Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2019 có Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài vận trình sự nghiệp trải qua nhiều biến động.

Xem thêm Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019

TAM TAI 2019: Tuổi nào gặp hạn, cách cúng và hóa giải thế nào mới đúng và hiệu quả?

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2019

Tử vi năm 2019 cho thấy Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, song trong năm lại có Thiên Tài trợ mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất này trải qua nhiều biến động.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tuất gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh, khó có thể giữ được ưu thế cho mình, cơ hội đến nhưng có thể bị kẻ khác cướp mất, không thích hợp tham gia vào các dự án có tính cạnh tranh cao, dễ gặp thất bại.

Con giáp này tuy có sự ủng hộ của quý nhân, nhưng đa phần rơi vào cảnh bị động, cần phải nỗ lực tìm kiếm cơ hội, trả giá để có được cơ hội thăng tiến. Con đường sự nghiệp bị tiểu nhân quấy phá, khó bề phát triển thuận lợi.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong năm này tuy có nhiều chuyện không như ý, cơ hội thăng tiến không nhiều, dễ bị tiểu nhân hãm hại, song nếu kiên trì đi theo con đường mình đã chọn, nhanh tay nắm bắt cơ hội thì có thể vén mây thấy mặt trời, nhìn thấy thành công phía trước.

Xem thêm Những con giáp này Trung Thu thu tiền đầy tay

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TUẤT TRONG NĂM 2019

Lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy sự nghiệp người tuổi Tuất bước đầu có những dấu hiệu xoay chuyển tích cực, bản mệnh đã dần thích nghi với những biến đổi của vận trình.

Thêm vào đó, trong năm còn có những cát tinh có lợi cho con đường sự nghiệp như Thiên Hỷ, Thái Dương, bản mệnh nên tăng tốc, lợi dụng cát khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Được các cát tinh trên nhập mệnh, quan vận hanh thông, có lợi cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước. Vận trình của người đang tìm việc của rất lý tưởng, có thể tìm được công việc tốt bằng chính sức mình, có quý nhân dẫn dắt cho nhìn thấy cơ hội việc làm.

Với những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp, bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác, mưu sự tất thành. Người làm công ăn lương được quý nhân phù trợ, cấp trên nâng đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình là có thể chờ đến lúc thời vận đổi thay.

Trong năm 2019 có Thái Dương cao chiếu, có lợi cho nam mệnh tuổi Tuất, người tuổi này sẽ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nếu kinh doanh buôn bán thì nên hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới sẽ tốt hơn.

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2019

Dù được nhiều cát tinh trợ vận song trong năm vẫn phải chịu sự phá hoại của hung tinh Quả Tú, Kiếp Tài khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, lại thêm tiểu nhân thường xuyên gây chuyện âm thầm, khiến cho sóng gió nổi lên.

Bản mệnh nếu giữ được bình tĩnh, hành động quyết đoán, tuân thủ luật pháp thì vẫn có thể bình an vượt qua sóng dữ.

Xem thêm Ba con giáp lột xác hoàn toàn, phát hết cỡ từ 27 – 37 tuổi

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI TUẤT TRONG NĂM 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Tử vi năm 2019 của tuổi Bính Tuất cho thấy vận khí ngày càng ổn định và khởi sắc. Bản mệnh được nhiều cát tinh hỗ trợ, trí tuệ mẫn tiệp, học hành tấn tới, tư duy sáng tạo, thi cử đạt thành tích tốt.

Về các mối quan hệ, bản mệnh có Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, được nhiều bạn bè, thầy cô yêu mến.

Nhìn chung, 2019 là năm mà tuổi Bính Tuất khá thảnh thơi, nghĩ gì làm nấy, làm gì được đó. Chỉ cần đặt ra mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Tuất cho thấy đây là thời điểm cần tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp cho mình. Với những bạn trẻ đang loay hoay tìm công việc phù hợp hay khởi nghiệp, sẽ có những khó khăn ban đầu cản trở, tuy nhiên, càng về sau càng thuận lợi.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng bình ổn và hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp. Trong năm, bản mệnh cần phải chủ động, xông xáo và quyết liệt hơn nữa với những mục tiêu đã đề ra. Có như thế, thành công mới sớm đến với người tuổi Giáp Tuất.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất cho thấy con giáp này đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến đến với bạn khá bất ngờ.

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có lý do của nó. Sau thời gian dài phấn đấu không mệt mỏi, cuối cùng bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Trong năm vận quý nhân khá vượng, bản mệnh tự tin mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ rất nhiều, về cả tinh thần và vật chất. Hãy xác định mục tiêu sự nghiệp rõ ràng, cứ theo hướng đó mà đi, chẳng mấy chốc bạn sẽ “về đích” thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Bói tử vi năm 2019 của tuổi Canh Tuất gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp ở phương diện sự nghiệp. Công việc tiến hành khá suôn sẻ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn cho bạn.

Được nhiều cát tinh chiếu mệnh, tư duy của tuổi Canh Tuất ngày càng linh hoạt, không còn cố chấp hay bảo thủ như trước kia.

Cũng chính vì điều đó, bản mệnh chịu thay đổi và đón nhận điều mới mẻ về tư duy, phong thái làm việc. Công việc ngày càng thuận lợi chính bởi lý do này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Tuất cho thấy nếu vẫn chưa về hưu mà đảm đương công việc nào đó, con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Công việc không thuận lợi, bắt đầu tiến hành đã gặp rắc rối về thủ tục hành chính, yếu tố pháp nhân… Lại có tiểu nhân quấy phá, cảm giác làm gì cũng bất lợi, khó thu về thành quả như ý.

Trong năm 2019 này bản mệnh cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý. Đừng ôm đồm quá nhiều việc rồi tự tạo áp lực cho chính mình. Càng như vậy, suy nghĩ càng bế tắc, khó mà ứng biến kịp thời với những bất lợi xảy đến.

Xem thêm Đi tìm 3 con giáp vượng vận quý nhân, đi đâu cũng có người giúp đỡ

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Tử vi của tuổi Tuất trong năm 2019 cho thấy vận trình sự nghiệp có sự cải thiện đáng kể.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Tuất có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Tuất nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

Xem thêm Những đồ phong thủy chiêu tài mang lại vượng khí đầy nhà

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...