Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 02/10/2018 đến ngày 08/10/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 02/10/2018 đến ngày 08/10/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 02/10/2018 đến ngày 08/10/2018 cho thấy tuổi Giáp Tý đừng kiêu ngạo về một vài sự thành công nho nhỏ. Hãy nhũn nhặn một chút kẻo không dễ bị mọi người xa lánh. Có hoạnh tài thật bất ngờ tuy rằng không nhiều lắm.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Đừng kiêu ngạo về một vài sự thành công nho nhỏ. Hãy nhũn nhặn một chút kẻo không dễ bị mọi người xa lánh. Có hoạnh tài thật bất ngờ tuy rằng không nhiều lắm.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Nên cư xử làm sao để gia đạo được êm ấm, đừng để cảnh gấu ó, bất đồng mãi trong gia đình. Tài chánh cũng như công việc đang làm tiến triển khả quan. Lưu tâm thêm về xe cộ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Có những sự việc diễn tiến ngoài sự tiên liệu nên phải mất công sức tính toán nhiều. Sẽ có quý nhân phụ giúp bất ngờ giải tỏa được rất nhiều sự khó khăn. Tài chánh ổn định.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Mọi sự việc đã bình thường trở lại, không còn phải ưu tư quá nhiều. Tài chánh vẫn còn một vài trở ngại nho nhỏ. Chớ quên tự săn sóc bản thân, thời gian này hơi bị yếu đó.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 02/10/2018 đến ngày 08/10/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 02/10/2018 đến ngày 08/10/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Hãy còn phiền hà vì công việc không ổn định. Tuy nhiên, sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến tinh thần lại thoải mái. Tình cảm vui vẻ. May mắn nhỏ về tài lộc.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Cố gắng hết sức trong công việc hiện tại để làm cái đà tiến lên vì lúc này đang là lúc thuận lợi thật nhiều. Tiền bạc tương đối khả quan. Có tin, thư vui vẻ từ xa.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Không nên tin người quá độ, nhất là cho vay mượn, hùn hạp kẻo tiền đưa ra thì dễ mà thu vào thật khó khăn. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ cũng như sự giao du của con cái.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong công việc hiện tại vì dễ bị sơ ý gây ra những tai hại khó lường. Nghề nghiệp tương đối ổn định. Về tài chánh, đừng đặt hy vọng thái quá sẽ thất vọng.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 02/10/2018 của 12 Con giáp

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Những chuyện không may vẫn còn luẩn quẩn. Nên tự chế, dồn nỗ lực vào công việc làm mọi sự việc sẽ ổn định. Tình cảm còn vài sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tiền bạc thoải mái.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Chuyện tình cảm có vài sự xáo trộn khiến tinh thần khó chịu nhiều. Nhưng rồi mọi sự việc đâu vào đó, vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn tiến triển thuận lợi.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Phải bôn ba, chạy đôn chạy đáo, mất sức thật nhiều, nhưng bù lại những kết quả đạt được thật khích lệ. Tài chánh tốt đẹp, tuy nhiên lúc này chưa phải là lúc thuận lợi để hùn hạp.

CANH DẦN 69 TUỔI: Có vài chuyện rắc rối nhỏ nơi làm việc, nhưng cũng gây phiền muộn. Tuy thế việc làm vẫn thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Có dịp đi xa, nhưng cẩn thận về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Phải thật cẩn thận, cân nhắc cho kỹ trước khi quyết định làm một việc gì. Đừng làm theo cảm tính kẻo không những không thành công mà còn bị những hậu quả không hay. Tình cảm vui.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Việc làm ăn vẫn được những may mắn, có quý nhân trợ giúp. Không nên tính tới chuyện khuếch trương lớn hơn cũng như chớ có hùn hạp lúc này không lợi.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Những dự tính lúc này mang ra thực hiện được vì đây là thời điểm thuận lợi. Tài chánh tuy không khởi sắc lắm nhưng cũng không phải lo lắng. Khéo léo để giữ hạnh phúc gia đình.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái. Nên hòa nhã, đừng nóng tính kẻo dễ gây sự xích mích với người xung quanh. Nghề nghiệp hiện tại thăng tiến đều.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Công việc đang làm được quý nhân tận tình giúp đỡ. Nhưng đừng vì vậy mà tỏ ra kiêu. Hãy vui vẻ, hòa nhã với mọi người. Lưu tâm nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc làm ăn hơi bị trục trặc nhưng lại giải quyết được êm đẹp. Tình cảm cá nhân đừng để lâm quá ảnh hưởng tới việc làm ăn.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Mọi công việc cần phải tính toán lại cho thật kỹ càng. Chớ có tin tưởng hoàn toàn vào một ai kẻo dễ mang lại sự thất bại. Tiền bạc hãy còn nhiều điều phải ưu tư suy nghĩ.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Gia đạo đã ổn định vui vẻ. Nghề nghiệp vẫn còn những thuận lợi đáng kể nên tài chánh cũng tốt đẹp. Coi chừng thật nhiều đến kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại.

Xem thêm Người sinh vào 3 khung giờ vàng này chứng tỏ có mệnh phú quý

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Đừng để lụy về tình cảm quá độ, phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về xe cộ cũng như những chuyện bất ngờ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Đừng cố chấp thái quá với những người thân, tự rước lấy sự buồn khổ vào mình mà thôi. Nên cởi mở hơn nữa và hòa mình với mọi người. Tài chánh tương đối thoải mái.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Mọi việc tưởng như bị đình trệ vì gặp khó khăn, nhưng lại có hên may bất ngờ giải quyết được như ý. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Gia đình hơi bị xáo trộn vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, phải ôn tồn giải thích mới êm đẹp được. Nghề nghiệp, tài lộc bình thường.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Bận rộn, chạy đôn chạy đáo nhiều cho công việc, nhưng bù lại kết quả đạt được rất khả quan. Dĩ nhiên nhờ đó tiền bạc có phần thoải mái. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm vui.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Trở ngại, trục trặc nhỏ trong công việc làm hiện tại hãy còn vướng mắc chưa giải quyết dứt điểm. Tiền bạc tuy phải chi phí nhiều nhưng lại đạt được như ý mong muốn. Lưu tâm về xe cộ.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Trong gia đạo có nhiều hỷ khí do con cái mang về. Đừng phiêu lưu về tình cảm, chỉ mang lại sự rắc rối cho gia đình mà thôi.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Chưa nên mưu tính những chuyện mới. Thay đổi lúc này chỉ mang lại nhiều sự bất lợi. Tiền bạc gặp một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Chớ chấp nhất những hành động gây phiền toái cho mình của những người cùng nơi làm việc. Bực dọc chỉ làm cho mình căng thẳng, nặng đầu mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng công việc phải lo toan, mất sức thật nhiều. Chuyện bực mình về thân tộc nên bỏ qua một bên để cho tinh thần được bình thản.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Nghề nghiệp có vài sự xáo trộn khiến phải để tâm cùng lo lắng nhiều. Tiền bạc tuy ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều ngoài sự dự liệu. Quan tâm hơn nữa đến con cái.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, làm ồn ào thái quá chỉ khiến cho rối nùi thêm mà thôi. Bình tĩnh giải quyết là cách xử trí hay nhất. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2018 theo Thần số học

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Đã qua được những rắc rối, hiểu lầm về tình cảm khiến tinh thần vui trở lại. Việc làm hiện tại có vài khó khăn, cần dồn hết nỗ lực để giải quyết. Tài lộc thoải mái.

CANH THÂN 39 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác những kẻ gian phi, lưu manh, nhất là những lúc đi về khuya khoắt. Việc làm có đôi phần trì trệ nhưng không đáng lo lắm. Có sự bực mình vì người thân.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chuyện gia đình vui vẻ bề ngoài nhưng bên trong có những buồn phiền khó nói. Về công việc, đừng ham những lợi nhỏ mà hư chuyện đại sự. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Chưa nên xúc tiến những chuyện làm ăn mới vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng không nên bùi tai nghe lời ngon ngọt hùn hẹp, chỉ rước thêm sự phiền hà, bực mình thôi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Sự thay đổi công việc mới đầu tưởng xấu, nhưng rút cục lại gặp may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm có nhiều lộn xộn không được vừa ý. Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp cũng như về giao tế bên ngoài. Tài chánh tuy hơi bị khựng đôi chút nhưng sẽ rất thoải mái sau đó. Dàn xếp cho khéo những mẫu thuẫn trong gia đình.

KỶ DẬU 50 TUỔI: May mắn nhiều về tiền bạc. Công việc làm hiện tại phải cống hiến nhiều sức lực nhưng kết quả đạt được như ý. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm của người xung quanh.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Không nên đặt nhiều hy vọng vào những công việc dự tính sắp tới vì kết quả đạt được không được như ý. Tiền bạc tương đối hanh thông. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Hao tốn tiền về chuyện xe cộ. Tuy nhiên tiền bạc vẫn đắc ý. Công việc làm trôi chảy, tốt đẹp. Không những vậy, có quý nhân trợ giúp nữa. Tình cảm vui vẻ.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Tuy còn một vài rắc rối của năm cũ để lại nhưng triển vọng hứa hẹn nhiều tốt đẹp. Tài chánh đã có những may mắn nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Tài lộc gặp may mắn nhiều. công việc, nghề nghiệp hiện tại đang trên đà phát triển. Sẽ có những may mắn bất ngờ. Chớ nên tính chuyện hùn hạp.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Tránh những sự tranh luận gây hiểu lầm bất ngờ với những người xung quanh. Công việc diễn tiến thuận lợi, tiền bạc tuy chưa khởi sắc lắm nhưng cũng thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối xảy ra khiến tinh thần không được vui. Việc học hành cùng nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh phải lo nghĩ về những chi phí ngoài ý muốn.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Chớ nên dính dấp nhiều đến chuyện tình cảm, nhất là khi đã có gia đình, chỉ mang lại nhiều phiền hà, rắc rối, đôi khi lại còn bị miệng tiếng thị phi. Tài chánh thoải mái.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Cố gắng dàn xếp những tư tưởng dị biệt giữa anh em, gia đình. Đừng để chuyện xảy ra lớn sẽ có hậu quả không hay. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Có nhiều sự may mắn mang đến cho công việc làm ăn hiện tại. Nhờ vậy, tài chánh thu nhập tương đối khá. Con cái có nhiều hỷ sự về nghề nghiệp, tình cảm.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Chúc mừng 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần này (từ ...