Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019 có một năm nhiều biến động, thay đổi về phương diện sự nghiệp. Bản mệnh phải cạnh tranh rất nhiều mới có được vị trí mong muốn.

Qúy bạn tuổi Tý nên xem Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

Độ tuổi gặp đại nạn của 12 con giáp

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ NĂM 2019

Tử vi tuổi Tý năm 2019 cho thấy vận trình sự nghiệp có Thiên Quan chiếu mệnh, lại thêm Kiếp Tài đe dọa nên bản mệnh phải cạnh tranh rất nhiều mới có được vị trí mình muốn. Con giáp này cần biết rõ, hiểu rõ những lợi thế mình đang có, đồng thời thận trọng trong lời nói.

Những câu nói vô tình có thể dễ dàng gây ra mâu thuẫn, dẫn đến những cuộc cạnh tranh không lành mạnh với đối thủ, bản mệnh cũng đừng quá hiếu thắng mà mắc phải sai lầm, cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Bản mệnh được cấp trên chiếu cố, ưu ái hơn nhiều, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ khi làm việc với các cơ quan chấp pháp. Điều này cũng giúp ích khá nhiều cho tuổi Tý khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh.

Có điều, tuổi Tý vẫn mang trên vai nhiều gánh nặng, áp lực chồng chất, làm việc vất vả cực nhọc chứ chẳng được thảnh thơi.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh nên hạn chế bớt chuyện bia rượu, càng chớ để mình vướng phải chuyện thị phi, nếu không rất dễ vì hành động bốc đồng, xốc nổi mà vướng họa quan tụng.

Tuổi Tý đừng bỏ lỡ: Dự đoán Vận Hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Cát hung trong tầm tay!

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÝ TRONG NĂM 2019

Tử vi 2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý được Thái Dương tinh trợ vận, sự nghiệp có nhiều bước phát triển tốt.

Cát tinh này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho nam mệnh, vì thế mà nam tuổi Tý sẽ dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu dồn hết tâm sức vào công việc, biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có những bước đột phá mới.

Thái Dương cát tinh còn chỉ lối dẫn đường, nam mệnh tuổi Tý năm nay nếu đi xa để lập nghiệp thì càng có lợi.

Dù là người kinh doanh hay mới khởi nghiệp hay người muốn tìm việc, tha phương có thể có chút buồn lòng nhưng chắc chắn sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt.

Vận trình năm nay có Thái Ất quý nhân cao chiếu, tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2019 khá lý tưởng khi bản mệnh chẳng những được người thân, bạn bè ủng hộ mà còn được quý nhân nâng đỡ, giúp sức nữa.

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019

Nếu bản mệnh có ý định thay đổi công việc, chuyển sang lĩnh vực mới thì trong năm có thể nương nhờ vận quý nhân do Thái Ất mang đến mà thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn.

Nếu muốn xin việc thì đừng ngại nhờ bạn bè giới thiệu, biết đâu nhờ thế mà con giáp này có thể tìm được công việc phù hợp với mình, vừa đỡ tốn thời gian vừa đỡ tốn công sức.

Người tuổi Tý làm công ăn lương thì năm Hợi này là thời điểm tốt để nâng cao tay nghề bởi bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để học hỏi thêm kiến thức, kĩ năng mới. Con giáp này dễ được cấp trên ưu ái cất nhắc, có thể sẽ được luân chuyển sang vị trí mới tốt hơn.

Có điều, xin nhắc nhở con giáp này rằng chớ nên vội đắc ý, nếu muốn tiền đồ thêm rộng mở thì nên khiêm nhường, làm tốt việc của mình, đừng để tà ý xâm nhập, mưu đồ tranh đoạt lợi danh, cuối cùng có thể thân bại danh liệt.

Có thể bạn quan tâm: Lấy lá số Tử vi như thế nào mới chuẩn xác?

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI TÝ TRONG NĂM 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý, bản mệnh thông minh, hoạt bát, học hành tấn tới. Nếu được phụ huynh định hướng tốt, thành tích học tập ngày càng vượt trội.

Có điều, cần “học đi đôi với hành”, học trên sách vở thôi chưa đủ, cần chú ý bồi dưỡng kiến thức xã hội, hăng hái tham gia hoạt động tập thể để trau đồi kỹ năng sống cũng như năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Bính Tý được cục diện Tương Sinh Thái Tuế che chở, công việc của người tuổi Bính Tý càng làm càng thuận lợi, miễn là xác định được mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

Nhìn chung, công việc trong năm Kỷ Hợi khá nhiều áp lực, song bản mệnh thu về thành quả xứng đáng. Cơ hội thăng chức, tăng lương rất nhiều, cần chủ động nắm bắt.

Nếu muốn khởi nghiệp trong năm, nên kiên trì tới cùng. Có câu “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu chưa thể suôn sẻ, nhưng càng về sau lại càng hanh thông.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Tý lâm cục diện Tương Khắc Thái Tuế, vận khí thăng trầm, khiến công việc cũng bất ổn theo.

Tuy nhiên, thách thức luôn song hành cùng cơ hội. Những ai kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ là người thành công và ngược lại.

Có điều, khi ký kết giấy tờ, thủ tục, hợp đồng…, tuổi Giáp Tý phải hết sức thận trọng, rà soát tỉ mỉ, tránh phát sinh sai lầm, nhẹ thì bị phạt tiền, nghiêm trọng sẽ liên quan đến kiện tụng pháp luật.

Xem thêm Khám phá điểm mạnh của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Xem tử vi 2019 của tuổi Nhâm Tý gặp nhiều khó khăn và thách thức trong công việc.

Khối lượng việc nhiều, lại áp lực, đòi hỏi bản mệnh phải thật bình tĩnh và tỉnh táo khi xử lý mọi việc. Có như vậy mới tránh được sai lầm đáng tiếc.

Có thời điểm vận khí lao dốc, tuổi Nhâm Tý rơi vào tình trạng bế tắc, bị stress nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Canh Tý ở độ tuổi này vẫn còn khá nhiều tham vọng trong công việc.

Vì thế, bản mệnh có thể tận dụng kinh nghiệm thực tế và nguồn nhân lực nắm sẵn trong tay để mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu lời lớn.

Có điều, do ảnh hưởng của Thiên Không hung tinh, trong đầu tư mệnh chủ hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.

Xem thêm 12 con giáp nữ nếu làm đúng nghề này chắc chắn sẽ đại phú quý

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Tý có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Tý nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

Xem thêm Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...