Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/12/2018 đến ngày 10/12/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/12/2018 đến ngày 10/12/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/12/2018 đến ngày 10/12/2018 cho thấy tuổi Giáp Tý không nên nghe những lời ngon ngọt, đường mật để rồi phải yếu lòng về phương diện giao du bạn bè cũng như về tình cảm, sẽ có hại lớn đó. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2018 dương lịch

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Không nên nghe những lời ngon ngọt, đường mật để rồi phải yếu lòng về phương diện giao du bạn bè cũng như về tình cảm, sẽ có hại lớn đó. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Có một vài trục trặc trong công việc làm ăn. Tài chánh trong thời gian này cũng gặp khó khăn. Nên chỉnh đốn lại phương thức làm việc cùng phải tập trung vào hơn nữa. Gia đạo hơi rối.

CANH TÝ 59 TUỔI: Bực mình vì chuyện con cái không làm theo đúng với ý muốn. Tốt nhất nên mềm mỏng nói chuyện, tìm hiểu chúng hơn nữa để có sự thông cảm giữa 2 lứa tuổi. Tài lộc khá.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Có chuyện vui về giấy tờ cùng thư từ. Tính chuyện đi xa lúc này đã là thời điểm thuận lợi đó. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt đẹp.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/12/2018 đến ngày 10/12/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/12/2018 đến ngày 10/12/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Bây giờ chính là lúc phải cương quyết để lựa chọn con đường cho tương lai. Đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà quyết định sai lầm, sau này sẽ hối hận. Tài lộc bình thường.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Gặp vài khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn. Cũng cẩn thận lời ăn tiếng nói trong lúc giao tế kẻo mang vào mình những chuyện thị phi, khẩu thiệt. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Gánh vác ôm đồm quá về chuyện gia đình, thân tộc không được ơn mà còn bị trách móc. Nhưng đừng vì vậy mà buồn phiền sẽ có những may mắn khác được bù đắp. Gia đạo yên vui.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Nên tập trung vào một công việc để đưa đến chỗ thành công hơn là trải rộng nhiều mặt mà thiếu sự theo dõi kỹ càng. Coi chừng gian phi hoặc tiểu nhân hãm hại.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải lo nghĩ nhiều. Hãy tạm gác lại để lo cho tương lai, đừng bận tâm thái quá cũng chẳng giải quyết gì được trong lúc này. Sức khỏe tốt.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Có tin vui trong công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Nên biết nắm lấy thời cơ để phát triển tốt đẹp hơn nữa. Tình cảm cá nhân hơi lộn xộn đấy.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Chuyện thị phi, khẩu thiệt như ở trên trời rơi xuống. Đây chẳng qua là sự hiểu lầm hoặc do tiểu nhân ganh ghét dựng lên mà thôi. Công ăn việc làm, tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp.

CANH DẦN 69 TUỔI: Tiền bạc cũng như công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp, nhất là về lời nói, dễ bị hiểu lầm gây bực mình. Gia đạo có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ yên được.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Tình cảm không được vui vẻ lắm. Khéo kéo, mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tiền bạc được hanh thông, thoải mái. Công việc tuy mất nhiều công sức nhưng kết quả thật tốt đẹp.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Lưu tâm nhiều về chuyện tình cảm cá nhân kẻo không những mang tiếng mà còn thiệt hại cho bản thân. Đi xa hoặc lái xe, phải thật cẩn thận. Tiền bạc tương đối thoải mái.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Trong tuần này nhiều việc phải mua sắm nên tốn kém ngoài dự tính, nhưng nhờ tài lộc gặp may nên cũng đỡ phải suy nghĩ nhiều. Gia đạo an vui.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Coi chừng về sức khỏe. Mùa này cơ thể hơi yếu, dễ bị bệnh tật, nhất là khi thay đổi thời tiết. Công việc tuy có mòi sáng sủa, nhưng chưa đạt được kết quả như ý.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: May mắn về tiền bạc. Chớ nổi nóng, gây bất bình với những người xung quanh sẽ có họa vào thân. Tình cảm cá nhân có một vài hiểu lầm, cần khéo léo để giải tỏa.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Gia đạo có hỷ sự của thân nhân. Công việc làm ăn hơi sút giảm nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Những sự tính toán trước đây có nhiều thuận lợi để có thể thực hiện một cách tốt đẹp được. Tài lộc tuần này hao hụt chút đỉnh. Công việc vẫn tiến triển đều.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Những chuyện xảy ra xung quanh do thân tộc gây nhiều nỗi bực mình, khó chịu. Tiền bạc có vô nhưng không giữ được vì phải tiêu những chuyện chẳng đặng đừng.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Có vài chuyện vui nho nhỏ về mặt tình cảm cũng như tiền bạc. Hơi bị bực mình vì những chuyện khắc khẩu trong gia đình, nên mềm mỏng, nhẫn nhịn sẽ qua thôi.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Nghề nghiệp, việc làm ăn mọi sự đều diễn tiến thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái. Luôn luôn dè chừng kẻ tiểu nhân đâm chọt, nói xấu. Gia đạo an vui.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Có nhiều tin tức thuận lợi trong công việc đang xúc tiến. Có quý nhân trợ giúp. Tuy vậy, về phương diện tài chánh thì tiền có vào, nhưng lại không giữ được vì còn nhiều việc phải tiêu dùng.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Chuyện mang tiếng, hiểu lầm về tiền bạc như ở trên trời rớt xuống, khiến buồn phiền thật nhiều. Chuyện đâu còn đó, cứ bình tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Nghề nghiệp gặp chuyện nhức đầu. Tuy nhiên lại có quý nhân tận tình giúp đỡ nên tinh thần bớt căng thẳng. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm không được vui.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Lưu tâm về vấn đề tài chánh kẻo có sự rắc rối, lôi thôi ảnh hưởng không tốt tới thanh danh. Trong gia đạo cũng nên khéo léo, uyển chuyển để tránh những chuyện xô xát không hay.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường. Tuy nhiên tiền bạc kiếm được tương đối thoải mái, dễ chịu. Lưu tâm thật nhiều đến con cái, nhất là sự giao thiệp với bè bạn.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Có những sự việc trắc trở làm phải bận tâm thật nhiều. Tuy nhiên bất ngờ có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện lại hanh thông. Tài chánh vẫn tốt đẹp. Gia đạo an vui.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Trong lòng không được vui vì việc làm còn nhiều bấp bênh. Chuyện tình cảm cũng vậy, gặp vài sự lộn xộn vì hiểu lầm. Có may mắn bất ngờ về tài chánh tuy không lớn.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Những chuyện lộn xộn đã bớt hẳn làm tinh thần thật nhẹ nhõm. Tuy nhiên vẫn phải lưu tâm, không nên tin tưởng người thái quá cũng như cho mượn hoặc hùn hạp, có hại lớn.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển khả quan trong nghề nghiệp đang làm. Vẫn còn phải mất nhiều công sức nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài lộc bình thường. Gia đạo có tin vui.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định công việc cho chính xác mới mong có những kết quả cụ thể. Cũng đừng đặt niềm tin vào người khác quá nhiều sẽ thất vọng đấy.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Nên chuyên cần học hỏi về nghề nghiệp hơn nữa, đừng sao lãng ảnh hưởng không tốt cho bản thân. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng chẳng đi tới đâu. Tài chánh hơi eo hẹp.

CANH THÂN 39 TUỔI: Sau một vài rối rắm nhỏ, mọi việc lại chạy đều. Tuy nhiên, giao thiệp với những người xung quanh cần lưu tâm nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm khó phương cứu chữa.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Những dự tính tưởng chắc ăn trăm phần trăm nhưng lại không được như ý vào phút chót. Tuy rằng kết quả cũng tương đối. Chớ để lụy vì chuyện tình cảm chỉ làm thêm rối rắm mà thôi.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Đã bớt được những phiền toái do những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Công việc hiện tại lại tiến triển tốt đẹp. Thêm nữa tình cảm thật vui khiến tinh thần thoải mái, dễ chịu.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 đến 05/01/2019 dương lịch

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Việc làm cũng như học hành vẫn tiến triển như ý. Trong nhà chớ nên nóng giận gây sự bất hòa với anh chị em. Tình cảm cá nhân thoải mái.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc hiện tại. Cần nhường nhịn, mềm mỏng đôi chút để giữ hòa khó trong gia đình. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, kẻ tiểu nhân.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến. Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Công việc hiện tại đã bớt được phần nào mệt nhọc nên sức khỏe tương đối khá. Tài chánh ở mức ổn định.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Không nên quan tâm thái quá về con cháu không giải quyết được việc gì mà còn ảnh hưởng xấu cho tinh thần.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá và sự thành đạt của mình mà quên sự cảnh giác, sẽ mang lại những kết quả bất lợi đó. Tình cảm hơi bị lủng củng nhưng cũng không có chuyện lớn xảy ra.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Phải khéo léo lèo lái, chèo chống để tránh những mũi dùi từ những người không có cảm tình với mình. Đừng rối trí, thật bình tĩnh sẽ qua được thôi. Tài lộc khả quan.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Chớ nên ồm đồm thái quá chỉ cực trí mà chưa chắc mang lại những kết quả như ý. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho chính xác việc làm nhất định mới mong thành công.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đừng để những sự lộn xộn nhỏ trong gia đình trở thành lớn chuyện. Phải khéo léo dẹp ngay từ trong trứng nước. Công việc cùng tiền bạc thời gian này tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Đã ổn định được những công việc đang làm. Chuyện tình cảm vẫn ở trong thời kỳ lỉnh kỉnh khiến tinh thần bị xáo động. Đừng giận hờn vớ vẩn chỉ tự mình làm mệt thêm mà thôi.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Chớ để ngụp lặn, lún lầy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến việc làm hiện tại. Cần có thái độ dứt khoát để tập trung vào chuyện làm ăn, lo cho tương lai.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Mọi việc trong gia đình cũng như việc làm đều dễ dàng thoải mái không còn những vướng bận như thời gian qua. Tài chánh cũng vậy, được ổn định. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Gặp chuyện bực mình trong gia đình, nhưng chớ vì thế trở nên nóng giận thì chuyện bé sẽ xé thành to đấy. Việc làm ăn vẫn ở mức trung bình, tài lộc bớt phải lo lắng.

Xem thêm Top chòm sao giàu có bậc nhất trong tháng 12/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...