Home / Tâm linh / Kỳ lạ những người có khả năng đoán trước một cách chuẩn xác những việc sắp xảy ra

Kỳ lạ những người có khả năng đoán trước một cách chuẩn xác những việc sắp xảy ra

Rất nhiều người không tin vào việc có người khả năng đoán trước tương lai, nhưng thực chất, có rất nhiều người như vậy.

Xem thêm Hiện tượng ma nhập là gì? Những người nào dễ rơi vào trường hợp như trên?

Làm gì khi ma quỷ phá? Sợ hãi chỉ mang thêm họa

Nếu như nói rằng, có người có thể biết trước được sự việc sẽ xảy ra và sự việc sẽ không xảy ra trong tương lai của một người khác thì rất nhiều người sẽ cho là mê tín, không tin. Nhưng từ xưa đến nay thì đây là việc không có gì quá hiếm lạ đối với người có công năng trong giới tu luyện, hơn nữa còn có khá nhiều người có khả năng này.

Thời cổ đại, khi mà đạo đức con người còn tương đối cao thì việc tu luyện tương đối phổ biến và hiện tượng người chân chính tu luyện có công năng nhìn thấy trước được tương lai của một người là rất nhiều.

Kỳ lạ những người có khả năng đoán trước một cách chuẩn xác những việc sắp xảy ra
Kỳ lạ những người có khả năng đoán trước một cách chuẩn xác những việc sắp xảy ra

Trong “Dật Sử” có ghi lại một câu chuyện có thật như thế này:

Vào những năm thời vua Đường Huyền Tông, có một vị thuật sĩ có công năng nhất định. Không chỉ đoán trước được những việc lớn sẽ xảy ra trong tương lai của một người mà ngay cả việc một người sắp ăn gì, ông cũng đoán ra được một cách rất chuẩn xác.

Thời ấy, các “tam công cửu khanh” bao gồm Thái sư, Thải bảo, Thái phó, đại phu…đều mến mộ tài năng của vị thuật sĩ này nên hàng ngày đều thích được đàm luận, thỉnh giáo ông. Duy chỉ có vị đại phu tên là Lý Tê Quân một mực không tin, cho rằng đó là mấy trò nhảm nhí, mê tín.

Một hôm, vì muốn làm bẽ mặt vị thuật sĩ này, Lý Tê Quân đã mời vị thuật sĩ vào phủ và hỏi: “Ông nói xem, ngày mai ta sẽ ăn những gì?” Vị thuật sĩ suy nghĩ một lát rồi nói: “Ngày mai ngài sẽ ăn hai đĩa bánh và hai mươi bát quất bì thang (canh vỏ quất)”.

Xem thêm Người phụ nữ nhìn xuyên tương lai và được kiếp trước của mình

Lý Tê Quân nghe xong phá lên cười lớn và căn dặn đầu bếp trong phủ chuẩn bị tiệc để ngày mai chiêu đãi các vị đại thần trong triều đình. Như vậy xem ra đương nhiên là không thể dùng bánh và canh vỏ quất để thiết đãi khách được.

Nhưng điều kỳ lạ chính là, sáng sớm ngày hôm sau, Hoàng Thượng đã truyền chiếu thư cho Lý Tê Quân nói rằng, trong triều vừa được dâng gạo nếp mới nên làm bánh, mời Lý Tê Quân đến thưởng thức.

Lý Tê Quân nhận được chiếu thư của Hoàng Thượng đành phải hủy bỏ buổi thiết đãi đại thần và tiếp nhận chiếu thư, đến cung thưởng thức bánh.

Trong bữa tiệc, Lý Tê Quân vì không muốn mất lòng Hoàng Thượng nên miễn cưỡng ăn hết một đĩa lớn và ăn rất ngon. Hoàng Thượng nhìn thấy ông ta ăn ngon nên ban thêm cho một đĩa nữa, Lý Tê Quân lại ăn hết sạch.

Sau khi rời cung trở về phủ, Lý Tê Quân đau bụng dữ dội, đồ ăn gì nhà bếp đưa lên cũng không thể ăn được, chỉ có thể uống quất bì thang, đến tận nửa đêm mới hết đau.

Lúc này, Lý Tê Quân chợt nhớ đến lời nói của thuật sĩ liền hỏi người hầu đang chăm sóc mình rằng: “Ta đã uống hết mấy bát canh quất bì thang?”

Người hầu hạ nói: “Lão gia đã ăn hết đúng hai mươi bát thì khỏi ạ!”

Lý Tê Quân nghe xong cảm thán một hồi và không thể không tin lời thuật sĩ đã nói.

Rất nhiều câu chuyện trong lịch sử nói cho chúng ta biết rằng, số mệnh của một người là đã được định sẵn từ trước, không chỉ công danh bổng lộc mà ngay cả những việc rất nhỏ trong cuộc sống đời thường cũng là đã được an bài một cách vô cùng chi tiết và tỉ mỉ.

Xem thêm Đức mỏng mà quyền cao, công lao ít mà hưởng nhiều tất đều gặp họa

Linh cảm của con người trước cái chết?

Không ai biết trước được khi nào mình sẽ tới số và cái gì sẽ khiến cho mình phải vĩnh biệt thế gian mà bước vào một thế giới vô cùng xa lạ nào đó. Tuy nhiên, một số người có thể thấy được cái chết của bản thân mình đang đến gần. Trực giác kỳ lạ là cái giúp cho con người có thể giải thích bí ẩn không thể hiểu thấu này.

Inna P kể lại: Một mùa hè, vợ chồng chị về quê. Rồi một hôm khi đang đứng trên ban công ngó ra con sông Volga, anh ấy đột nhiên lên tiếng: “Em có nghĩ là anh sẽ chết ở đây không?”

Người vợ rất sốc trước câu hỏi ấy, vì chồng chị đang là người đàn ông khoẻ mạnh. Nhưng rồi vài tuần sau, bất ngờ anh ấy từ giã cõi đời vì cơn đau tim.

Các bác sĩ người Mỹ, William Green, Stefan Goldstein và Alex Moss, chuyên nghiên cứu hiện tượng chết, đã tìm hiểu hàng nghìn câu chuyện ẩn đằng sau các bệnh nhân ra đi “bất đắc kỳ tử”. Các kết quả cho thấy, đa số họ đoán trước được cái chết của mình.

Linh cảm bất thường của nạn nhân 11 tuổi về MH17

Một vài ngày trước khi lên máy bay đến thăm bà ngoại ở Bali, Miguel Panduwinata, 11 tuổi cứ hỏi mẹ mình về Thiên Chúa và những gì xảy ra cho những linh hồn khi người ta chết, chuyện mai táng. Mẹ ông, Samira luôn an ủi con trai trong khi cậu bé cảm thấy lo lắng và đau khổ.

Đêm trước chuyến đi, cậu bé nói với mẹ: “Mẹ ơi, cho con ôm mẹ nhé?” Và Samira đã ôm con ngủ suốt đêm hôm đó. Ngày hôm sau, Samira đã trở nên nhẹ nhõm khi con trai trở lại tâm trạng bình thường và hào hứng khi đến sân bay.

Khi gần bay, cậu bé đột nhiên chạy đến ôm mẹ mình và nói rằng sẽ rất nhớ mẹ, cùng với câu hỏi chuyện gì xảy ra nếu chiếc máy bay rơi? Người mẹ ngạc nhiên trấn an con, anh trai của Miguel cũng cố gắng làm yên lòng cậu bé. Với khuôn mặt buồn bã, Miguel cuối cùng cũng đồng ý lên chuyến bay MH17.

Chỉ hai giờ sau đó, Samira nhận được tin khủng khiếp rằng chiếc máy bay bị rơi. Cô bị ngất đi vì sốc. Samira tin rằng Miguel đã linh cảm về việc máy bay bị rơi và người mẹ hối hận vì không hoãn hoặc hủy chuyến bay.

Xem thêm Rắn bò vào nhà là hiện tượng gì? Tốt hay xấu? Nên làm gì và không nên làm gì?

Linh cảm của giáo viên thanh nhạc Anna Schoff

Rose Gilbert, người đã sống ở Tucson, Arizona đã có một giấc mơ trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Vì vậy cô đã quyết định tìm một căn hộ ở New York để sống và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, huấn luyện viên thanh nhạc của cô, Anna Schoff thấy một linh cảm không tốt, sẽ có điều gì khủng khiếp nếu Rose Gilbert lên thành phố New York. Anna Schoff đã nói điều này với Rose. Tuy nhiên, Rose cho rằng Anna ghen tuông và sợ học trò sẽ thành công.

Rose quyết tâm đến New York và sống cùng hai cô bạn là John Dalton và một người phụ nữ giấu tên. Vào ngày 21/6/2005, một số người bạn của Rose đến căn hộ và phát hiện ra một điều kinh khủng. Cơ thể dính dầy máu của Rose Gilbert đang nằm trên sàn phòng bếp. John Dalton cũng bị đánh chết với tư thế nằm úp trên giường và trên người không có mảnh vài che thân.

Xem thêm Xác định bạn có TƯỚNG LÀM QUAN hay không chỉ với 4 đặc điểm dễ thấy

Linh cảm của nhà sản xuất âm nhạc

Joe Meek là một nhà sản xuất âm nhạc tại thời điểm mà Buddy Holly là một ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Ngoài công việc sản xuất âm nhạc, Joe Meek còn có tài bói bài tarot. Sau một lần bói bài, Joe Meek đã nói rằng Buddy Holly sẽ chết vào ngày 3/2/1958. Tuy nhiên, ông đã không thành công trong việc liên hệ với nam ca sĩ nổi tiếng để thông báo về vụ việc.

Ngày 3/2 năm đó, Meek đã thở phào nhẹ nhõm khi Holly đã đi lưu diễn mà không gặp bất cứ sự cố nào. Tuy nhiên, 1 năm sau đó, máy bay chở Holly, Big Bopper và Ritchie đang trên đường tới Minnesota thì bị rơi xuống cánh đồng ngô. Những người trên máy bay đều chết và đó là ngày 3/2. Hóa ra linh cảm của Meek đến sau một năm.

Xem thêm Mệnh Ngũ đế là gì? Luận tính cách, hình tướng, vận mệnh qua mệnh Ngũ đế

About Dương Công Hầu

Check Also

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu liệu có phải là cầu gì được nấy, muốn gì có ...