Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018 cho thấy mọi sự việc của quý bạn Giáp Tý đều diễn tiến rất tốt đẹp, riêng về chuyện tình cảm hãy còn nhiều sự lấn cấn, bối rối không biết giải quyết bằng cách nào cho êm. Lưu tâm về xe cộ.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 11/09/2018 của 12 Con giáp

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Mọi sự việc đều diễn tiến rất tốt đẹp, riêng về chuyện tình cảm hãy còn nhiều sự lấn cấn, bối rối không biết giải quyết bằng cách nào cho êm. Lưu tâm về xe cộ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Công việc tưởng chừng như thành công lớn, nhưng kết quả đạt được lại rất khiêm nhường. Tiền bạc phải lo toan nhiều. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới, cũng không cho vay mượn.

CANH TÝ 59 TUỔI: Lo lắng cũng không ích gì. Chuyện xảy ra làm bối rối, phải bình tĩnh mà tìm phương sách tháo gỡ. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Tài chánh bình thường.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Có nhiều cơ may để đạt đến kết quả tốt đẹp cho những dự tính công việc tương lai. Cứ việc tiến hành như đã tính trước. Tiền bạc đã bắt đầu hanh thông, thoải mái.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định tuy cũng có đôi chút phiền hà vì tiểu nhân gây rối rắm. Lái xe cộ phải thật cẩn thận. Tài chánh có nhiều thuận lợi. Tình cảm cá nhân vui.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Hãy còn một vài trở ngại trong việc làm hiện tại khiến phải ưu tư nhiều. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Có kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN SỬU 58 TUỔI: “Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”, mình tính không bằng trời tính, cố quá cũng chỉ chuốc lấy thất bại, thua thiệt thôi. Gia đạo bình an.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ trong công việc làm ăn. Vận hên đang tới đó, cố gắng làm việc hơn nữa. Khéo léo hơn để dàn xếp những ý kiến bất đồng trong gia đình.

Xem thêm Khổ đến đây là đủ rồi! Từ giờ đến cuối năm, tương lai 3 con giáp này xán lạn bất ngờ, thần tài đến tận nhà gõ cửa

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Mệt mỏi trong công việc thật nhiều, nhưng cũng có những thú vui của nó. Sẽ đạt được kết quả tốt. Tiền bạc tương đối thoải mái. Có kẻ tiểu nhân đang chờ cơ hội nói xấu, mưu hại.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Trông chờ rất nhiều vào sự thành công to lớn nhưng lại gặp nhiều trở ngại, chông gai. Cuối cùng, kết quả lại không được như ý. Tài chánh đỡ hơn thời gian qua. Mọi giấy tờ nên xem xét thật kỹ.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Đã có những tin vui cho công việc. Tài chánh tuy còn nhiều sự ưu tư nhưng cũng tương đối dễ chịu hơn trước. Gia đạo hơi lộn xộn, mềm mỏng hơn để giải quyết những dị biệt.

CANH DẦN 69 TUỔI: Đây là thời điểm thuận lợi để hùn hạp công việc làm ăn. Tài lộc có hên may bất ngờ. Chuyện con cái đừng lo lắng thái quá, không có gì lớn lao xảy ra đâu.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Vẫn phải cảnh giác thật nhiều trong những hành động, cách cư xử. Cũng đề phòng thật nhiều kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm đã vui trở lại. Tài chánh ổn định.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Việc làm có một vài rắc rối khiến phải ưu tư, suy nghĩ. Nên để cho nhẹ lòng, vì chuyện đó ngoài tầm tay của mình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc ổn định.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn. Nên tự chế để cho gia đình vui vẻ, ổn định trở lại. Nghề nghiệp và tài lộc hiện tại không có gì phải lo lắng.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng đây chỉ là nhất thời. Sẽ có những món tiền bất ngờ đưa đến. Có tin tức của thân nhân ở xa tới.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Không nên ham vui với bạn bè quá độ. Phải biết tự kiềm chế để khỏi bị lún lầy. Việc làm có quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài chánh.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Chuyện gia đình lộn xộn chỉ nên dùng lời lẽ nhỏ nhẹ mới giải quyết tốt đẹp, nóng nảy chỉ như lửa đổ thêm dầu. Công việc, tài lộc vẫn ổn định.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đừng hoang mang, chán nản vì những chuyện không đâu xảy đến. Bình tĩnh sẽ gỡ rối được thôi. Sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tài chánh bình thường.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Vui vì gia đình xum họp, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại đã bớt được những áp lực đè nặng. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Đừng để xúi động quá về những rắc rối trong vấn đề tình cảm. Nên tập trung trong công ăn việc làm sẽ quên được những phiền hà. Đã có những dấu hiệu tốt đẹp để tiến thân.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Chuyện gia đạo đã trở lại êm đẹp. Tình cảm cá nhân vẫn còn có những sự rắc rối nhỏ khiến tinh thần chưa được vui lắm. Tài lộc khả quan. Đừng cho vay mượn.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là nhất thời mà thôi. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. May mắn nhỏ về tiền bạc.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ lưỡng để khỏi vấp phải những sai lầm kéo theo những thua lỗ về tiền bạc. Coi chừng nhất những kẻ tiểu nhân mưu hại.

Xem thêm 3 con giáp “tánh kì” nhưng trời sinh số mệnh phú quý, cuộc sống thập toàn thập mỹ, phúc đức tài vận đầy nhà, hậu vận muốn gì có đó

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Tình cảm tưởng vui nhưng lại gây quá nhiều căng thẳng. Tập trung vào nghề nghiệp, công việc cho nhẹ bớt. Lái xe phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ, cọ quẹt.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Rắc rối, lộn xộn trong công việc. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Mềm mỏng trong gia đạo kẻo dễ bị bể tương chè. Tài lộc ổn định.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình khiến càng rắc rối ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp. Dự tính thực hiện việc gì cứ tiến tới, tuy có khó nhưng thành công.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Vẫn còn căng thẳng, lo toan về tài chánh cũng như công việc làm ăn. Yên tâm mọi sự sẽ qua được và mang đến niềm vui. Coi chừng bị thị phi, miệng tiếng.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nên dốc tâm vào học hành cùng việc làm tốt hơn lụy về tình cảm. Thận trọng bạn bè không tốt gây chuyện bực mình.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Tuy có đôi chút trở ngại trong nghề nghiệp, nhưng lại gặp may mắn vì có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tốt đẹp hơn thời gian vừa qua. Gia đạo yên vui.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Nên cẩn thận nhiều khi quyết định. Vội vàng quá chỉ mang đến thất bại. Tránh đôi chối, tranh luận, dễ bị khẩu thiệt. Gia đạo an vui.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Nhớ tránh cảnh “ông nói gà, bà nói vịt”, chỉ làm gia đình lộn xộn. Dịu ngọt là phương pháp tốt nhất. Nghề nghiệp, sự làm ăn đi vào ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Tuy mệt mỏi trong việc làm cũng như học hành nhiều, nhưng đừng thối chí, ngã lòng. Sẽ có may mắn bất ngờ. Tình cảm vui. Tài lộc thoải mái.

CANH THÂN 39 TUỔI: Phiêu lưu tình cảm sẽ mang đến bao rắc rối. Nên tự chế và lo toan cho nghề nghiệp sẽ có hên may nhiều trong thời gian tới. May mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Đã qua được giai đoạn khó khăn. Giờ mọi chuyện đã hanh thông, thoải mái, tiền bạc ổn định. Đừng ham vui, chơi bời mà mang họa. Cẩn thận xe cộ.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Vẫn còn phải lưu tâm về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Công việc đi vào giai đoạn tốt đẹp, có quý nhân trợ giúp, tài chánh may mắn.

Xem thêm Con giáp phát tài, cả đời không thiếu tiền tiêu

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ có hại cho công ăn việc làm hiện tại. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Có vài sự thay đổi nhỏ trong lãnh vực nghề nghiệp trong thương trường theo chiều hướng tốt đẹp. Đừng ưu tư quá về tiền bạc. Đi xa có lợi.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Việc làm hiện tại vẫn bình thường. Dự tính cho công việc trong tương lai cũng có vài dấu hiệu khả quan. Cẩn thận nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Bực mình nhiều về những chuyện do bà con thân tộc đưa đến. Nghề nghiệp, công việc làm ăn cùng về tài chánh vẫn tiến triển bình thường. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ. Công việc làm đã thuận lợi. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên cẩn thận tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tình cảm tốt đẹp.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Có tin vui nhỏ về tài lộc. Chuyện tình cảm vẫn ở trạng thái lằng nhằng. Cần phải quyết tâm để dứt khoát nếu không đi tới đâu. Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Công việc làm ăn tương đối đã vững vàng và có thể tiến xa hơn nữa. Tài chánh cũng đã thoải mái, không còn ưu tư nhiều như trước. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Chớ nên tin người thái quá kẻo dễ bị gạt gẫm cũng không nên cho ai mượn tiền lúc này, nếu không sẽ là món nợ khó đòi. Các con mang về niềm vui lớn.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đạo. Về tình cảm cá nhân đừng giận hờn vô lối, chỉ chuốc lấy sự buồn phiền mà thôi. Tài chánh lúc này tương đối thoải mái, nhưng cũng phải coi chừng bị oán trách.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Công việc hiện tại hơi bị trở ngại rắc rối, cần sáng suốt để quyết định. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Những dự tính cho tương lai tuy đã hình thành, nhưng bắt tay vào việc chắc chắn có nhiều chuyện không được như ý. Không nên để đầu óc căng thẳng quá sẽ mất sáng suốt.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Những chuyện thị phi, khẩu thiệt chẳng qua là do năm xui tháng hạn mà thôi. Bây giờ sắp đến thời điểm tương đối thoải mái về tài chánh, không còn phải lo lắng nhiều nữa.

Xem thêm Năm 2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tuần mới (18-24/11): Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong ...