Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018 cho thấy quý bạn Giáp Tý nên vững tinh thần, chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

Qúy 12 Con giáp nên xem Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2018 (từ 06/03/2018 đến 04/04/2018 Dương lịch)

Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Qúy 12 Con giáp lưu ý Chiêm bốc xem lá số tử vi cho từng con giáp trong tuần tới, từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018.

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Nên vững tinh thần hơn nữa, chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Công việc gặp đôi chút trở ngại khiến tinh thần giao động. Bình tĩnh sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chớ tranh chấp hơn thua mang lại hậu quả khó lường. Nhức đầu vì tiền bạc.

CANH TÝ 59 TUỔI: Có nhiều may mắn khi giao tiếp với bên ngoài, gặp cơ hội làm quên với quý nhân. Về mặt tình cảm, nên tự chế kẻo không dễ bị phiền hà, rắc rối. Nghề nghiệp, tiền bạc khả quan.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Đừng vì những lời bàn ra tán vào mà lung lay ý chí. Hãy tự tin và sáng suốt nhận định. Trong gia đạo, có một vài ý kiến bất đồng gây xào xáo, nên khéo léo dàn xếp.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Nhớ tránh những chỗ tụ tập đông người cùng không nên đi chơi khuya khoắt e có hại cho bản thân. Sẽ có hên may bất ngờ trong công việc như tăng lương, được nâng đỡ.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, nếu là phiêu lưu trong địa hạt này, cần phải biết tự chế kẻo ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình. Có may mắn về tiền bạc.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Không nên tính toán, dự trù một chuyện gì trong thời gian này. Cứ để tự nhiên sẽ có nhiều sự tốt đẹp bất ngờ mang đến. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Không nên ôm đồm nhiều công việc thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý. Hãy tập trung vào từng việc một và lần lượt giải quyết. Tài chánh có nhiều khích lệ.

Qúy bạn nên biết Đừng dại dột đắc tội với 3 con giáp này, họ đích thị là những người có sức mạnh và quyền lực không ngờ

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Hãy thận trọng trong cách cư xử để tránh sự gây xích mích với những người xung quanh. Công việc tuy gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua dễ dàng. Lưu tâm về xe cộ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ, khiến tinh thần thoải mái thật nhiều. Về nghề nghiệp, thời điểm này có nhiều cơ may để đạt đến thành công, cả về phương diện tiền bạc.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Gia đạo vẫn còn vài rắc rối, trục trặc vì sự hiểu lầm nhưng đã đỡ nhiều. Việc làm có vài may mắn để giải tỏa những khó khăn. Tài chánh có quý nhân trợ giúp.

CANH DẦN 69 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những trăn trở vì ngoài tầm kiểm soát, tinh thần không vui. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp vì có quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm tuy vui nhưng phải biết chừng mực, để lụy quá sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện cần thiết.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Gặp chuyện rối rắm về giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Phải thật cẩn thận kẻo việc bé xé ra to. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài lộc bình thường.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Đừng bảo thủ, cố chấp thái quá chỉ mang cái mệt vào thân. Cởi mở hơn nữa không những nhẹ nhõm tinh thần mà còn có lợi bất ngờ về nghề nghiệp nữa. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Công việc khởi sắc hơn nhờ hên may bất ngờ. Những sự lo nghĩ, phiền hà vì những chuyện không hay của con cái lại qua được một cách dễ dàng. Tài chánh khả quan. Gia đạo yên ấm.

Qúy bạn có biết 3 con giáp nam này không những đào hoa lại còn đa tình nữa, chị em nên cẩn thận

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Nên thận trọng trong vấn đề giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm vì những lời nói vô tình. Về mặt tình cảm cùng công việc đã bớt được những căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Nên mềm mỏng, nhũn nhặn khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ gây ra hiểu lầm, xích mích có hại lớn. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Tình cảm cá nhân không vui.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đừng thất vọng thái quá vì những sự kiện không hay xảy ra dồn dập. Bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Rán chịu đựng thêm một thời gian ngắn nữa, mọi sự sẽ hanh thông.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Thời điểm này phải làm việc mất sức thật nhiều, kết quả đạt được tuy khiêm nhượng nhưng sẽ là cái đã thuận lợi cho tương lai. Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng đừng.

Qúy bạn nên đọc 3 con giáp nữ không có gì ngoài quý nhân nhiều, tài vận nhiều, và đặc biệt có nhiều người theo đuổi

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Tài chánh có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Đừng làm việc theo bản năng mà cần phải suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào công việc kẻo dễ đi đến thất bại. Tình cảm cá nhân thoải mái.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Chớ để những sự bất bình, nổi nóng ảnh hưởng tới nghề nghiệp hiện tại. Trầm tĩnh vẫn là cách tốt nhất để giải quyết mọi dị biệt. Lo lắng về tiền bạc nhưng lại có may bất ngờ vào cuối tuần.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Nghề nghiệp gặp phải một vài trở ngại khiến tinh thần không vui. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị bắt bẻ. Tài chánh đầu tuần hơi phải lo lắng, cuối tuần dễ chịu.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Đừng để những chuyện hiểu lầm, xích mích trong gia đạo trở thành vấn đề lớn. Khôn khéo lèo lái ngay từ ban đầu sẽ êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc chưa có gì khởi sắc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Cống hiến nhiều sức lực vào công việc hiện tại và được cấp trên hài lòng khen thưởng. Tình cảm tuy vẫn tốt đẹp nhưng cũng chưa đi đến đâu cả. Tiền bạc vẫn bình thường.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Có những chuyện bất đồng chính kiến xảy ra trong gia đình, phải khéo léo, bình tĩnh giải quyết. Nóng nảy chỉ làm rối thêm mà thôi. Công việc, tiền bạc ổn định.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đã có thể bắt đầu những dự tính ấp ủ từ lâu. Nhận được tin vui của con cái thành công cũng như về hôn ước. Tiền bạc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Phải tính toán suy nghĩ nhiều về sự thay đổi bất ngờ về nhà cửa, công việc. Tài chánh vì đó có phần bị hao hụt. Có quý nhân trợ giúp bất ngờ gỡ rối.

Xem thêm Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Những suy tính viển vông hãy gác qua một bên và nhìn thẳng vào thực tế để tránh sự thất bại. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Tình cảm cá nhân có nhiều chuyển hướng tốt đẹp.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc hiện tại, nhưng kết quả đạt được lại thành công ngoài dự liệu. Tuy nhiên cần đề phòng những kẻ xấu, kẻ gian phi rình rập ám hại, trộm cắp.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Không nên tin người thái quá kẻo dễ bị lừa gạt. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển thuận lợi, tài chánh khấm khá nhưng lại phải lo vì những công việc mới. Gia đình bằng an.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Dự tính chuyện gì có thể bắt tay vào việc ngay thời gian này. Tuy có mất sức lực nhiều, nhưng sẽ đạt được những kết quả như ý muốn. Tiền bạc vẫn khả quan.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Mọi sự việc diễn tiến bình thường. Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ, thoải mái, nhưng cũng nên lưu tâm kẻ xấu lợi dụng. Chớ tin tưởng quá độ kẻo dễ bị lường gạt. Tài chánh ổn định.

CANH THÂN 39 TUỔI: Vẫn còn nhiều sự trục trặc trong công việc, chưa được như ý tuy cũng đã tháo gỡ được nhiều chuyện khó. Tài chánh bớt được những sự lo lắng vì thiếu hụt. Có tin tức từ xa tới.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Có một vài trục trặc trong gia đạo, nhưng mọi sự lại dàn xếp ổn thỏa ngay. Giữa tuần có nhiều tin vui về công chuyện làm ăn, tài lộc cũng như những tin của con cái.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Tài chánh thoải mái, có tiền bạc may mắn bất ngờ. Nếu có thay đổi, đây là cơ hội tốt. Đi xa có lợi. Nên lưu tâm về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ cũng như sự hư hỏng.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối khiến phải bận tâm suy nghĩ. Nên cân nhắc thật cẩn thận, cũng như hỏi ý kiến người thân trong gia đình để đi đến chỗ quyết định lựa chọn là tốt nhất.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân lúc này nên gác lại một bên để tập trung vào chuyện làm ăn. Nếu không tự kềm chế e rằng nhiều chuyện không hay xảy đến.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Nghề nghiệp sau ít ngày trở ngại đã bình thường trở lại. Có tin vui về tiền bạc trong gia đình, con cái. Đừng tin tưởng vào người thái quá, dễ bị gạt gẫm, nhất là về tiền bạc.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Vui về chuyện con cái có hiếu. Làm ăn đã bắt đầu khởi sắc và có thể tính tới chuyện làm ăn nơi xa được rồi. Gia đạo hạnh phúc.

Qúy 12 Con giáp nên xem 3 con giáp nữ không có gì ngoài quý nhân nhiều, tài vận nhiều, và đặc biệt có nhiều người theo đuổi

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Nên tập trung vào việc học hành cùng xây dựng cho tương lai. Bỏ ngoài tai những lời dèm pha, nói xấu.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Làm việc vất vả nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý. Đã vậy lại gặp nhiều chuyện bung xung bên ngoài làm tinh thần đôi lúc thật căng thẳng.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Mặc dầu có 1 vài dấu hiệu may mắn trong phạm vi nghề nghiệp, nhưng chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn. Cần tính toán cẩn thận trước khi quyết định chuyện lớn.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đề phòng giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng đừng nhưng lại có may mắn về tài chánh.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Thắng sinh kiêu là lỗi lầm lớn nhất gây tai hại lớn cho bản thân đấy. Về nghề nghiệp cũng như về tình cảm cá nhân đều phải được xem xét lại cho kỹ càng.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Nghề nghiệp và công ăn việc làm diễn tiến một cách thuận lợi không ngờ. Tốn tiền nhiều về mhững chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Phải bỏ ra nhiều công sức vì công việc tới tấp đưa đến. Nhưng về tài chánh lại không đạt được như ý muốn của mình. Có chuyện vui trong gia đình.

ĐINH HỢI 72 TUỔI: Phải lo lắng về chuyện tiền bạc chi phí nhiều cũng như về chuyện có vài trở ngại trong công việc làm ăn, tuy đã đỡ hơn thời gian qua. Đây chỉ là nhất thời, đừng bận tâm quá độ.

Qúy bạn nên biết Gia đình nào có 3 con giáp này, nghèo khổ chỉ là tạm thời, giàu có phú quý mới là mãi mãi

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...

Leave a Reply