Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 10/04/2018 đến ngày 16/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 10/04/2018 đến ngày 16/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 10/04/2018 đến ngày 16/04/2018 cho thấy tuổi Mậu Thìn gặp nhiều chuyện vui vẻ, thoải mái nhưng phải biết tự chế để khỏi vấp phải lỗi lầm. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

Xem thêm Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì?

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Chớ để bị lôi cuốn quá độ trong tình cảm, ảnh hưởng không tốt cho nghề nghiệp đang đeo đuổi. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Có những sự lấn cấn trong công việc làm ăn. Phiêu lưu trong tình cảm thật nguy hại vô cùng, làm hư hỏng cả công việc làm ăn mà còn đưa đến gia đình gẫy đổ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu chứng tỏ có sự biến chuyển tốt đẹp trong công việc làm cũng như thay đổi công việc mới. Đừng nghĩ tới chuyện buồn phiền đã qua, quên đi là hơn.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Tình trạng đổi thay cũng chưa ngã ngũ hẳn nên suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định, hấp tấp quá sẽ dễ vấp đấy. Gia đạo bình an.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 10/04/2018 đến ngày 16/04/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 10/04/2018 đến ngày 16/04/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Gặp nhiều chuyện vui vẻ trong tình cảm. Công việc đã tương đối ổn định, chỉ nên chịu khó sắp xếp lại cho hợp lý để đỡ vất vả. May mắn nhỏ về tiền bạc.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Gặp vài chuyện trắc trở nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ hóa giải được. Tài lộc hơi chật vật vì phải tiêu xài nhiều.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Vẫn chưa có tin gì sáng sủa mang đến về công việc làm mới khiến bị hụt hẫng. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Gia đạo có tin vui từ xa mang đến.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Nên thật tập trung trong công việc làm để lấy lại uy tín. Dịp may sắp đến, cần phải biết nắm bắt cơ hội. Nên hòa mình với tập thể gia đình để mang niềm vui cho con cái.

Xem thêm Con giáp nào nhớ lâu thù dai??

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Việc học hành cũng như công ăn việc làm tốt đẹp, nhưng đừng vì vậy mà ỷ y, nhất là để tình cảm cá nhân chi phối sẽ có kết quả không tốt. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Chuyện trong gia đạo muốn yên ấm phải tự giàn xếp êm đẹp và mình cũng phải mềm dịu, đừng căng thẳng quá mới mang đến sự an bằng. Cẩn thận về giấy tờ cũng như về xe cộ.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Tiền bạc hồi này thu vào tương đối khá, thêm nữa công việc gặp thuận lợi rất nhiều. Coi chừng có kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại ngầm. Gia đạo thuận thảo.

CANH DẦN 69 TUỔI: Lo toan thái quá chỉ làm hao tổn sức khỏe mà thôi. Hãy bình tĩnh, không có chuyện gì quan trọng đáng tiếc xảy ra đâu. Mọi sự việc sẽ ổn định. Tài lộc hao tốn vì chi phí quá nhiều.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Chuyện khó khăn đã vượt qua. Hãy vững tin vì đây là thời điểm thuận lợi cho công ăn việc làm. Tài lộc thoải mái. Tình cảm còn đôi chút rắc rối vì hiểu lầm.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Có sự thay đổi trong nghề nghiệp hoặc nhà ở hợp với ý muốn của mình. Về tài lộc, đã có những cơ hội may mắn tuy tương đối còn nhỏ. Gia đạo đầm ấm, hạnh phúc.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Khó khăn vẫn còn nhiều vì lúc nào cũng vậy “vạn sự khởi đầu nan”. Cứ tiếp tục với những dự định cho công việc mới này. Đã có nhiều biến chuyển tốt rồi đấy.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Tuần này có nhiều việc thuận lợi mang đến. Có tin tức gây bực mình từ xa của thân nhân gửi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Trong gia đạo, đừng nóng nảy mất hòa khí.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Gặp nhiều chuyện vui vẻ, thoải mái nhưng phải biết tự chế để khỏi vấp phải lỗi lầm. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Tuy còn gặp nhiều khó khăn, lo lắng về tiền bạc nhưng công việc làm ăn đã tương đối ổn định và nhớ đó sẽ giải quyết từng phần những trở ngại, thiếu thốn hiện tại.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Không nên liều lĩnh, nông nổi ham vui thái quá, không những ảnh hưởng xấu cho bản thân mà còn tai hại cho gia đạo. Tài lộc bình thường. Cẩn thận khi lái xe cộ.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Những chuyện đang trông chờ, nhất là về tài chánh chưa thể có trong tuần này. Đừng nôn nóng quá chỉ gây thêm căng thẳng thần kinh mà thôi. Coi chừng kẻ tiểu nhân bôi bác, nói xấu.

Xem thêm Những con giáp thích hợp ăn chay để tăng vận khí

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Có đôi chút lo lắng, phiền muộn về chuyện gia đình cũng như tình cảm. Đừng nản chí, mọi sự việc sẽ đâu vào đó, êm đẹp. Có may mắn về tài lộc

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Phải mang tiếng, mang tăm vì những chuyện hiểu lầm không đâu như từ trên trời rơi xuống, gây bực bội và phiền toái thật nhiều. Tài lộc và công việc vẫn tiến triển thuận lợi.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Nghề nghiệp và chuyện làm ăn tuy không có gì trở ngại, nhưng vẫn lo lắng thật nhiều cho tương lai. Cần biết sắp xếp khéo léo trong gia đình là giải quyết được tất cả.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa tuy hơi bị khựng lại lúc ban đầu nhưng sau sẽ thuận lợi và có nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ. Con cái mang lại nhiều niềm vui lớn.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Về công ăn việc làm tương đối đã ổn định và được hài lòng vì công việc hiện tại. Đỡ lo lắng về tài chánh. Có chuyện phiền hà vì nhận được thư trách móc của thân tộc ở xa.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Thành công nhiều trong nghề nghiệp cũng như khi giao tiếp bên ngoài. Tiền bạc cũng thật thoải mái, nhưng vì thế càng phải lo lắng nhiều về chuyện làm ăn. Gia đạo bình an.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Căng thẳng nhiều trong công việc đang tiến hành. Gia đình cũng có những sự xáo trộn của con cái khiến tinh thần càng không yên. Bình tĩnh lúc này mới có thể gỡ mọi chuyện cho qua được.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Không nên đặt kỳ vọng thái quá vào những diễn biến sắp tới, kẻo không sẽ thất vọng nhiều. Tài lộc bình thường. Lúc này cơ thể hơi bị yếu kém, giữ gìn thật cẩn thận.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Mọi việc đã từ từ trở lại bình thường, tuy chưa được như ý mong đợi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến khiến tinh thần thật vui vẻ. Tình cảm cá nhân thoải mái.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Có nhiều chuyện khó khăn, trở ngại, về tài lộc cũng như trong công việc đang tiến hành. Đừng lo thái quá, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đi xe cộ phải thật thận trọng.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Tài lộc có nhiều may mắn mang tới do sự tiến triển tốt đẹp của công việc đang làm. Riêng nếu có hùn hạp phải xem xét thật kỹ càng kẻo dễ bị lường gạt.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Tránh những sự tranh luận gây bất hòa với những người xung quanh. Tài lộc được thuận lợi, tuy còn nhiều lo lắng. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý.

Xem thêm Lật tẩy những tật xấu hay mắc phải khiến 12 con giáp khó với tới thành công

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều về những chuyện không đâu, nhưng lại có của hoạnh tài nên vẫn vui vẻ, thoải mái. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn chưa rõ rệt lắm, đừng quá lưu tâm.

CANH THÂN 39 TUỔI: Có những biến chuyển tương đối thuận lợi cho công việc trong tương lai. Tài lộc tuy đã đỡ nhiều nhưng không khỏi còn nhiều sự lo lắng. Có tin tức từ xa. Cẩn thận xe cộ.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều thật, nhưng cũng nên để mắt, săn sóc đến con cái và xem chừng những hành động, việc làm của chúng. Tài lộc khá.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Những chuyện xảy ra giải quyết một cách êm đẹp khiến uy tín tăng lên rất nhiều. Nên giữ gìn nhiều về sức khỏe trong thời điểm này. Đi xa chưa lợi. Gia đạo yên vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Nên khéo léo cư xử để tránh những bất đồng nơi làm việc kẻo không sẽ gây rất nhiều phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may. Có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Không nên lo nghĩ thái quá về những sự khó khăn đang xảy ra. Sẽ có sự giúp đỡ bất ngờ của quý nhân. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Việc làm đã bắt đầu ổn định trở lại. Cho nên tài chánh cũng đã khá hơn thời gian qua. Con cái mang về nhiều niềm vui, gia đình yên ấm.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp trong công ăn việc làm, tuy chưa được như ý lắm. Tài lộc ổn định. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Việc làm, nhà cửa có sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến tinh thần nhiều vì vẫn được thuận lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc ở vị thế cũ, chưa nên tính tới chuyện làm ăn lớn. Đừng ôm mộng to sẽ té đau đấy. Tài lộc ổn định.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Những dự tính có thể thực hiện lúc này vì có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc đã có những biến chuyển tốt. Để ý thật nhiều khi lái xe cộ.

Xem thêm Lấy chàng trai tuổi này làm chồng, khỏi muộn phiền vì tiền bạc

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn. Đừng đứng núi này trông núi nọ mà mất cả chì lẫn chài. Công việc ổn định. Có tài lộc nhỏ.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Tình cảm rất ư vui vẻ. Nhưng nếu là phiêu lưu thì phải chấm dứt ngay, nếu không sẽ có những họa bất ngờ. Cũng cẩn thận đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc vượng.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ càng kẻo không sẽ gặp thật nhiều khó khăn. Lưu tâm nhiều đến sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này, chi ra thì dễ, nhưng khó thu lại. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn ổn định. Gia đạo an vui.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/4/2018

Tử vi thứ 4 ngày 11/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...