Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/02/2018 đến ngày 19/02/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/02/2018 đến ngày 19/02/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/02/2018 đến ngày 19/02/2018 cho thây tuổi Giáp Tý tiền bạc hơi bị căng thẳng vì phải chi tiêu quá nhiều, ngoài dự tính. 

Nên xem Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 34 TUỔI: Tiền bạc hơi bị căng thẳng vì phải chi tiêu quá nhiều, ngoài dự tính. Tuy thế, việc học hành cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, nên khéo léo giải thích.

NHÂM TÝ 46 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại gặp trở ngại, khiến tinh thần không vui. Hãy bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được nỗi khó khăn. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ.

CANH TÝ 58 TUỔI: Có nhiều chuyện bất như ý tại nơi làm việc làm nhức đầu, nhức óc. Hãy bình tĩnh và nhẫn nại giải thích để tránh sự ngộ nhận. Tài lộc và tình cảm ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/02/2018 đến ngày 19/02/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/02/2018 đến ngày 19/02/2018

MẬU TÝ 70 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại khiến tinh thần căng thẳng. Tuy thế, có may mắn bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Trong gia đạo không được vui vì có sự hiểu lầm.

Xem thêm 3 con giáp nữ sau 40 tuổi sẽ có tài sản lớn trong tay, nhất định phải nắm giữ thật chặt

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân lộn xộn, rắc rối khiến không thể tập trung vào học hành cũng như làm việc. Đừng để kéo dài lâu ảnh hưởng xấu cho tương lai, sự nghiệp. Cẩn thận thêm về xe cộ.

QUÝ SỬU 45 TUỔI: Công việc tương đối thuận lợi khiến tài chánh không phải ưu tư. Về mặt tình cảm còn nhiều lấn cấn phải giải quyết dứt điểm cho tinh thần ổn định. Lưu tâm về giấy tờ.

TÂN SỬU 57 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc cũng vậy và có may mắn bất ngờ. Tuy thế cũng cần lưu tâm kẻ tiểu nhân phá đám.

KỶ SỬU 69 TUỔI: Đi xa gặp đắc lợi nhưng cẩn thận về vấn đề ẩm thực kẻo dễ bị chột bụng, trúng độc. Gia đạo vui vẻ, con cháu mang nhiều hỷ sự về. Lưu tâm về xe cộ.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2018

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 32 TUỔI: Việc học hành cũng như công việc làm tuy có cũng chẳng nhiều, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp như ý. Về mặt tình cảm, không được vui lắm vì giận hờn vô lối.

GIÁP DẦN 44 TUỔI: Tuy phải chi phí nhiều về tiền bạc nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Cẩn thận về miệng tiếng thị phi cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm vui.

NHÂM DẦN 56 TUỔI: Công việc tuy phải cống hiến nhiều công sức, nhưng kết quả đạt được như ý. Tài lộc cũng thoải mái, dễ chịu. Về mặt tình cảm tuy có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng vui vẻ.

CANH DẦN 68 TUỔI: Nghề nghiệp cũng như công việc đang làm vẫn thuận lợi. Tình cảm tuy vui nhưng vẫn cảm thấy chưa được như ý muốn. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 31 TUỔI: Tài lộc thoải mái, vui vẻ và có của hoạnh phát. Lái xe cộ phải thật cẩn thận để tránh bị phạt vạ. Gia đạo yên vui. Làm việc có cấp trên nâng đỡ.

ẤT MÃO 43 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc tiến triển như ý. Tuy nhiên, lúc tốt đẹp thì luôn phải lưu ý tới những kẻ xấu ganh ghét, mưu ám hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ MÃO 55 TUỔI: Chuyển hướng đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy vậy, lúc đầu cũng còn nhiều trục trặc. Đây chỉ là trở ngại ban đầu, may mắn sẽ tới. Tài lộc tương đối.

TÂN MÃO 67 TUỔI: Không nên ôm mộng viển vông. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để chọn những quyết định thích đáng nhất. Vận rủi từ từ qua rồi đấy. Gia đạo bình an.

Xem thêm Xác định phương vị vượng tài năm 2018 và cách bố trí phong thủy thúc tài nhanh

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 30 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, phải lấy chữ “nhẫn” để cho qua đi. Công việc làm ăn cũng có đôi chút trục trặc nhưng không đáng lo. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÌN 42 TUỔI: Chuyện làm ăn đã có mòi trở lại bình thường, tuy chưa được như ý. Cẩn thận nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo hơi lộn xộn, cần mềm mỏng nhiều.

GIÁP THÌN 54 TUỔI: Chớ nên ham vui thái quá, tự kiềm chế kẻo gia đình không yên ấm. Tính đi xa làm ăn phải đề phòng nhiều về pháp luật. Lái xe cẩn thận lắm mới được.

NHÂM THÌN 66 TUỔI: “Một sự nhịn, chín sự lành”, nên giữ ý tứ và uyển chuyển trong ăn nói, giao thiệp kẻo dễ bị chụp mũ, bị khẩu thiệt. Tài lộc may mắn bất ngờ.

Xem thêm Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 29 TUỔI: Phải biết tự kiềm chế trong tình cảm kẻo dễ bị lợi dụng. Nên tập trung vào công việc sẽ mang lại những kết quả khả quan. Coi chừng kẻ tiểu nhân. Tài lộc thoải mái.

ĐINH TỴ 41 TUỔI: Giữ gìn cẩn thận về đồ đạc, giấy tờ. Ngay cả việc lái xe cũng nên hết sức chú tâm. Nhận được tin vui của thân nhân từ xa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 53 TUỔI: Uy tín cá nhân cùng tài lộc và nghề nghiệp đều tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm về sinh hoạt của con cái và sửa sai kịp thời. May mắn về tài lộc một cách không ngờ.

QUÝ TỴ 65 TUỔI: Những dự tính đi xa, làm ăn đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cần lưu tâm thật nhiều về giấy tờ cùng những chuyện phải giao dịch với chính quyền. Tài chính kết quả tốt.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Tị công thành danh toại

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 28 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đình được giải quyết một cách thỏa đáng và có quý nhân tận tình trợ giúp. Tài chánh ổn định. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp khiến tinh thần thoải mái.

MẬU NGỌ 40 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Trong gia đạo, phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chính phải ưu tư chút ít.

BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn xuông xẻ, tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bớt được những ưu phiền lo lắng của năm trước, càng ngày càng dễ chịu hơn. Gia đình đầm ấm.

GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Đi xa hoặc thay đổi công việc đều thuận lợi. Không nên nóng nảy thái quá trong gia đạo chỉ mang thêm phiền não mà còn làm xáo trộn sự yên ấm. Tài chánh thoải mái.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Ngọ tấn tài tấn lộc

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 27 TUỔI: Có những dấu hiệu hên may cho nghề nghiệp, công việc kinh doanh. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Không nên giận hờn vô lối chỉ mang thêm sự mệt mỏi cho mình mà thôi.

KỶ MÙI 39 TUỔI: Việc kinh doanh, nghề nghiệp vững vàng. Tài lộc có may mắn bất ngờ nhưng lại phải tốn hao nhiều về những chi phí bất thường. Cẩn thận sự giao du với bạn bè của con cái.

ĐINH MÙI 51 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trì trệ nên phải ưu tư, lo lắng nhiều. Nhưng đây chỉ là trở ngại nhất thời mà thôi. Sẽ có may mắn về tài chính vào cuối tuần.

ẤT MÙI 63 TUỔI: Có vài chuyện bực mình về tiền bạc nhưng lại may mắn vào giờ chót. Gia đạo có vài rắc rối nhỏ giữa con cái, phải mềm mỏng khéo léo mới giữ được hòa khí.

Xem thêm Sang năm Tuất, nhà nào có 3 con giáp này xác định tài khí viên mãn, mua nhà mua xe, tiền trong ngân hàng tăng thêm vài số

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 26 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình. Chuyện tình cảm cá nhân đừng để bận tâm thái quá ảnh hưởng tới công việc làm hiện tại. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân mưu hại, lường gạt.

CANH THÂN 38 TUỔI: Tài chính tương đối đã dễ chịu hơn thời gian vừa qua nhờ công việc làm tương đối ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa gửi tới. Cuối tuần có tài lộc nhỏ bất ngờ.

MẬU THÂN 50 TUỔI: Công việc vẫn trôi chảy, không có gì phải bận tâm vì đã giải tỏa được mọi khúc mắc. Tài lộc tương đối dễ chịu, tuy cũng đôi chút lo. Gia đình an vui, hạnh phúc.

BÍNH THÂN 62 TUỔI: Lưu tâm về sức khỏe, nhất là những lúc tiết trời thay đổi. Con cái mang đến nhiều niềm vui về sự thành công trong học vấn, nghề nghiệp. Tài lộc ổn định.

Xem thêm 3 nàng giáp may mắn được trời phú cho nhan sắc hơn người, càng trưởng thành càng xinh đẹp

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 25 TUỔI: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa, tiền bạc lại bị thiếu hụt vì những việc không đâu. Nên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.

TÂN DẬU 37 TUỔI: Những rối rắm về tình cảm cá nhân đã tạm ổn. Tuy thế vẫn phải khéo léo, mềm mỏng để tránh tái diễn. Công việc làm ăn tuy đã ổn định nhiều. Tài lộc cũng đỡ âu lo. Cẩn thận kẻ gian.

KỶ DẬU 49 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Về mặt tình cảm gia đình có xáo trộn. Đừng nóng quá càng làm rối thêm. Bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 61 TUỔI: Buồn bực vì chuyện rắc rối về tình cảm của con cái. Tuy thế, mọi sự việc sẽ êm đẹp thôi. Tài chánh đang ở thời điểm thuận lợi. Có khách ở xa thăm viếng mang đến niềm vui.

Xem thêm Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Chuyện tình cảm lúc vui lúc buồn khiến tinh thần không ổn định. Cố gắng trầm tĩnh để tránh cho việc ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài chánh có tin vui bất ngờ.

NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Tập trung vào nghề nghiệp hiện tại, đừng vì chuyện phiền muộn về gia đình mà buông bỏ sẽ có hậu quả xấu sau đó. Tiền bạc tương đối không phải lo nghĩ. Sẽ có may mắn qua khỏi tình huống khó khăn về tinh thần hiện tại.

CANH TUẤT 48 TUỔI: Công việc đang như khựng lại gây nên sự âu lo. Đã thế, về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời, mọi chuyện sẽ vượt qua. Có tin vui của con cái.

MẬU TUẤT 60 TUỔI: Nên lượng sức để thực hiện những dự tính sao cho thành công. Đừng tính chuyện quá khả năng để mang đến kết quả xấu khó lường. Tài chánh ổn định, tuy cũng có nhiều nỗi lo lắng.

Xem thêm Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân rất vui. Tuy nhiên nên đề phòng những kẻ ganh ghét, đố kỵ “thọc gậy bánh xe”. Cũng nên tập trung vào nghề nghiệp, học hành, lơ là có hại. Tiền bạc có hên may.

TÂN HỢI 47 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa có lợi. Đây là thời điểm tốt đẹp để phát triển những công việc mới, mang lại sự thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ khiến tinh thần càng phấn chấn. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ HỢI 59 TUỔI: Có một vài mâu thuẫn trong gia đình, khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bình tĩnh, mềm mỏng giải quyết, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Đã vậy còn có quý nhân giúp đỡ bất ngờ.

ĐINH HỢI 71 TUỔI: Cơ thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi nhưng không vì thế trở ngại đến công việc đang tiến triển khả quan. Gia đạo hỷ khí trùng trùng vì con cháu đậu đạt cũng như có tin vui về tình cảm.

Xem thêm Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...

Leave a Reply