Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019 có những tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh vượng vận quý nhân, mưu sự dễ thành, miễn là kiên trì theo đuổi tới cùng.

Xem thêm Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì?

Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2019

Xem tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, lại thêm Thiên Ấn ở bên, tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019 có những tín hiệu đáng mừng.

Trong năm 2019, con giáp này dễ dàng có được sự hỗ trợ của quý nhân, chuyện học hành thuận lợi, thành tích làm việc tốt, dễ được tăng lương thăng chức.

Thiên Ấn thúc đẩy vận trình sự nghiệp phát triển, đặc biệt có lợi cho người làm việc bàn giấy, những người có thực lực và học lực tốt sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến cùng thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Đồng thời, tử vi 2019 cũng báo hiệu rằng bản mệnh phải chi trả khá nhiều cho việc học hành, cũng có thể mất tiền cho chuyện bằng cấp còn thiếu sót, song về cơ bản thì vận trình lý tưởng, có lợi cho sự nghiệp của con giáp này.

Xem thêm Top 3 con giáp dù có làm gì cũng sẽ dễ dàng kiếm được bộn tiền

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA TUỔI DẦN

Tử vi năm 2019 của tuổi Dần, Phúc Đức cát tinh mang tới may mắn, con giáp này vượng vận quý nhân, dễ được người có chuyên môn đề bạt, lại thêm Quốc Ấn tượng trưng cho quyền lực trong tay, có cơ hội thăng tiến.

Hai cát tinh này ra sức hỗ trợ, nếu năm nay tuổi Dần tập trung làm việc thì tất đạt được thành quả tốt, sự nghiệp cũng có nhiều điều khởi sắc, đặc biệt là nam mệnh.

Tuy nhiên con đường sự nghiệp năm Kỷ Hợi của người tuổi Dần cũng chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ cục diện Phá Thái Tuế và những hung tinh khác, khiến cho hung cát đan xen. Quán Sách, Cô Thần hung tinh khiến cho con giáp này nảy sinh cảm giác chán nản với môi trường làm việc hiện tại, có ý định thay đổi công việc.

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019
Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

Tuy nhiên bản mệnh nên xem xét thay đổi công việc vào khoảng tháng 9 – 10. Khoảng thời gian này có cát tinh hỗ trợ, người tuổi Dần sẽ dễ tìm được việc có mức đãi ngộ cao. Ngược lại, nếu chuyển việc vào tháng 2 – 3 hoặc 6 – 9 thì dễ lâm vào cảnh khó khăn.

Chiêm bốc nhắc người tuổi Dần, năm nay sức ảnh hưởng của Thái Tuế lớn, phá hoại các mối quan hệ xã giao, khiến bạn dễ vướng phải họa thị phi. Ở nơi làm việc nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói thì mới tránh được xui xẻo.

Tuổi Dần đừng bỏ lỡ: Xem sao hạn 2019 tuổi Dần: Chi tiết các tuổi Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Bính Dần, Giáp Dần

3. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI DẦN

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi năm 2019 của tuổi Canh Dần cho thấy chuyện học hành, thi cử của con giáp này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bản mệnh có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, tư duy thông minh, học một biết mười, kết quả học tập được nâng cao đáng kể.

Có điều, tâm lý trẻ ở lứa tuổi này khó đoán biết, dễ bị chi phối về mặt cảm xúc do Cô Thần ảnh hưởng. Có thời điểm vì trẻ quá ngạo mạn, thích gì làm nấy, tự tung tự tác khiến bản thân bị cô lập giữa tập thể.

Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng tập trung khi học tập của người v. Phụ huynh cần nhanh chóng nắm bắt tâm lý trẻ để có hướng chia sẻ phù hợp, kịp thời động viên trẻ khi cần thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Bói tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Dần cho thấy vận khí ngày càng hanh thông, cộng với những nỗ lực không ngừng của bản thân, năm nay hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị trong công việc cũng như cơ hội thăng tiến cho con giáp này.

Tinh thần làm việc của người tuổi Mậu Dần hăng say, không ngại khó khăn gian khổ, thường xung phong đảm nhận việc khó, rất cần phát huy liên tục. Tránh tình trạng “sớm nắng chiều mưa”, hành động tùy hứng, rất dễ bỏ cuộc giữa chừng thành ra “xôi hỏng bỏng không”.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận quý nhân của tuổi Mậu Dần khá vượng, khó khăn có người giúp đỡ kịp thời. Nếu có ý định khởi nghiệp, hãy mạnh dạn tiến hành, bạn sẽ “được” hơn là “mất”.

Xem thêm Ba con giáp lột xác hoàn toàn, phát hết cỡ từ 27 – 37 tuổi

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Bính Dần cho thấy sự nghiệp có thay đổi mang tính chất tích cực.

Với những ai đang có ý định tìm kiếm công việc mới hay thử sức ở một lĩnh vực mới, năm nay là thời điểm thích hợp. Có khá nhiều cơ hội việc làm, bạn tha hồ lựa chọn với những tiêu chí của riêng mình.

Có điều, người tuổi Bính Dần nên nhớ 1 điều, làm ở đâu, trong môi trường nào cũng vậy, rất cần tinh thần hăng hái và sự cầu tiến. Vì thế, hãy chọn việc mà bạn thực sự mong muốn làm. Và một khi đã lựa chọn, hãy phấn đấu hết mình vì nó. Có như vậy, thành công mới sớm mỉm cười với bạn.

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 – Đại Khê Thủy

Lá số tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Dần cho thấy khối lượng công việc mà bản mệnh đảm nhiệm trong năm ngày càng nhiều, độ khó cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, thách thức luôn đồng hành với cơ hội. Xử lý mọi trở ngại, con đường thăng tiến của bạn càng thêm rộng mở.

Vận khí trong năm của người tuổi Giáp Dần khá thăng trầm, khiến công việc lúc lên lúc xuống, phúc họa khó lường trước được.

Vì thế, làm vì tuổi Giáp Dần cũng phải thận trọng, tính toán chi tiết đường đi nước bước. Và đừng quên tính cho mình 1 phương án “lùi”, tránh tình trạng “bí quá hóa liều”, không còn đường rút lui.

Các mối quan hệ xã giao trong năm 2019 của tuổi Giáp Dần gặp nhiều bất ổn. Xung đột với cấp dưới, đồng nghiệp thường xuyên diễn ra. Nguyên nhân chính cũng vì bạn khó kiểm soát cảm xúc bản thân, làm việc bị tình cảm chi phối.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Coi tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Nhâm Dần cho thấy con giáp này bị Phá Thái Tuế ảnh hưởng, vận khí biến động mạnh, hung nhiều hơn cát, khiến công việc bất ổn, đương đầu với nhiều khó khăn, trở ngại hơn.

Dù là người làm công ăn lương hay tự do kinh doanh, buôn bán, bản mệnh hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc, giao đúng người đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra.

Ngoài ra, trong năm 2019 có dấu hiệu lừa đảo, tiểu nhân hãm hại trong công việc nhằm cản trở con đường thăng tiến của bạn. Hãy tỉnh táo đặt niềm tin đúng chỗ.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại nạn của 12 con giáp

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Trong năm 2019, cùng lúc được 2 cục diện Thái Tuế ở 2 điểm đối xung ảnh hưởng là Phá Thái Tuế (hung) và Lục Hợp Thái Tuế (cát) ảnh hưởng, người tuổi Dần sẽ có nhiều biến động về phương diện sự nghiệp. Hung cát đan xen, người cầu tiến và thực sự nỗ lực sẽ gặt hái thành quả xứng đáng và ngược lại.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, tuổi Dần có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, những chú Hổ nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

Xem thêm 3 cặp con giáp nếu lấy nhau suốt ngày cãi nhau, tiền của đi hết

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...