Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2019 có nhiều điểm sáng bất ngờ. Bản mệnh thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận khí ngày càng hanh thông.

Người tuổi Sửu đừng bỏ lỡ: Xem sao hạn 2019 tuổi Sửu: Chi tiết các tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu

TAM TAI 2019: Tuổi nào gặp hạn, cách cúng và hóa giải thế nào mới đúng và hiệu quả?

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU NĂM 2019

Xem tử vi 2019 của người tuổi Sửu, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, sự nghiệp có Chính Tài hỗ trợ. Có thể nói, các mức đãi ngộ trong năm nay của con giáp này sẽ được tăng lên nhiều lần, đi cùng với nó là những thành công mà bản mệnh giành được.

Có điều, để có được những lợi ích đó, bản thân tuổi Sửu phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Cấp trên bề ngoài không tỏ ra quá ưu ái nhưng luôn âm thầm dõi theo, không tạo áp lực để con giáp này có thể thoải mái phát huy năng lực của mình. Song bản mệnh cần tuân thủ pháp luật, có thế mới hưởng được phúc lộc dài lâu.

Nếu có ý định đầu tư hoặc hợp tác dự án nào đó trong năm 2019 này thì tốt nhất con giáp này nên lựa chọn các dự án liên quan đến thủy lợi, thủy sản, ẩm thực…

Tuổi Sửu đi theo con đường này sẽ dễ dàng giành được thành công hơn. Nhưng dù làm gì thì cũng khó tránh khỏi phải vất vả ngược xuôi, thậm chí còn phải đi lại khá nhiều, khó có thể dừng chân ở lại nơi nào lâu dài.

Sự nghiệp năm 2019 của tuổi Sửu không có dấu hiệu rõ ràng cho thấy việc thăng tiến sẽ đến, nhưng mối quan hệ của bản mệnh với cấp trên luôn rất tốt, tạo nền tảng vững vàng cho những bước phát triển sau này của tuổi Sửu.

Xem thêm Top con giáp ăn ở hiền lành nên may mắn vây kín lối

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA TUỔI SỬU

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 cho thấy sự nghiệp có Đường Phù trợ lực. Cát tinh này tượng trưng cho năng lực lãnh đạo, thế nên bản mệnh có thể thoải mái thể hiện tham vọng và quyền lực của mình.

Với những ai thuộc tuổi Sửu đứng trong hàng ngũ lãnh đạo thì việc quản lý sẽ khá trôi chảy, dù là quản lý kinh doanh hay quản lý nhân sự thì đều đạt được hiệu quả cao.

Nếu con giáp này chỉ là nhân viên bình thường thì Đường Phù vẫn có tác dụng tốt khi giúp bản mệnh có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình, nhờ thế mà có cơ hội tiếp quản những công việc mới.

Đường Phù cát tinh còn có lợi cho người theo nghiệp võ, làm những công việc như bộ đội biên phòng, công an, bảo vệ… Nếu có ý chí, có tham vọng thì có thể thử theo đuổi những công việc đó, biết đâu sẽ có được thành quả không tồi.

Trong lá số tử vi tuổi Sửu năm 2019 cho thấy nếu còn đang trong giai đoạn khởi nghiệp, đổi nghề hay tạm dừng để chờ thời cơ thì nên thận trọng bởi sức công phá của Thiên Cẩu, Phi Liêm là khá lớn.

Những hung tinh này thường gây ra những tai họa bất ngờ, bản mệnh gặp những chuyện ngoài mong muốn như vốn tồn đọng, tập thể thiếu đoàn kết, bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh…

Nên có những kế hoạch đối phó sẵn sàng, đồng thời rèn cho mình khả năng ứng phó trước những biến động lớn.

Còn nếu người tuổi Sửu đang đạt được những bước tiến tốt trên con đường sự nghiệp thì đừng vội dừng lại mà hãy tiếp tục phấn đấu.

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2019

Dù là chuyện lớn chuyện nhỏ gì người tuổi Sửu cũng đừng lơ là, nên cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ, chớ để thất bại phá hoại vận trình.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, Đường Phù cát tinh có thể giúp cho giới công nhân viên chức có cơ hội tăng lương thăng chức, song do hung tinh cản trở trên con đường ấy, bản mệnh phải chống chọi với nhiều cơn sóng to gió lớn.

Nếu có ý tưởng mới mang tính đột phá thì chớ nên tùy tiện nói cho người khác, đề phòng kẻ tiểu nhân nẫng tay trên, cuối cùng chỉ mình là người chịu thiệt thòi.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại nạn của 12 con giáp

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI SỬU TRONG NĂM 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Tử vi năm 2019 của tuổi Kỷ Sửu được Đường Phù cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt cao.

Tuy nhiên, tâm tính bản mệnh thay đổi liên tục, ngày càng có xu hướng bướng bỉnh, khó bảo, nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột với cha mẹ, anh chị em trong nhà.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Kỷ Sửu cần được phụ huynh định hướng rõ ràng. Hơn thế, cần được chia sẻ, động viên kịp thời, tránh để trẻ nảy sinh tâm lý ngỗ ngược, làm chuyện xấu hại chính bản thân mình vì nghe lời xúi giục, dụ dỗ của kẻ xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Lá số tử vi năm 2019 của tuổi Đinh Sửu cho thấy công việc có sự khởi sắc nhất định. Bản mệnh được cục diện Tương Sinh Thái Tuế hỗ trợ, gặp thời gặp vận, sớm tìm được công việc theo đúng chuyên môn và đáp ứng đúng mong muốn về mức đãi ngộ, lương thưởng.

Tuổi Đinh Sửu chủ động, xông xáo trong công việc, sự nghiệp ngày càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy cứ chăm chỉ, làm việc với tinh thần hết mình, ham học hỏi, chẳng mấy chốc bản mệnh sẽ có được vị trí mình mong muốn.

Với những ai có ý định học chuyên sâu hoặc hoặc thêm chuyên ngành mới, hãy tranh thủ thời gian tiến hành càng sớm càng tốt. Đường Phù cát tinh thúc đẩy tư duy sáng tạo nhạy bén, học hành tấn tới, sớm gặt hái thành quả tốt.

Xem thêm Con giáp nào nhớ lâu thù dai??

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Tử vi năm 2019 của tuổi Ất Sửu cho thấy công việc có khá nhiều biến động, dự báo đa phần là những biến động mạnh.

Đó có thể là sự thất bại, giáng chức, chuyển công tác, thay đổi tính chất công việc…, cũng có thể là sự thành công với mức độ rực rỡ hơn, con đường thăng tiến ngày càng rộng mở…, điều đó phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực và tinh thần cầu tiến của người tuổi Ất Sửu.

Với những ai đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, 2019 sẽ là năm nhiều thách thức song hành cùng cơ hội. Tầm nhìn của bạn được mở rộng qua nhiều trải nghiệm thực tế.

Tốt hơn hết, người tuổi Ất Sửu hãy không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm quản lý và tạo sự đổi mới cho chính mình, như vậy sẽ không bị tụt hậu so với lớp trẻ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 không có quá nhiều biến động về phương diện sự nghiệp. Vận quý nhân kém, trong khi đó tiểu nhân lại hoành hành, năng lực bản mệnh có hạn, làm gì cũng phải thận trọng tính toán kỹ càng mới tránh được thất bại.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh có xu hướng hài lòng với những gì mình đang có, với vị trí công việc hiện tại nên cũng không quá tham vọng. Vì lẽ đó, bạn vừa làm vừa để cảm nhận niềm vui trong công việc. Tinh thần khá thoải mái, tự tại.

Có điều, dấu hiệu kiện tụng, thị phi trong năm khá rõ ràng. Tuổi Quý Sửu nên thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, tránh tình trạng “sai một ly, đi một dặm”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Coi tử vi năm 2019 của tuổi Tân Sửu được cục diện Tương sinh Thái Tuế hỗ trợ, vận khí con giáp này ngày càng ổn định và khởi sắc, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui trong công việc.

Với những ai vẫn ấp ủ tham vọng phát triển sự nghiệp, nhân lúc vận khí tốt có thể mưu cầu đại sự. Đôi khi sự liều lĩnh ở độ tuổi này lại mang về cho bản mệnh kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Có điều, với những dự án liên quan đến tài chính, tiền tệ, bản mệnh phải hết sức thận trọng. Trong năm nay, người tuổi Tân Sửu chớ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà tiền mất tật mang, bị lừa gạt nghiêm trọng, ảnh hưởng cả uy tín và tổn thất lớn về tiền bạc.

Xem thêm 3 cặp con giáp có tướng phu thê nhất, tiền hôn nhân hạnh phúc bên xe đạp, sau hôn nhân sung túc bên xe hơi

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận khí của tuổi Sửu dần khôi phục và hanh thông. Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Sửu nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức.

Xem thêm Đàn bà tuổi gì có hậu vận giàu sang phú quý bậc nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...