Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018 cho thấy tuổi Ất Hợi đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như chuyện rắc rối về tình cảm. Tinh thần đã ổn định. Tiền bạc có một vài thuận lợi. Đừng a dua với bạn bè, ham vui có hại.

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chuyện tình cảm đã ổn định, tuy cũng còn một vài rắc rối nhỏ. Việc học cũng như việc làm có đôi chút trắc trở nhưng khéo léo và cố gắng sẽ ổn định. Có tài lộc nhỏ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Đừng để mất thời gian vào chuyện tình cảm chẳng tới đâu mà còn trở ngại cho công việc làm ăn. Tự chế để tinh thần ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ. Coi chừng xe cộ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Nên để tâm tới sự học hành cùng sự giao du của con cái với bè bạn. Việc làm ăn tuy mất nhiều công sức nhưng kết quả lại như ý. Hao tốn tiền về mua sắm.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Chớ nóng nảy thái quá sinh lộn xộn trong gia đình mà còn ảnh hưởng xấu đến quyết định làm ăn. Công việc đã có những dấu hiệu tốt đẹp, thuận lợi. Tài lộc ổn định.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Nên giải quyết dứt khoát chuyện tình cảm đâu ra đó để tinh thần bớt căng thẳng. Cẩn thận kẻo dễ bị kẻ xấu đâm chọt làm nghiêm trọng thêm. Việc làm, tiền bạc thoải mái.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Vẫn còn có sự rắc rối trong công việc khiến tinh thần chưa ổn định. Chuyện gia đình cần khéo léo giải quyết để giữ cho êm đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Những chuyện khó khăn, rắc rối từ từ đã gỡ ra được một cách êm đẹp. Tuy nhiên phải phòng ngừa kẻ gian phi, trộm cắp. Gia đình có tin vui bất ngờ. Tiền bạc may mắn nhỏ.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Đừng bực bội vì những chuyện không đâu thêm phiền muộn, nhức đầu. Dồn hết tâm trí vào công ăn việc làm sẽ quên được mà còn có kết quả tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Công việc làm có biến chuyển tốt vì được cấp trên nâng đỡ. Chuyện tình cảm vui buồn lẫn lộn khiến tinh thần không ổn định. Đừng phân tâm quá ảnh hưởng xấu đến việc làm.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Có đôi phần căng thẳng về công việc hiện tại đang gặp rắc rối. Bình tĩnh mọi việc sẽ giải quyết êm đẹp. Tình cảm không vui vì những bất đồng. Tài lộc may mắn nhỏ.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm làm rối trí vì những chuyện không đâu làm ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nên tĩnh trí để phán đoán mới tìm ra hướng đi đúng. Tài lộc vẫn thuận lợi.

CANH DẦN 69 TUỔI: Tuy nghề nghiệp chưa có tiến triển như ý, nhưng cũng đã thuận lợi, khiến tinh thần dễ chịu. Tiền bạc không phải âu lo vì đã ổn định. Có hỷ sự của con cháu.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Để tâm vào những việc nào ảnh hưởng tốt cho tương lai mai sau. Công việc cùng tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân gặp nhiều sự vui vẻ.

ẤT MÃO 44 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc trong lúc âu lo. Có nhiều niềm vui trong tình cảm. Nhưng luôn luôn cảnh giác kẻo dễ mắc vào cạm bẫy của tiểu nhân.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều trong sự tiêu pha cho gia đình. Tuy nhiên sự đầm ấm, hạnh phúc trong gia đình mang lại niềm vui lớn khiến tinh thần thật thoải mái.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Trong gia đạo có sự hiểu lầm nhỏ làm mọi người thân thuộc không vui. Kịp thời giải thích cho gia đình vui vẻ. Về tài lộc thuận lợi và có may mắn nhỏ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Cẩn thận trong việc giao tiếp với những bạn không được tốt. Cũng lưu tâm trong lúc lái xe. Phải biết nghe lời phải. Việc làm có vài trục trặc. Tài lộc trung bình.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Làm ăn, buôn bán phải dè chừng, nhất là đừng tin vào những lời đường mật. “Mật ngọt chết ruồi”, sẽ dễ bị lường gạt tiền bạc.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đừng “đứng núi này trông núi nọ” mà thay đổi công việc hiện tại không có lợi đâu. Hãy suy nghĩ thật kỹ đừng hấp tấp hỏng việc. Đi xa vui vẻ.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Cẩn thận về lời nói trong khi giao tiếp với mọi người, dễ gây sự hiểu lầm không tốt. Công việc làm ăn hơi bị khựng lại nhưng cũng không có gì đáng ngại.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên phải đề phòng tiểu nhân ganh ghét. Việc làm có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình có hỷ sự. Đi xa thuận lợi.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Về tài lộc gặp nhiều may mắn hanh thông, khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Đi xa có lợi nhỏ, nhưng đừng vì thế ham vui, có hại ngược lại đó.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Có nhiều may mắn dồn dập về công việc đang làm. Về tài chánh thì vẫn còn nhiều việc phải lo nghĩ chưa được như ý. Tình cảm cá nhân và gia đình đều được vui.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Trong công việc hiện tại, có quý nhân quan tâm giúp đỡ nên tiến triển rất thuận lợi. Gia đạo đầm ấm vui vẻ tuy có hao tốn tiền bạc ít nhiều. Đi xa có trục trặc nhỏ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Về tình cảm, đừng giận hờn hoài làm mất vui mà còn ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn vì không thể tập trung được. Tài chánh tuần này hơi bị thiếu hụt vì tiêu pha quá nhiều.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Gặp chuyện khó khăn và căng thẳng. Chớ tự ý giải quyết một mình sẽ vấp nặng đó. Nên tham khảo và nghe những ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đi xa không lợi.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Tuy công việc làm ăn và nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, nhưng tiền bạc bị hao tốn ngoài dự tính. Đi xa nên cẩn thận kẻo bị những kẻ lưu manh cướp đoạt, giựt dọc.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn nhỏ giữa con cái. Tuy nhiên phải khéo léo giải quyết cho êm thắm kẻo không “chuyện bé xé ra to”. Mọi sự thay đổi đều không thuận lợi.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Nhận được thư từ tin tức vui của người thân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp. Về nghề nghiệp, công ăn việc làm cùng học hành đều được như ý.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Cẩn thận kẻo có việc làm tiền bạc hao tốn cùng rắc rối, phiền toái về những giấy tờ chưa đúng thủ tục. Vẫn chưa nên thay đổi hoặc phát triển lớn cho mọi tính toán vì chưa đến thời điểm.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Phải coi chừng kẻ gian phi dòm ngó cùng tiểu nhân ngầm ám hại. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn thuận chèo mát mái. Tuy nhiên tuần này phải tiêu pha nhiều về những chuyện gia đình cùng quan hôn, tang, tế.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Chuyện lộn xộn về tài chánh vẫn chưa được êm xuôi gây nhiều chuyện nhức đầu. Cần bình tĩnh hơn nữa để giải quyết ắt sẽ đi đến chỗ thành công. Chưa nên đi đâu xa lúc này.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá sẽ có hại cho bản thân, nhất là về chuyện tình cảm cá nhân. Cũng không nên ham vui, tu tập với bạn bè tại những nơi đông người. Tài lộc vẫn thoải mái.

CANH THÂN 39 TUỔI: Vui vẻ thoải mái vì gặp chuyện để xum họp anh em họ hàng. Tuần này cũng có món tiền nhỏ bất ngờ đưa tới. Nhận được thư từ, hình ảnh từ xa gửi đến. Đi xe cộ phải cẩn thận thật nhiều.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Hãy còn những trở ngại, bế tắc trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn. Tuy nhiên đã có những chiều hướng thuận lợi để di chuyển xa hoặc thay đổi nơi làm ăn mới.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Gia đạo vẫn đầy niềm hòa khí, vui vẻ. Việc làm ăn, nghề nghiệp, mọi sự đều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, cần lưu tâm kỹ lưỡng về giấy tờ liên quan tới chính quyền.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm gặp nhiều áp lực của gia đình cũng như về nhiều mặt khiến tinh thần không vui. Nên dồn nỗ lực vào việc làm cũng như học tập để đỡ căng thẳng. Tài lộc ổn định.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm có vài chuyện rối, không biết giải quyết như thế nào cho hợp tình hợp lý. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi khó khăn.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Chưa nên tính tới những chuyện làm ăn mới. Cũng cẩn thận về sức khỏe, đừng mất sức quá nhiều vào những chuyện không đâu. Tài chánh lại có nhiều tin vui, may mắn bất ngờ.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Những dự tính nên mang ra thực hiện vì thời điểm này rất thuận lợi. Gia đạo có những hỷ sự của con cái mang về do sự thành đạt về nghề nghiệp, về hôn nhân.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Muốn tính toán công việc mới cần phải nghiên cứu kỹ càng trước khi bắt tay vào để khỏi bị sơ xảy. Chuyện tình cảm tốt đẹp, dễ đưa đến hôn nhân. Tài chánh khả quan.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Hơi có xáo trộn nhỏ trong công việc nhưng cuối cùng mọi sự đều giải quyết thỏa đáng. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tình cảm đã vui trở lại.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Không nên mộng quá cao mà quên nhìn vào hoàn cảnh thực tiễn, mất cảnh giác sẽ đưa đến thất bại. Nên giữ vững công việc hiện tại là tốt nhất. Cũng không nên hùn hạp lúc này.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển bình thường tuy rằng có trở ngại đôi chút lúc đầu. Tài chánh tương đối ổn định chớ nên cố chấp, bảo thủ ý kiến gây những sự căng thẳng trong gia đạo.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như chuyện rắc rối về tình cảm. Tinh thần đã ổn định. Tiền bạc có một vài thuận lợi. Đừng a dua với bạn bè, ham vui có hại.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Mọi sự việc diễn tiến bình thường. Chớ nên ỷ vào sự tài giỏi, kiêu căng dễ bị những người xung quanh ghét bỏ, và những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm vui vẻ.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Nên dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Chớ nên mộng tưởng mãi công việc không thể thực hiện được. Lưu tâm tới con cái. Tài lộc khả quan.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Bớt căng thẳng tinh thần vì công việc đã tiến triển mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Có tin vui ở xa tới cũng như có may mắn về tiền bạc vào dịp cuối tuần. Gia đạo bình an.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...