoải mái vì chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm. Đừng phiền lụy quá độ, hãy vững tâm thực hiện những kế hoạch đã định sẽ đi đến thành công.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm mà nguyên nhân không đâu vào đâu cả. Ôn tồn giải thích sẽ qua được. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp như ý. Tiền bạc thoải mái. Tuy nhiên phải để tâm đến những kẻ gian phi rình rập, mưu hại.

CANH DẦN 69 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút, nhưng rồi lại đi vào ổn định vì có quý nhân giúp đỡ. Chuyện của con cái đừng để ý thái quá chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Cần phải cố gắng, chăm chỉ làm việc hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân cũng như giao thiệp bạn bè hãy tạm gác qua một bên. Nên dồn hết trí tuệ để lo cho tương lai là tốt nhất.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị thị phi, khẩu thiệt. Tránh mọi chỗ đông đúc, cũng không nên nghe lời ngon ngọt dụ dỗ hùn hạp làm ăn kẻo tiền chỉ có đi mà không có về.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Có món tiền nhỏ, bất ngờ. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn. Tuy nhiên, đừng nhẹ dạ, đừng tin người một cách quá đáng kẻo bị gạt gẫm đấy. Đừng nóng giận làm gia đình lộn xộn.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Hãy còn những sự trì trệ trong công ăn việc làm. Chưa thể tính tới những việc làm ăn mới được. Tuy đã bớt xui xẻo nhưng chưa thuận lợi lắm đâu. Tiền bạc có eo hẹp. Gia đạo bình an.

Xem thêm 30 câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp bạn sống hạnh phúc hơn

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Có tin vui của gia đình cùng có món tiền nhỏ. Đừng lo lắng vì những rắc rối trong công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tình cảm thoải mái.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Chuyện tình cảm lưu tâm có kẻ đâm chọt. Công việc tiến triển thuận lợi nhưng phải hơi vất vả đấy. Đừng nóng nảy, cáu gắt vô lối làm buồn phiền mọi người trong gia đình.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Coi chừng, có sự rắc rối, tranh cãi nơi làm việc. “Một sự nhịn, chín sự lành”, nhường cho họ một chút về lời nói không những không có hại mà còn có lợi sau này. Gia đạo an vui.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Tiền bạc và công việc làm ăn tuy vẫn tiến triển đều đặn nhưng lại gặp nhiều chuyện căng thẳng. Cứ bình tĩnh, từ từ giải quyết rồi cũng đâu vào đấy cả mà thôi. Đi xa chưa lợi.

Xem thêm Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Có quà tặng nho nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần vui vẻ. Tình cảm lúc vui lúc buồn vì hiểu lầm nhau. Nên khéo léo giải thích sẽ êm đẹp. Công việc ổn định. Lưu tâm nhiều khi lái xe.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Có nhiều thuận lợi trong công ăn việc làm cùng là tài chánh vì có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét đặt chuyện nói xấu. Đi xa phải đề phòng về xe cộ.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Mọi việc tiến triển một cách tốt đẹp không ngờ. Tuy nhiên chỉ được “tiếng”, nhưng “miếng” thì lại tỏ ra “khiêm nhường”, đôi khi còn hao hụt là đằng khác. Chuyện tình cảm ngang trái nên cắt đứt cho nhẹ cả hai.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Gia đạo có vài rắc rối nhưng không đáng kể. Có trở ngại nhỏ về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tài chánh cùng nghề nghiệp tương đối vững chắc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Những thay đổi cần phải tính toán, suy nghĩ kỹ càng, vội vàng quá sẽ hỏng việc. Công việc hiện tại có đôi phần trì trệ nhưng lại có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Đừng để những tình cảm riêng tư xen vào công ăn việc làm sẽ làm cho rối nùi dễ đưa đến sự thất bại. Cần phải có những quyết định chính xác, rõ ràng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi nghề nghiệp vì lúc này công việc cũ đã khá tiến triển và sẽ có những biến chuyển tốt đẹp bất ngờ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Tốn kém hơi nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình. Tuy nhiên tài chánh vẫn khả quan. Về công việc, cứ giữ vững ở vị trí cũ, chưa nên khuếch trương lúc này. Gia đình êm ấm, vui vẻ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Tinh thần nhẹ nhõm, hân hoan vì đã tìm ra đường hướng mới cho tương lai tuy rằng phải còn một thời gian nữa mới có thể chuyển đổi được. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Cẩn thận nhiều trong công việc cũng như cách cư xử với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm lớn, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Gia đình có niềm vui của con cái.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Con cái mang về đôi chút buồn bực, không vui. Chớ chấp nhất quá chỉ mang lại sự mất thăng bằng đầu óc. Khéo léo lèo léi để gia đạo êm ấm trở lại. Tài lộc tương đối khá.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Tính chuyện đi xa có nhiều sự thuận lợi. Nghề nghiệp hiện tại có sự trợ giúp tích cực của bạn bè, của con cái nên tiến triển khả quan. Nhờ đó tiền bạc khá dễ chịu.

Xem thêm Xinh mà vẫn Ế, có phải do tướng lận đận tình duyên?

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Chuyện tình cảm của cá nhân vẫn tốt đẹp, thoải mái cho dẫu cũng có vài giận hờn nho nhỏ. Việc làm ổn định. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, mưu hại.

CANH THÂN 39 TUỔI: Công việc có đôi chút đình trệ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ưu tư quá độ. Khi lầm vào tình trạng khó khăn lại có những may mắn bất ngờ đưa đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Có hỷ sự của con cái khiến gia đình vui vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn gặp đôi chút căng thẳng vì không điều hòa. Tuy vậy, tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nghề nghiệp nhưng tinh thần không được vui vì trong giao tế có nhiều sự hiểu lầm chưa giải tỏa được. Gia đình tương đối ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Tâm tình đã an bằng trở lại, tuy vẫn còn những kẻ dèm pha, nói xấu. Nghề nghiệp có vài sự trục trặc nhỏ, không đáng kể. Tình cảm vui.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những biến chuyển thuận lợi. Chuyện gia đình, nên khéo dàn xếp cho êm đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành lớn. Tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Nghề nghiệp đã ổn định trở lại. Nhờ đó tài lộc cũng khả quan hơn. Tuy nhiên lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường trong gia đình.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái cứ bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp trở lại. Nghề nghiệp còn vài khó khăn nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Vẫn phải cống hiến nhiều sức lực vì công việc dồn dập đưa đến. Tài lộc thu hoạch được thật khả quan. Nên giữ gìn sức khỏe, cố quá có hại.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Nên để tâm nhiều hơn nữa về công việc kẻo dễ bị sơ xảy. Tiền bạc có nhiều hên may, nhưng cũng phải suy tính đâu đầy. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận. Công việc tưởng đạt được kết quả to lớn thì lại bị vuột một cách bất ngờ. Tuy vậy tài lộc không phải lo lắng.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đừng ỷ y mà dẫn tới sự tai hại khó lường. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn thoải mái, hanh thông.

Xem thêm Xem hoa tay đoán vận may kinh doanh buôn bán

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Công việc gặp nhiều điều kiện thuận lợi. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới thành công tốt đẹp. Cẩn thận kẻo có kẻ xấu lợi dụng, lường gạt.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Trong hôn nhân, tình cảm, nóng giận quá chỉ đi đến chỗ rạn nứt không tốt. Mềm mỏng là hơn. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thoải mái.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Đừng trông chờ thái quá sẽ thất vọng. Cứ để tự nhiên, cơ may lại đưa tới. Tài lộc khả quan. Xem xét lại sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này, đã không lợi mà còn mang lại nhiều phiền nhiễu. Cứ tiếp tục như cũ sẽ có nhiều cơ may đưa đến. Tiền bạc ổn định.

Xem thêm Năm nay có quý nhân bên cạnh, 3 con giáp này nhất định thăng quan tiến chức, tiền trong ngân hàng tăng thêm vài số

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...