Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2019 có bước chuyển mình mạnh mẽ. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nên chủ động nắm bắt.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: 3 con giáp buồn thương vì tình yêu tan vỡ

Top con giáp XUI XẺO bủa vây, làm gì cũng THẤT BẠI ê chề trong tháng 10/2018

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU NĂM 2019

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, lại thêm Thương Quan xuất hiện, con giáp này dễ có cơ hội tăng lương thăng chức, thích hợp cho việc học tập chuyên tư, thi cử, xin việc…

Bản mệnh được trưởng bối nâng đỡ, cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên vẫn phải chịu nhiều áp lực, không cảm thấy thoải mái.

Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đi trước. Có thể xem xét đến lĩnh vực giáo dục, kĩ thuật, bất động sản hay dịch vụ…

Chú ý rằng năm 2019 nhìn bề ngoài thì tuổi Dậu có nhiều lợi thế, song nếu bản mệnh không nỗ lực cố gắng nắm bắt cơ hội thì cũng sẽ chỉ để vuột mất vận may mà thôi.

Qúy bạn tuổi Dậu nên xem Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI DẬU TRONG NĂM 2019

Lá số tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019 cho thấy đây là năm có những thành quả thực sự, nếu chăm chỉ cần cù thì tất đạt được những bước phát triển lý tưởng.

Trong năm 2019, bản mệnh được Văn Xương quý nhân trợ giúp, nếu chăm chỉ tìm tòi học hỏi thì sẽ có cơ hội nâng cao tay nghề, chuyên môn của mình, làm cơ sở vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này.

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2019

Văn Xương cát tinh giúp cho những người làm lãnh đạo có đầu óc tỉnh táo mẫn tiệp, quản lý đâu ra đấy, nếu biết tập hợp sức mạnh của nhân tài xung quanh mình thì tất đạt được thành tích không tồi.

Nhưng trong năm 2019 cũng có Điếu Khách và Phá Toái hung tinh nhập cục, khi dùng người nên thận trọng. Đặc biệt, lúc tuyển người nên tự mình kiểm tra xem xét, tránh việc chọn phải người nhân phẩm không tốt, đạo đức bại hoại, ảnh hưởng đến tiền đồ phát triển sự nghiệp của chính mình.

Người làm công ăn lương có thể phát huy năng lực của mình để nâng cao hiệu quả công việc, từ đó nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, sẽ thuận lợi hơn để tăng lương thăng chức.

Khi hợp tác cùng người khác, người tuổi Dậu nếu đã chọn được đối tác thì cần điều tra kĩ về năng lực, tài lực của đối phương rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu đối tác là người quen thì nên làm mọi chuyện rạch ròi, tốt nhất nên có hợp đồng rõ ràng, tránh những xung đột lợi ích sau này, vừa hại tình cảm, vừa hại cho sự nghiệp.

Xem thêm Top 3 con giáp phải xa quê mới ăn nên làm ra

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI DẬU TRONG NĂM 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 có Văn Xương tinh chiếu mệnh, học hành tiến bộ, thi cử đạt thành tích tốt.

Tuy nhiên, tâm lý lứa tuổi này bất ổn, vui buồn lẫn lộn, thậm chí còn có xu hướng bướng bỉnh, cố chấp. Ở nhà gây mâu thuẫn với các thành viên trong nhà, ra ngoài xung đột với bạn bè. Phụ huynh thường phải đi theo sau để “giải quyết hậu quả”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Quý Dậu cho thấy đây không còn là năm thảnh thơi đối với tuổi này. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thay đổi công việc, tìm cho mình việc làm phù hợp.

Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, không việc gì suôn sẻ ngay từ đầu, muốn thành công phải kiên trì tới cùng.

Công việc ngày càng cạnh tranh gay gắt. Dù muốn hay không, người tuổi Quý Dậu vẫn bị vướng vào các trò đấu đá quyền lực. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý cũng như ý chí phấn đấu của bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Tử vi năm 2019 của tuổi Tân Dậu đạt được nhiều thành công hơn hẳn về sự nghiệp năm 2019.

Có Văn Xương tinh khai sáng, bản mệnh phát huy tối đa trí sáng tạo, linh hoạt trong cách xử lý mọi việc, nâng cao uy tín và sự trọng dụng của cấp trên cũng như sự đồng thuận của cấp dưới.

Trong năm, nếu có ý định học thêm chuyên ngành mới hoặc chuyên sâu lĩnh vực nào đó, người tuổi Tân Dậu nên chủ động tiến hành càng sớm càng tốt. Kết quả học tập, thi cử rất khả quan. Hơn thế, điều đó tạo nền tảng vững vàng hơn cho con đường thăng tiến của bạn.

Qúy bạn nên xem Căn duyên tiền định vợ tuổi Tân Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Trong năm Kỷ Hợi, không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu ngày càng rộng mở. Bản mệnh hành sự chu đáo, tự tin, ngày càng tạo dựng uy tín tốt, công việc càng thêm suôn sẻ.

Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ nhiều về cả tinh thần lẫn tài chính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Tử vi 2019 của tuổi Đinh Dậu sẽ có một năm vận trình hanh thông, đón nhiều hỷ sự trong gia đình. Trong năm mưu sự dễ thành, làm việc gì cũng suôn sẻ, có quý nhân giúp sức.

Dù đã bước sang tuổi 63, nhưng bản mệnh vẫn làm việc hăng say, thậm chí luôn tự lực về kinh tế, còn hỗ trợ được cho con cháu. Tài lộc trong năm khá vượng, có nhiều cơ hội đầu tư, nếu thấy hứng thú, tuổi Đinh Dậu có thể tham gia.

Xem thêm Những cặp con giáp này khắc khẩu nhưng vẫn sống hạnh phúc

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Năm 2019 hứa hẹn nhiều may mắn và thuận lợi sẽ đến với người tuổi Dậu.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Dậu có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Dậu nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy

Xem thêm 22 hình thái cơ bản trong bố cục phong thủy phòng làm việc nên biết

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...