Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019 cho quý bạn tuổi Ngọ nhìn vận mệnh sự nghiệp của mình trong năm Kỷ Hợi này. Năm nay trong sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực. Công việc tiến triển khá thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Xem thêm Những con giáp có số phú quý khi tứ tuần

Trúng quả đậm, ba con giáp được “tắm trong bể tiền” cuối năm 2018

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ NĂM 2019

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tiết lộ sự nghiệp của con giáp này có Thực Thần và Chính Quan cùng trợ giúp, có thể nói trong năm bản mệnh sẽ được tự do tự tại, không phải chịu nhiều áp lực.

Những dự án đang theo đuổi có thể sẽ đạt được bước đột phá lớn, có lợi cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những thành quả đó.

Chính Quan sẽ trao cho con giáp này quyền lực nhất định, song bản mệnh cũng phải chịu thêm nhiều trách nhiệm và áp lực đi kèm. Cây cao thì gió càng lay, càng thành công thì càng phải chịu nhiều áp lực.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nếu người tuổi Ngọ hợp tác làm việc trong các hạng mục liên quan đến giới quan chức thì khá thuận lợi. Vì thế, nếu bản mệnh không phải giới làm công ăn lương thì nên năng tìm kiếm cơ hội hợp tác, nhất là các dự án liên quan đến thủy lợi thì càng tốt.

Một điều chiêm bốc muốn người tuổi Ngọ cần chú ý trong năm Kỷ Hợi, đó là trong năm chỉ có Quan mà không có Ấn, bản mệnh khó lòng thăng chức thực sự, thường sẽ chỉ là quyền hạn được tăng lên hoặc được thăng nửa cấp. Trên danh nghĩa thì chức vụ không có nhiều thay đổi nhưng thực tế thì được hưởng thêm không ít lợi lộc.

Đừng bỏ lỡ: Xem sao hạn 2019 tuổi Ngọ: Chi tiết cho các tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ được cát tinh Long Đức và Lộc Tồn cùng trợ giúp nên vận trình sự nghiệp vô cùng hưng vượng. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, mưu sự tất thành, gặp dữ hóa lành, tiền đồ phía trước xán lạn vô cùng.

Lộc Tồn chủ về bổng lộc, chức vụ, tiền tài, đây là điềm báo cho thấy người tuổi Ngọ có cơ hội tăng lương thăng chức. Bản mệnh chỉ cần xác định rõ phương hướng phát triển, đưa ra kế hoạch rõ ràng, chăm chỉ làm việc, sự nghiệp chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019

Cát tinh còn giúp cho con giáp này đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ sáng suốt, nhờ thế mà tuổi Ngọ được đánh giá cao khi có những kiến giải độc đáo, đưa ra những ý kiến sáng tạo, có giá trị cao khi làm việc, thậm chí có lúc ý kiến của bản mệnh đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành bại của cả dự án.

Xem thêm Con giáp phát tài, cả đời không thiếu tiền tiêu

Trong năm 2019, với người tuổi Ngọ làm kinh doanh thì ý tưởng độc đáo giúp bản mệnh kinh doanh phát đạt. Với người làm công ăn lương thì những ý tưởng đó sẽ trở thành cơ hội để bản mệnh được cấp trên cất nhắc.

Riêng những người làm công việc nghệ thuật thiên về sáng tạo thì cát tinh có thể mang tới những nguồn cảm hứng bất tận. Tuổi Ngọ chỉ cần tĩnh tâm làm việc thì chắc chắn sẽ dễ dàng đưa ra những tác phẩm để đời.

Sức mạnh của cát tinh trong năm 2019 còn giúp tuổi Ngọ vượng vận quý nhân. Bản mệnh chân thành đối đãi với mọi người, tự khắc sẽ có được vận may.

Con giáp này cũng có thể lợi dụng cát khí mà cát tinh mang lại để mở rộng các mối quan hệ xã giao, sẽ có lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này. Trong thời điểm hiện tại, bản mệnh cũng có được lợi ích thực tế, thậm chí có cơ hội hợp tác làm việc mới.

Có điều, trong năm Kỷ Hợi 2019 có Tiểu Hao hung tinh đe dọa, tuổi Ngọ dễ vướng phải họa thị phi, quan tụng, nói năng hàm hồ mà đắc tội với người khác. Cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, chớ vì chuyện nhỏ mà gây thù chuốc oán với người khác, không tốt cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Xem thêm Tử vi tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi 2019

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP CỦA TỪNG TUỔI NGỌ

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tỵ năm 2019
Tử vi sự nghiệp của từng tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Trong năm 2019, tâm lý tuổi Nhâm Ngọ bất ổn, cảm xúc thay đổi liên tục, thiếu ý chí quyết tâm, làm gì cũng dễ nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng.

Vì lẽ đó, chuyện học hành thi cử của tuổi Nhâm Ngọ không lý tưởng. Làm gì cũng phải kiên trì tới cùng, bỏ công sức và nỗ lực hết mình mới mong có kết quả tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Sự nghiệp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 trong năm 2019 khá lý tưởng. Có Lộc Tồn cát tinh chiếu mệnh, vừa lợi đường tài lộc lại vượng công danh.

Trong lá số tử vi chỉ ra, năm 2019 là cơ hội tốt để người tuổi Canh Ngọ phát triển, mở rộng sự nghiệp. Có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng lớn, con đường công danh ngày càng thăng tiến.

Với những ai bắt đầu khởi nghiệp, năm nay khá thuận lợi để tiến hành. Vận quý nhân vượng, khó khăn ắt có người giúp đỡ, nên mạnh dạn triển khai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Lá số tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Ngọ cho thấy con giáp này có 1 năm công việc tấn tới, mưu sự dễ thành, hành sự hanh thông, hứa hẹn nhiều tin vui liên tiếp trên con đường công danh sự nghiệp.

Trong năm 2019, uy tín và vị trí xã hội của tuổi Mậu Ngọ ngày càng được nâng cao. Bản mệnh nắm trong tay quyền hành lớn, ai nấy đều nể phục.

Có điều, “càng trên cao sóng càng to”, bản mệnh nên thận trọng khi hành sự. Chỉ một vài sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường, kẻ tiểu nhân “thừa nước đục thả câu”, bạn thân bại danh liệt lúc nào không hay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Sự nghiệp năm 2019 của tuổi Bính Ngọ có sự khởi sắc bất ngờ. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía, quyền lực và địa vị ngày càng được củng cố.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Bính Ngọ ấp ủ khá nhiều kế hoạch và dự định mới, kèm theo đó là tham vọng không hề nhỏ. Vận khí ngày càng vượng, bản mệnh có thể tự tin tiến hành mọi việc. Có điều, cẩn tắc vô ưu, nên tiến từng bước chậm dãi, đảm bảo “bách chiến bách thắng”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Ngọ cho thấy vận khí bất ổn, cuộc sống nhiều áp lực, cả ở phương diện công việc và tài chính.

Có sao Tiểu Hao chiếu mệnh, bản mệnh đầu tư bất lợi, dễ bị thua lỗ. Kinh doanh, buôn bán bị cạnh tranh nhiều, hầu như không có lãi.

Bản mệnh tiến hành công việc gì cũng trục trặc ngay từ ban đầu, phải nỗ lực lắm mới đi tới kết quả cuối cùng, nhưng kết quả ấy không thực sự lạc quan.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM 2019

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2019 bình ổn hơn. Tuy nhiên, thời điểm này chưa thể tạo ra bước tiến mang tính đột phá, vẫn nên chú trọng học hỏi và tích lũy kinh.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Ngọ có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, bản mệnh nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức.

Xem thêm Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...