Home / Tử vi tháng / Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018 cho thấy tuổi Giáp Tuất gặp tháng xấu vận xấu. tuy có nhiều chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không nhiều may mắn tốt đẹp, công việc và tiền bạc còn bế tắc, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

NĂM MẬU TUẤT (Bình Địa MỘC – Cây sống trên đất)

Kiến ẤT MÃO – Tiết KINH TRẬP (thuộc Hai ÂL, thiếu)

Ngày vào tiết Kinh Trập : 5/3/2018 (tức ngày 18 tháng 1 ÂL)

Ngày vào khí Xuân Phân : 21/3/2018 (tức ngày 5 tháng 2 ÂL)

Hành : THỦY (Đại Khê THỦY – Dòng suối lớn) – Sao : CANG

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG HAI ÂM LỊCH:

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng HAI (đủ) – ẤT MÃO ÂL, mang ngũ hành là ĐẠI KHÊ THỦY thuộc Âm Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất –Thổ khắc Thủy – thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG – GIÁP DẦN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :
Với mệnh MỘC kiết gồm các mệnh Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tùng Bá Mộc còn các mệnh Mộc khác chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh THỔ gồm : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết.

Xem thêm Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018

B/- Xấu với người mệnh KIM (sinh xuất – Kim sinh Thủy – hung) và HỎA (khắc nhập –Thủy khắc Hỏa – thứ hung)

Với mạng KIM xấu như mệnh : Hải Trung Kim. Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, còn những mệnh Thủy khác chỉ thứ hung, tuy nhiên những người mệnh Kim trong tháng giêng và 2 chớ nên thực hiện vào ngày và người mang mệnh Hỏa, như thế vận hạn sẽ nhẹ bớt đi.

Với mệnh HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa còn những hành Hỏa khác bán kiết bán hung.

Xem thêm Nhà có âm khí nặng thì hóa giải như thế nào?

C/- Còn các người mệnh THỦY, như Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy nằm trong cách “Lưỡng Thủy thành Xuyên” tức thuộc đại Kiết.

Nhưng lưu ý bạn đọc: Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở và về Ngũ Hành phần trên).

Xem thêm Vị trí Tam Sát năm 2018 và cách hóa giải theo phong thủy

Như tháng ẤT MÃO (tháng Hai AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động về kiết hung vì rằng có Âm có Dương. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng Lưỡng Âm nên không có biến động về kiết hung về vận mệnh.

Xem Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018
Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

LÁ SỐ TỬ VI CỦA 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 3 NĂM 2018 DƯƠNG LỊCH

TUỔI TÝ 

Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tử vi tháng 3/2018 của quý bạn tuổi Bính Tý hãy còn may mắn tốt đẹp cho nam mạng. Qúy anh tuổi Bính Tý có quý nhân phù trợ và có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng nhiều may mắn tốt đẹp, tiền bạc đến tay và có của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ.

Nữ mạng tuổi Bính Tý tháng 3 này trong mọi việc cần đề phòng tiểu nhân gây ưu phiền hoặc lợi dụng tiền bạc tuy nhiên tiền hung hậu kiết do được âm phù dương trợ, mọi mưu cầu công việc đều như ý, nhưng cẩn thận khi di chuyển, có dự báo gặp tật bệnh về xương cốt hay máu huyết. Qúy bạn tuổi Tý nên biết Làm theo những điều này, người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều may mắn, cát lành trong năm 2018

Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng 3 năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy mọi mưu sự của quý bạn Giáp Tý nam mạng đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, tháng này có biến động về hung kiết xảy đến nên đề phòng các vật có giá trị, có dự báo mất mát, trong công việc và tiền bạc còn gặp trắc trở bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuổi Giáp Tý tháng này về mưu sự chưa có chuyển biến không nên manh động, năm có Thái Bạch nên tiền bạc không như ý, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ nhưng cẩn thận khi giao tiếp.

Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Bói tử vi tháng 3/2018 của Nhâm Tý có biến động về mưu sự và sẽ có kết quả tốt đẹp đưa đến. Nam mạng tuổi Nhâm Tý mọi sự từ công việc đến tiền bạc được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong mưu sự và tiền bạc có chiều hướng tốt đẹp, cẩn thận khi gặp tai tiếng chớ nên tranh cãi, tình cảm gia đạo an khang và có tin đưa đến. Qúy bạn nên biết Cảnh báo 3 con giáp có vận trình biến động trong năm 2018

Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tử vi phương đông tháng 3 năm 2018 của nam mạng tuổi Canh Tý may mắn trong cuộc sống, về mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp khi có chuyển biến trong công việc, tiền bạc đến tay như ý, gia đạo bình an. Nữ mạng tuổi Canh Tý tháng này có phần gặp của hoạnh tài hay may mắn về tiền bạc, công việc thuận lợi, ccẩn thận đi xa về miền sông nước hoặc trong di chuyển.

Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Bói tử vi tháng 3 của quý cụ Mậu Tý có biến động về cát hung trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, mọi mưu sự và tiền bạc chưa như ý, tình cảm gia đạo có ưu phiền nhưng có âm phù dương trợ chuyện hung hóa kiết. Tuổi Mậu Tý nữ mạng cẩn thận về mưu cầu công việc hay tiền bạc, năm gặp Thái Bạch chiếu nên có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, chớ manh động sẽ nhận hậu quả đầy sự ưu phiền, đi xa về miền sơn lâm sẽ tốt đẹp.

Xem thêm Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

TUỔI SỬU

Đinh Sửu (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tử vi tháng 3/2018 của tuổi Đinh Sửu không có biến động trong mưu sự nhưng còn trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nữ mạng nên cẩn thận về tiền bạc có hiều rủi ro trong mưu sự, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nam mạng tuổi Đinh Sửu gặp tháng tốt nhưng vận xấu tuy có quý nhân phù trợ nhưng trong công việc tránh đầu tư lớn, tiền bạc như ý nhưng tránh manh động, tình cảm gia đạo an khang. Qúy bạn tuổi Sửu không nên bỏ qua Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý bạn Ất Sửu tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng vận hạn còn xấu. Nam mạng tránh manh động, tiền bạc gặp bế tắc, công việc không đem đến kết quả, tháng này đang trong vận xấu tránh đầu tư quá tầm tay, tình cảm còn tiểu nhân gây ưu phiền. Riêng nữ mạng có quý nhân trợ giúp nhưng do tháng xấu chưa thể thực hiện dự tính mới nên duy trì việc cũ, tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm tâm trạng lo lắng ưu phiền.

Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem tử vi tháng 3 của quý bạn Quý Sửu tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng không nhiều may mắn, tuy tháng tốt nhưng vận xấu. Nam mạng tuổi Quý Sửu nên cẩn thận trong công việc, còn về tiền bạc cần đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tâm trạng còn ưu phiền. Trong tháng 3 dương này nữ mạng tuổi Quý Sửu tuy có quý nhân nhưng trong mưu sự chỉ diễn tiến bình thường không như ý, nên về tiền bạc chưa như mong đợi, tình cảm gia đạo trong chiều hướng bình thường. 12 Con giáp nên xem 5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Lá số tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý bạn Tân Sửu không có biến chuyển trong công việc, nhưng còn trong chiều hướng tốt đẹp về mưu sự, tiền bạc không còn gặp bế tắc, có âm phù dương trợ nên vận xấu cũng được hóa giải, tuy vậy chưa nên thực hiện dự tính mới sẽ không có kết quả. Tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp tháng tốt vận tốt về tiền bạc đến như mong đợi, nhưng đề phòng và giữ gìn vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, công việc tốt đẹp đem đến tiền bạc vui vẻ. Tình cảm gia đạo an khang.

Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tử vi tháng 3 dương của quý cụ Kỷ Sửu nam mạng tháng xấu vận xấu nên không có biến chuyển về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc đang gặp trắc trở bế tắc, chưa nên thực hiện dự tính mới. Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu đi xa hay thay đổi công việc sẽ không đạt như ý, trong đầu tư chỉ nên thực hiện công việc trong tầm tay hay làm việc cũ chờ vận hội mới.

Qúy bạn tuổi Sửu nên xem Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

TUỔI DẦN : cuối Tam Tai

Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Bói tử vi tháng 3 năm 2018 của quý bạn Mậu Dần có biến chuyển về kiết hung và trong chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp, mọi sự sở cầu như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ, người độc thân có gặp gỡ nhưng chớ quá tin người. Nam mạng tránh manh động đầu tư về tiền bạc hãy làm đúng tầm tay của mình, tránh tranh cãi, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng trong gia đạo có tin vui. Qúy bạn có biết mình là 3 con giáp sẽ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong năm Mậu Tuất 2018

Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tử vi phương đông tháng 3 năm 2018 dương lịch của quý bạn Bính Dần  có biến chuyển về mưu sự nhưng trong chiều hướng kém may mắn, may ít rủi nhiều, công việc gặp bế tắc, tài lộc trắc trở, tình cảm nhiều ưu phiền. Nữ mạng tuổi Bính Dần trong tháng này nên tránh tranh cãi, không nên tin người, không tham dự chốn đông người, vì trong vận xấu, cẩn thận với các giấy tờ có giá vì còn tiểu nhân lợi dụng. Không nên đi xa về miền sông nước.

Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tử vi phương đông tháng 3 năm 2018 của quý bạn Giáp Dần còn trong tháng tuổi, nam mạng có biến động về mưu sự nhưng tránh manh động sẽ gặt hái công việc như ý, năm nay chưa nên thực hiện dự tính mới hoặc chỉ thực hiện việc cũ việc nhỏ sẽ có lợi do gặp cuối Tam Tai chiếu nên nhẫn nại chờ đợi, tháng này tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tuổi Giáp Dần có âm phù dương trợ nên mọi sự đều như ý, nhưng chưa thể thay đổi công việc hoặc đầu tư việc mới. Tuổi Dần không nên bỏ qua Màu sắc may mắn năm 2018 mang lại tài lộc, bình an, hạnh phúc cho người tuổi Dần là gì?

Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tử vi tháng 3/2018 của quý bạn Nhâm Dần có chuyển biến nhưng lành ít rủi nhiều, nam mạng về mưu sự công việc và tiền bạc gặp trắc trở, tai tiếng, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tuổi Nhâm Dần tháng này chưa nên đầu tư việc mới do đang trong tháng xấu, và hạn Tam Tai chưa qua khỏi, về tiền bạc tốt đẹp, tình cảm gia đạo an vui.

Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tử vi phương đông tháng 3 của quý cụ tuổi Canh Dần nam mạng tháng tốt, vì vậy trong mưu sự gặp may mắn tốt đẹp, nhưng do vận hạn xấu vì vậy tránh manh động, không nên thay đổi công việc, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm về tiền bạc sẽ như ý, tình cảm có tin vui. Nữ mạng tuổi Canh Dần tháng tốt nhưng vận xấu nên làm những việc cũ để chờ vận hội mới, tiền bạc đến như ý, cẩn thận với tật bệnh về xương cốt, tình cảm tránh tranh cãi, tránh đi xa.

Qúy bạn tuổi Dần nên xem Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TUỔI MÃO

Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tử vi tháng 3/2018 của tuổi Kỷ Mão tuy không có biến chuyển trong mưu sự, nhưng về công việc đều đạt kết quả như ý, tiền bạc như mong đợi, còn độc thân sẽ tìm thấy một nửa còn lại, nhưng nên nhận xét trước khi quyết định điều gì. Trong tháng 3 này nữ mạng tuổi Kỷ Mão về công việc và tiền bạc có tin vui đưa đến, nên cẩn thận với tật bệnh nên chữa trị chớ để kéo dài. Dự báo thường rối loạn tiền đình hay máu huyết. Đi xa tốt. Người tuổi Mão nên xem Phong thủy văn phòng 2018: Người tuổi Mão làm gì để công danh thăng tiến vùn vụt

Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Bói lá số tử vi tháng 3 của 12 Con giáp cho thấy quý bạn tuổi Đinh Mão về mưu sự lẫn tiền bạc còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều; nam mạng có quý nhân phù trợ nhưng công việc không như ý, tiền bạc còn nhiều lo lắng, tình cảm tuy có gặp gỡ vui vẻ nhưng cẩn thận tránh tin người thái quá. Nữ mạng tuổi Đinh Mão trong tháng còn khắc kỵ, chớ tin người cần đề phòng tiểu nhân làm tổn tài hại của, công việc và tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo an vui, tránh đi xa nhất về vùng sông nước.

Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi tháng 3/2018 của quý bạn tuổi Ất Mão công việc và tiền bạc được như ý mọi sự hạnh thông, do có âm phù dương trợ có thể thực hiện hoặc thay đổi công việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Ất Mão công việc tháng này đã hạnh thông mọi sự như ý, tiền bạc đến tay, nhưng vận xấu cẩn thận chớ tin người, giữ gìn giấy tờ và vật có giá, gặp tiểu nhân dòm ngó chớ tin người. Qúy bạn nên tham khảo Những Con giáp cười không khép miệng vì cả năm có quý nhân phù trợ trong năm 2018

Quý Mão (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tử vi phương đông tháng 3 dương của Quý Mão không có biến chuyển về mưu sự, nhưng vẫn còn trong chiều hướng trắc trở, tiền bạc gặp bế tắc, nên kiên nhẫn chờ vận hội mới, chỉ nên làm những việc cũ hay việc nhỏ. Nữ mạng tuổi Quý Mão tháng 3 này mọi mưu sự diễn tiến cũng như nam mạng tức không như mong đợi, công việc và tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

Tân Mão (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý cụ tuổi Tân Mão trong chiều hướng gặp nhiều may mắn, nam mạng mọi mưu sự và tiền bạc có quý nhân phù trợ đều được hạnh thông tốt đẹp, vui vẻ. Nữ mạng tuổi Tân Mão tuy tháng tốt, nhưng tránh manh động trong đầu tư, cẩn thận trong giao dịch và chớ tin người, tình cảm gia đạo vui vẻ như ý.

Xem thêm 99% nàng giáp này sẽ mặc áo cô dâu, được chàng đưa về dinh trong năm 2018

TUỔI THÌN

Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem tử vi tháng 3/2018 của quý bạn Canh Thìn nam mạng 2 tuổi gặp tháng xấu vận xấu và có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, cho nên chớ tự mãn không nên manh động sẽ gặp rủi ro về tiền bạc, còn tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui. Tuổi Thìn có biết về Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 19 tuổi trong tháng 3 này công việc và tiền bạc vẫn chưa có vận hội tốt chưa hạnh thông nên còn trắc trở, bế tắc. Tránh chỗ đông người, cẩn thận trong di chuyển. Nữ tuổi Canh Thìn tuổi 79 tuy có âm phù dương trợ nhưng cẩn thận trong di chuyển kẽo tản tài hao của.

Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tử vi phương đông tháng 3 năm 2018 của 12 con giap cho thấy nam mạng tuổi Mậu Thìn có chuyển biến về mưu sự trong may mắn tốt đẹp, công việc có kết quả như ý, nhưng vận hạn xấu dù có quý nhân phù trợ nhưng chưa thể thực hiện đầu tư hay thay đổi công việc. Nữ mạng tuổi Mậu Thìn gặp tháng tốt nhưng vận tốt, các mưu sự công việc đang có chiều hướng hạnh thông tốt đẹp, nhưng đề phòng tiểu nhân tranh phản mà gặp tổn tài mất của, tranh tranh chấp, tình cảm vui vẻ, có gặp gỡ bất ngờ.

Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tử vi tháng 3 từ ngày 1/3/2018 đến ngày 31/3/2018 của quý bạn Bính Thìn công việc và tiền bạc đều đến trong may mắn vui vẻ, vận hạn đang tốt dần dù gặp vận xấu, nhưng chưa thể thay đổi công việc do sao Kế Đô chiếu. Nữ mạng tuổi Bính Thìn công việc và tài lộc cũng đang trong vận hạn tốt, có thể đầu tư thêm việc mới, nhưng trong giao dịch chớ tin người mà tản tài mất của, tình cảm vui vẻ, nhưng tránh đi xa sẽ gặp ưu phiền. Bạn nên xem Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem bói tử vi phương đông tháng 3 dương của quý bạn Giáp Thìn tuy có biến chuyển về mưu sự nhưng trong chiều hướng kém may mắn, nam mạng có quý nhân trợ giúp nhưng trong mưu sự chưa đạt sự bình ổn, cẩn thận trong giao dịch có tiểu nhân dòm ngó tranh phản về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng xấu nên tránh thay đổi hoặc đầu tư việc mới về mưu sự, tiền bạc nên xem xét cẩn thận trước khi sử dụng ,không nên đi xa gặp tản tài.

Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tử vi tháng 3/2018 của quý cụ Nhâm Thìn có biến động về kiết hung và trong chiều hướng còn gặp may mắn nhất là trong công việc. nam mạng về tài lộc còn bế tắc chưa hạnh thong như mong muốn, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp sao hạn tốt đẹp nên đầu tư việc mới nhưng chớ tin người mà manh động, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo có của hoạnh tài. Gia đạo an vui.

Xem thêm 3 nàng giáp may mắn được trời phú cho nhan sắc hơn người, càng trưởng thành càng xinh đẹp

TUỔI TỴ

Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tử vi tháng 3/2018 của 12 Con giáp cho thấy tuổi Tân Tỵ gặp tháng xấu nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ về tiền bạc đang trong chiều hướng còn trắc trở bế tắc, mọi mưu sự chưa có cơ hội tốt để đem đến thành công, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 18 tuổi còn gặp khó khăn trong tiền bạc, mọi mưu sự đều không như ý; Nữ tuổi 78 sao hạn xấu nên trong năm nay đề phòng gặp phải hao tài tốn của hay tật bệnh hao tài. Qúy bạn có biết 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tử vi tháng 3 từ ngày 1/3/2018 đến ngày 31/3/2018 của quý bạn Kỷ Tỵ về mưu sự còn trong chiều hướng may mắn dù không nhiều biến động, nam mạng có thể đầu tư việc mới, tiền bạc như ý có của hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ nhưng tránh bớt sự lạc quan mà gặp tai tiếng. Nữ mạng tháng này cũng đã có cơ hội thay đổi công việc có cả quý nhân trợ giúp sẽ đạt kết quả như ý. Tiền bạc và tình cảm đều tốt đẹp.

Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem tử 12 Con giáp cho thấy quý bạn tuổi Đinh Tỵ gặp tháng tốt nhưng không có chuyển biến trong mưu sự, nên công việc và tiền bạc dự báo không nhiều tốt đẹp may mắn như mong muốn, tình cảm và tài lộc an vui. Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ năm 2018 gặp vận xấu chớ nên manh động đầu tư việc mới. tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự tốt đẹp. Tiền bạc hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. Tránh đi xa. Qúy bạn tuổi Tị nên xem Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

Ất Tỵ (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý bạn Ất Tỵ về kiết hung vẫn đang trong chiều hướng xấu, công việc không thuận lợi, tiền bạc trắc trở, gia đạo ưu phiền, nam mạng đề phòng tiểu nhân kẽo tản tài. Nữ mạng tuổi Ất Tỵ có âm phù dương trợ nên tình cảm, công việc và tiền bạc chỉ bình thường, đề phòng còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, cẩn thận trong di chuyển hay giấy tờ có giá.

Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tử vi tháng 3 dương của quý cụ Quý Tỵ không có biến chuyển trong công việc, nhưng còn trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng không nên giao dịch sẽ gặp ưu phiền, tiền bạc đến như mong đợi, tình cảm an vui. Nữ mạng tuổi Quý Tỵ về công việc đã hết bế tắc, có quý nhân trợ giúp nên về mưu sự đem đến tiền bạc như mong đợi, Cẩn thận với tật bệnh.

Xem thêm Năm Mậu Tuất 2018, tuổi nào kỵ xây nhà, tuổi nào xây nhà tốt?

TUỔI NGỌ : cuối Tam Tai

Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tử vi tháng 3 từ ngày 1/3/2018 đến ngày 31/3/2018 của 12 Con giáp cho thấy tháng này nam mạng Nhâm Ngọ 2 tuổi đều trong vận tốt, từ tiền bạc đến công việc đều hạnh thông nhiều may mắn bất ngờ đưa tới, có âm phù dương trợ nên mọi chuyện từ hung sang kiết, gia đạo an vui. Trái lại nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ tháng này tốt đẹp nhưng vận xấu về tiền bạc và công việc suôn sẻ nhưng chưa như ý. gia đạo an khang. Qúy bạn chẳng nên bỏ qua cơ hội xem Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018

Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Lá số tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý bạn Canh Ngọ có chuyển biến về mưu sự, và đang trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều như ý, tình cảm vui vẻ; năm nay nam mạng khắc với vận năm (Thủy) nên có thể thực hiện đầu tư những việc trong tầm tay. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ mọi sự tốt đẹp như mong đợi, nhưng thận trọng trong tình cảm, cẩn thận có tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng, chớ tin người mà gặp tản tài hao của.

Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem tử vi tháng này của quý bạn Mậu Ngọ cho thấy công việc còn trắc trở, mưu sự bế tắc nên tiền bạc không như ý, nam mạng chưa nên thay đổi công việc hay thực hiện dự tính mới, kiên nhẫn chờ vận hội tốt sắp đến sẽ có quý nhân phù trợ. Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ tháng 3 này có biến động may ít rủi nhiều, nên cẩn thận vật có giá trị, chưa thể thay đổi công việc như dự tính, tình cảm nên thận trọng. Tránh đi xa về miền sông nước. Qúy bạn không nên bỏ qua Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý bạn Bính Ngọ còn thuận lợi trong công việc nhưng chỉ trong chiều hướng trung bình như tháng đã qua, về tiền bạc hết bế tắc, có thêm của hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Bính Ngọ có biến chuyển nhưng là vận hội tốt đẹp may mắn, mọi mưu sự và tiền bạc đều hạnh thông. tình cảm gia đạo có tin.

Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tư vi tháng 3 của quý cụ Giáp Ngọ có chuyển biến về kiết hung và còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nên về công việc và tiền bạc gặp phải trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền nhất là nam mạng. Còn nữ mạng tuổi Giáp Ngọ mọi tính toán đều không như ý, đề phòng gặp phải tai tiếng thị phi, gia đạo buồn phiền, tiền bạc bế tắc, đề phòng tiểu nhân chớ nên tin người.

Xem thêm Trong nhà có 3 con giáp này, phú quý không mời mà đến, từ tiền bối đến hậu bối đều may mắn, tài vận dồi dào

TUỔI MÙI

Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem tử vi tháng 3 năm 2018 dương lịch của quý bạn Quý Mùi tuy không có chuyển biến về kiết hung, nhưng mọi mưu sự đều mang đến kết quả như ý. Lưu ý nam mạng Quý Mùi 2 tuổi lớn nhỏ dù có có âm phù dương trợ nhưng vận xấu, nên cẩn thận khi thực hiện dự tính mới, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an vui.

Nữ mạng 2 tuổi đều có quý nhân phù trợ trong năm có hoạnh tài về tiền bạc, công việc suông sẻ hạnh thông, đi xa về miền sông nước tốt cho sức khỏe. Qúy bạn nên xem Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tử vi tháng 3 từ ngày 1/3/2018 đến ngày 31/3/2018 của quý bạn Tân Mùi tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng tuy vận xấu nhưng có quý nhân phù trợ mọi tính toán đều như ý, trong giao dịch về tiền bạc có nhiều vận hội tốt đưa đến, đề phòng còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng  tuổi Tân Mùi  năm 2018 chưa nên thay đổi hay thực hiện mưu sự mới vì thời cơ tốt chưa đến, còn về tiền bạc như ý và có hoạnh tài, tình cảm có đôi chút lo lắng ưu phiền.

Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Lá số tử vi tháng 3/2018 của quý bạn tuổi Kỷ Mùi nam mạng tháng này dù có âm phù dương trợ nhưng công việc vẫn thất bại, do có sao Thái Bạch chiếu chưa nên thực hiện mưu sự mới, trong tình cảm không nên phiêu lưu kẽo ân hận về sau. Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi tháng này cũng chưa có vận hội tốt chưa nên thực hiện mưu sự mới, gặp sao Thái Âm chiếu chuyện hung hóa kiết, có dự báo gặp tản tài, tình cảm gia đạo an khang. Nên xem Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tử vi phương đông tháng 3/2018 của quý bạn tuổi Đinh Mùi nam mạng gặp tháng bán kiết bán hung trong mưu sự nhưng công việc vẫn đang tiến triển tốt dần lên, tiền bạc như ý nhưng trong mức độ bình thường, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Đinh Mùi tháng này gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, tuy còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng không đáng lo ngại, tình cảm chớ tin người mà sau này phải ân hận.

Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Lá số tử vi tháng 3 của quý cụ Ất Mùi khắc nên dù mưu sự không có chuyển biến nhưng còn rong chiều hướng kém may mắn tốt đẹp, tiền bạc không như mong muốn. Nữ mạng tuổi Ất Mùi tháng này mọi mưu sự còn gặp trắc trở bế tắc chưa giải tỏa được, tiền bạc không được như mong đợi. tình cảm gia đạo cớ ưu phiền. Dự báo gặp tật bệnh cẩn thận về xương cốt.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

TUỔI THÂN

Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tử vi tháng 3/2018 của quý bạn Nhâm Thân có những biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng gặp phải trắc trở bế tắc, nam mạng chớ nên manh động trong công việc và tiền bạc, dự báo gặp tản tài, về tình cảm có gặp gỡ nhưng tránh tin người thái quá. Nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tháng 3 này tuy có âm phù dương trợ nhưng công việc và tiền bạc vẫn còn khó khăn không như ý, như nam mạng về tình cảm chớ tin người thái quá kẽo bị người lợi dụng mà phải ân hận. Qúy bạn đã biết Cách hóa giải nhà bị đường đâm vào theo phong thủy chưa?

Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tử vi tháng 3 của 12 Con giáp cho thấy công việc và tài lộc trong tháng này của quý bạn Canh Thân tốt đẹp, đã có chuyển biến trong mưu sự và không còn bế tắc hay trắc trở, nhưng nam mạng tuổi Canh Thân chớ quá tự mãn mà gặp tai tiếng, trong tình cảm đầy niềm vui và sự may mắn. Nữ mạng vận hạn tốt đẹp về công việc và tiền bạc, có quý nhân trợ giúp nên công việc hạnh thông, tình cảm nên thận trọng và tránh đi xa khi chưa rõ mục đích.

Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Qúy bạn tuổi Mậu Thân gặp tháng tốt, và tháng này có biến động về kiết hung nhưng mọi mưu sự có kết quả tốt đẹp, tiền bạc đến tay, công việc hạnh thong, tình cảm gia đao an vui. Nữ mạng tuổi Mậu Thân tháng 3 này trong công việc và tiền bạc đã như ý không còn lo lắng ưu phiền. Tình cảm gia đạo vui vẻ, cẩn thận trong giao thiệp kẽo phải mang tai tiếng. Tuổi nữ gặp sao hạn xấu, chớ manh động điều gì vượt quá tầm tay.

Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Bói tử vi tháng 3/2018 của quý cụ Bính Thân nam mạng tháng xấu vận xấu như tháng trước, tháng này có biến động về mưu sự trong chiều hướng may ít rủi nhiều vì vậy cẩn thận về tiền bạc, công việc còn trắc trở không như ý. Nữ mạng tuổi Bính Thân trong mưu sự tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa cơ hội thực hiện việc đổi mới, còn gặp tiểu nhân nên đề phòng vật có giá trị. Tránh đi về miền sông nước, phải tản tài hay gặp tật bệnh.

Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong tháng 3 dương này quý cụ Giáp Thân có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiếu hướng tốt đẹp trong công việc và tài lộc, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên các mưu cầu về tiền bạc sẽ như ý, gia đạo an vui. Nam mạng trong giao tế tránh khoa trương tự mãn, thần khẩu hại xác phàm.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

TUỔI DẬU

Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi phương đông tháng 3 của quý bạn Quý Dậu không có biến chuyển về mưu sự và vẫn trong chiều hướng lành ít rủi nhiều. Không gặp thuận lợi trong công việc hoặc đầu tư, tiền bạc gặp bế tắc không suôn sẻ. Nữ mạng tuổi Quý Dậu có Thái Bạch chiếu trong năm 2018, công việc và tiền bạc không như ý và tâm trạng nhiều lo lắng; tình cảm đề phòng tiểu nhân lừa đảo đem đến nhiều ưu phiền. Tránh đi xa và cẩn thận những vật có giá trị.

Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tử vi phương đông tháng 3 từ ngày 1/3/2018 đến ngày 31/3/2018 của 12 Con giáp cho thấy quý bạn Tân Dậu tuy không có chuyển biến trong công việc nhưng mọi mưu sự và tiền bạc đều gặp may mắn, sẽ gặt hái kết quả như ý, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng tháng này về mưu sự nên thực hiện việc đổi mới sẽ được thuận lợi, nhưng tránh tự mãn mà thất bại trong công việc, tiền bạc đến và gặp hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui. Qúy bạn nên xem Tiền ào ào vào nhà nhờ 10 mẹo phong thủy đơn giản

Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Lá số tử vi tháng 3 của quý bạn Kỷ Dậu nam mạng tháng này về kiết hung còn trong chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp, có âm phù dương trợ nên về tiền bạc đến như mong đợi, công việc hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Trong tháng này nữ mạng tuổi Kỷ Dậu có tin về tài lộc trong chiều hướng như ý, công việc có quý nhân phù trợ có kết quả nhưng chớ quá tin người mới quen biết, dự báo còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Đi xa tốt.

Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi tháng ba của quý cụ tuổi Đinh Dậu trong mưu sự còn trong vận xấu đeo bám, nam mạng có âm phù dương trợ nhưng nên cẩn thận trong công việc tranh manh động kẽo phải ân hận, tiền bạc nhiều bế tắc, ráng kiên nhẫn chờ vận hội tốt đến, không nên thay đổi công việc, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng do vận xấu tháng này không đem đến may mắn, không nên thay đổi công việc cứ theo việc cũ làm sẽ được an tâm, tránh đi xa hoặc cẩn thận trong di chuyển. Không nên chủ quan Sống trong nhà lồi lõm, bệnh tật đói kém triền miên

Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tử vi tháng 3 của quý cụ Ất Dậu không có chuyển biến về công việc nhưng vẫn trong chiều hướng may mắn, về tiền bạc như mong đợi. Nam mạng mọi công việc đều như ý. Nữ mạng mọi công việc đã có vận hội tốt để thay đổi mưu sự, nên thận trọng trong giao thiệp tránh tin người mà ân hận, gặp tai tiếng tránh tranh cãi. Tình cảm gia đạo an vui.

Xem thêm Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

TUỔI TUẤT : cuối Tam Tai

Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem tử vi tháng 3 từ ngày 1/3/2018 đến ngày 31/3/2018 của 12 Con giáp cho thấy quý bạn tuổi Giáp Tuất gặp tháng xấu vận xấu. tuy có nhiều chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không nhiều may mắn tốt đẹp, công việc và tiền bạc còn bế tắc, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi Giáp Tuất có quý nhân trợ giúp nhưng trong công việc chưa có vận hội để thay đổi theo ý muốn, cứ theo việc cũ mà làm để cho qua tháng xấu, tiền bạc không như ý, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển. Qúy bạn tuổi Tuất nên xem Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tử vi tháng 3/2018 của 12 Con giáp cho thấy quý bạn Nhâm Tuất gặp vận xấu, đề phòng trong di chuyển hay tật bệnh vì vận hạn và Tam Tai trong năm cuối, sẽ không gặp nhiều chuyển biến may mắn tốt đẹp trong công việc và tiền bạc; nam mạng tuổi Nhâm Tuất có quý nhân phù trợ nhưng chưa thể thực hiện hay thay đổi mưu sự, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về công việc được như ý, nhưng tránh khoa trương tự mạn, tiền bạc đến tay vui vẻ, tránh tranh cãi mà gặp ưu phiền, tình cảm gia đạo an vui.

Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Lá số tử vi phương đông tháng 3 năm 2018 của quý bạn tuổi Canh Tuất có biến động về kiết hung với tuổi Canh Tuất nên đền phòng mọi sự, trong mưu sự không gặt hái kết quả như ý đưa đến lo lắng ưu phiền; nam mạng vận xấu và Tam Tai nên dù có âm phù dương trợ cũng thất bại, tiền bạc bình thướng. Nữ mạng tháng xấu nên mọi công việc đều gặp trắc trở bế tắc chưa thể giải tỏa về tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Qúy bạn tuổi Tuất đừng bỏ nỡ Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tử vi tháng ba của quý cụ Mậu Tuất gặp tháng tốt có biến chuyển trong mưu sự nên mọi sự đang dần tốt đẹp, công việc và tiền bạc như ý, nam mạng tuy có vận hội mới đang đến nhưng chưa thể thực hiện dự tính, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Mậu Tuất tháng này có thể thay đổi nhưng chớ vượt quá tầm tay, do còn trong Tam Tai, hoặc cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm sẽ được như ý, đi xa tốt.

Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tử vi tháng 3/2018 của quý cụ Bính Tuất nam mạng tháng này tuy không còn khắc kỵ và có quý nhân phù trợ, nhưng còn trong vận xấu nên cẩn thận trong trong công việc, tiền bạc đến tay như ý, đề phòng còn tiểu nhân dòm ngó, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Bính Tuất về công việc và tài lộc bình thường. Tháng này chưa có cơ hội thực hiện thay đổi về dự tính mới, gia đạo có tin vui đưa đến.

Qúy bạn tuổi Tuất xem thêm Cách chọn nghề nghiệp hợp phong thủy cho tuổi Tuất

TUỔI HỢI

Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tử vi tháng 3/2018 của quý bạn Ất Hợi tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng về tiền bạc trong chiều hướng nhiều rủi ro, nam mạng có mưu cầu về tài lộc sẽ không như ý gặp trắc trở bế tắc, công việc bị dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tuổi Ất Hợi khi giao thiệp tránh khoa trương tự mãn, có tiểu nhân còn dòm ngó gây sự ưu phiền, tránh tranh cãi. Mọi mưu cầu đều không như ý. Qúy bạn có biết Hũ gạo đặt đúng chỗ, tài lộc đổ về nhà ào ào

Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Lá số tử vi phương đông tháng ba năm 2018 của quý bạn Quý Hợi mưu sự gặp thuận lợi trong công việc và tiền bạc, mọi sự không còn trắc trở bế tắc, nhưng nam mạng về tiền bạc dự báo gặp tản tài, tránh đầu tư việc mới để khỏi ân hận, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Trong tháng 3 này nữ mạng tuổi Quý Hợi có âm phù dương trợ trong công việc nên có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc đến tay, tình cảm cần đề phòng khi di chuyển.

Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem tử vi tháng 3 năm 2018 của quý bạn Tân Hợi tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi việc kết quả chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng không nên thực hiện việc mới, tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng tuổi Tân Hợi tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi mưu sự còn trở ngại, chưa nên thay đổi công việc, về tiền bạc bình thường, tình cảm lo lắng ưu phiền.

Kỷ Hợi (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Bói tử vi tháng 3 của 12 Con giáp cho thấy quý cụ tuổi Kỷ Hợi  gặp tháng tốt vận tốt nam mạng trong tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, mọi mưu sự về công việc tuy có kết quả nhưng chớ manh động tranh tranh chấp tranh cãi, tiền bạc đến tay có cả hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi  trong tháng này chưa thể đầu tư vào việc mớ ido trong vận xấu, hãy thực hiện trong tầm mức nhỏ hoặc theo việc cũ, vì sao La Hầu tuy dành chon am nhưng nữ cũng ảnh hưởng nhiều. Gia đạo an khang. Qúy bạn không nên bỏ qua Những hành động tưởng đơn giản mà gây họa cả đời

Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tử vi tháng 3 của quý cụ Đinh Hợi cho thấy về công việc và tiền bạc chưa có biến chuyển, tình cảm an vui, mọi mưu sự cứ theo việc cũ việc nhỏ làm vì sao hạn tốt cho mạng Thổ nhưngi chớ nên manh động. Nữ mạng tuổi Đinh Hợi có âm phù dương trợ nên trong công việc đã có chiều hướng gặp may mắn nên tiền bạc như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui, cẩn thận về tật bệnh.

Qúy bạn tuổi Hợi nên xem Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply