Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019 có sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có nhiều cơ hội phát triển, thể hiện năng lực lãnh đạo.

Xem thêm Top con giáp XUI XẺO bủa vây, làm gì cũng THẤT BẠI ê chề trong tháng 10/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mùi, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI NĂM 2019

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi năm 2019 có Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh phải lao tâm khổ tứ vì công việc. Con giáp này là người chủ động trong mọi việc, đi học thì tích cực học hành, đi làm thì chăm chỉ làm việc, tự tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Tuổi Mùi biết khai thác các mối quan hệ xã hội, đường nhân duyên cũng không tồi, có thể tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng. Cố gắng phát triển, mở rộng các mối quan hệ sẽ có lợi cho những bước phát triển sau này của sự nghiệp.

Tử vi 2019 của tuổi Mùi cho thấy chẳng những không bị cấp trên quản thúc, hạn chế mà ngược lại còn được cấp trên ưu ái hỗ trợ rất nhiều lần, giúp con giáp này tự do phát triển, thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Tuy nhiên, mặc dù con giáp này giành được không ít thành công, cũng tạo được nhiều mối quan hệ tốt song cơ hội thăng tiến không có nhiều.

Những thành quả đạt được trong khoảng thời gian này sẽ tạo thành nền tảng cho bản mệnh thăng tiến sau này, dù hiện tại không có điềm thăng quan tiến chức nhưng về mặt đãi ngộ thì được tăng không ít.

Qúy bạn tuổi Mùi nên xem Xem sao hạn năm 2019 của tuổi Mùi: Chi tiết các tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI MÙI TRONG NĂM 2019

Tử vi tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019 được Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến đáng kể.

Vận trình lưu niên có thêm Bán Hợp Thái Tuế giúp sức, vượng vận quý nhân, có được hậu thuẫn vững vàng nên con giáp này dễ dàng có được sự ủng hộ của những người xung quanh. Nếu bản mệnh đi theo con đường chính trị thì sẽ có những thay đổi tích cực, hoạn lộ hanh thông.

Hoa Cái cát tinh nhập cục, mang đến cho người tuổi Mùi những nguồn cảm hứng vô tận, cực kì có lợi cho những người làm việc cần đến tính sáng tạo cao như làm quảng cáo, âm nhạc hay văn chương…

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019

Dưới sự dẫn dắt của Hoa Cái, bản mệnh sẽ có cảm hứng tràn trề, tạo ra những tác phẩm để đời, con đường sự nghiệp cũng rạng ngời.

Với những ai làm việc cần đến chuyên môn thì trong năm nay nên chăm chỉ làm việc, phát huy ưu thế của mình, khả năng cao sẽ được cấp trên cất nhắc, chuyện tăng lương thăng chức cũng không quá xa xôi.

Bản mệnh có thể lựa chọn làm việc độc lập, tự mình khởi nghiệp, tuy có khó khăn trở ngại nhưng chỉ cần kiên trì, quyết tâm làm điều mình muốn, mạnh dạn tiến bước, lại thêm Phúc Tinh trợ vận thì chắc chắn sẽ đạt được những bước đột phá lớn.

Nếu kĩ năng chuyên môn chưa thực sự tốt, tuổi Mùi cần tập trung bồi dưỡng cho mình để nâng cao khả năng cạnh tranh, tránh bị đào thải.

Nói tóm lại, năm Kỷ Hợi 2019 là năm phát triển sự nghiệp của người tuổi Mùi. Tuy nhiên, do chịu sự ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ và Ngũ Quỷ, bản mệnh cần đề phòng họa thị phi, quan tụng.

Hãy thận trọng xử lý tốt các mối quan hệ trong công việc, học hỏi thêm kiến thức về pháp luật để phòng trừ những lúc sai sót trong giao dịch.

Xem thêm Top 3 con giáp dù có làm gì cũng sẽ dễ dàng kiếm được bộn tiền

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI MÙI TRONG NĂM 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Quý Mùi được Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, chuyện học hành, thi cử khá thuận lợi, đạt thành tích cao.

Nhất là những bạn nào có năng khiếu hoặc theo học các bộ môn nghệ thuật như nhảy múa, hội họa, âm nhạc…, sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, ghi dấu ấn mới cho những bước đầu phát triển sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tử vi năm 2019 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cho thấy sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực trong năm 2019 này.

Công việc tiến hành trôi chảy, nhiều dự án lớn thành công tốt đẹp, bản mệnh được đề bạt, cất nhắc vị trí quản lý, lãnh đạo.

Đây chính là thời điểm phù hợp để tuổi Tân Mùi bắt đầu khởi nghiệp hoặc triển khai những dự định, kế hoạch mới. Tỷ lệ thành công khá cao, hãy mạnh dạn tiến hành.

Xem thêm Top 3 chàng giáp yêu vợ thương con nhất quả đất

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Kỷ Mùi cho thấy sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh gặt hái được không ít thành quả lớn, xứng đáng với sự nỗ lực và phấn đấu không biết mệt mỏi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm 2019 này bản mệnh đều có thể đạt được. Tuy nhiên, quá trình tiến hành chưa thể thuận buồm xuôi gió ngay từ đầu, phải kiên trì theo đuổi tới cùng. May mắn là gặp khó khăn có quý nhân hỗ trợ, không lo đơn độc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 thị phi nhiễu nhương khá nhiều, có thể cản trở con đường thăng tiến của bạn. Vì thế, nên hành xử đúng mực, không quá tham lam kẻo hỏng mất tiền đồ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Tử vi năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi , công việc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Không gian thăng tiến vẫn rất nhiều, bản mệnh tha hồ phấn đấu.

Vận quý nhân trong năm cũng khá vượng, bản mệnh mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thân hoặc đồng nghiệp, đối tác.

Kinh doanh, buôn bán ngày càng phất mạnh. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về thực phẩm và thời trang, doanh thu tăng lên chóng mặt. Luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và cạnh tranh về giá cả, đó chính là mấu chốt đem lại thành công cho bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Tử vi năm 2019 của tuổi Ất Mùi  được quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao của con giáp này ngày càng được mở rộng. Trong năm, bản mệnh có cơ hội tiếp xúc, làm quen với giới lãnh đạo cấp cao, vì thế mà công việc ngày càng thuận lợi.

Không những thế, bản mệnh làm việc giữ chữ tín, được người trên kẻ dưới nể trọng, ủng hộ nhiệt tình. Không gian thăng tiến mặc dù không còn nhiều, song vẫn luôn “có chỗ” dành cho bạn.

Xem thêm Khám phá điểm mạnh của 12 con giáp

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Năm 2019 là năm để người tuổi Mùi triển khai những kế hoạch, dự định mới với quy mô lớn hơn. Thời cơ đã đến, bản mệnh cần chủ động nắm bắt để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Mùi có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, bản mệnh nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...