Home / Lịch vạn sự / Huyền Không Phi Tinh – Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ ngày 7/11/2020 – 6/12/2020 dương lịch)

Huyền Không Phi Tinh – Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ ngày 7/11/2020 – 6/12/2020 dương lịch)

Huyền Không Phi Tinh – Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ ngày 7/11/2020 – 6/12/2020 dương lịch).

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 17/11/2020 – 23/11/2020

Xem tuổi biết loại xương, luận số mệnh sướng khổ sang hèn

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình.

Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Không điều gì là vĩnh cửu, nhớ để buông bỏ mà cải biên số mệnh

1. Trung Cung – 7/8 Thất xích gặp Bát bạch

Ngôi sao giàu có số 8 mang theo năng lượng thu hút vận may cho mọi người. Nếu phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn nằm khu vực này thì đây là điềm báo có thể mua được nhà và lập được nghiệp. Mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng trẻ có thể tiến tới một mức độ sâu sắc hơn.

Vận khí tốt trong tháng: đặt 1 đôi Voi kết hợp Tê giác để giảm bớt các xung đột, mất mát.

2. Chính Đông – 5/6 Ngũ hoàng gặp Lục bạch

Nếu nhà ở hoặc công ty của bạn có cửa chính hướng chính Đông hay phòng làm việc, phòng ngủ của bạn tại cung chính Đông thì bạn sẽ rất may mắn, có được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, cấp trên hoặc từ cá quý nhân. Tuy nhiên bạn sẽ thường xuyên đau đầu hoặc đau lưng, đặc biệt cẩn thận đề phòng các bệnh ung thư và bệnh liên quan đến đường hô hấp, gan, tuyến tụy.

Vận khí tốt trong tháng: đặt 1 quả cầu thủy tinh màu đen có khắc lục tự minh chú tại chính Đông

3. Chính Tây – 9/1 Cửu tử gặp Nhất bạch

Số lượng hai ngôi sao cộng lại sẽ tạo ra tổng của mười, do đó năng lượng được tạo ra ở chính Tây sẽ trở nên có lợi hơn cho sự thăng tiến trong cả sự nghiệp và theo đuổi tài chính. Việc kinh doanh sẽ phát đạt với những cơ hội tốt, nhà đầu tư hoặc khách hàng. Những người theo ngành giải trí, MC, diễn viên sẽ có sự may mắn, nổi tiếng. Người con gái út, những ngôi nhà hướng Tây hoặc những nhà có phòng ngủ ở cung chính Tây là điều may mắn. Tuy nhiên, đừng quá áp lực hoặc căng thẳng trong công việc. Thỉnh thoảng hãy nghỉ ngơi.

Vận khí tốt trong tháng: đặt biểu tượng rồng vàng tại chính Tây

Số mệnh của người sinh giờ Dậu (17h – 18h59) và vận mệnh của 12 Con giáp sinh giờ Dậu

4. Chính Nam – 2/3 Nhị hắc gặp Tam bích

Các năng lượng xung đột ở chính Nam sẽ gây ra những lời đàm tiếu, đâm sau lưng, bất đồng ý kiến, công kích bằng lời nói và vu khống có thể dẫn đến các vụ kiện nghiêm trọng. Những hiểu lầm và tranh cãi có thể nảy sinh mà không có lý do. Sự căng thẳng và áp lực có thể xảy ra trong các mối quan hệ. Không tạo ra các hoạt động hoặc tiếng ồn quá mức ở cung chính Nam. Người con gái giữa, hoặc những người có nhà cửa hoặc phòng ngủ ở phía Nam nên cẩn thận.

Vận khí tốt trong tháng: đặt 1 quả cầu thủy tinh màu đỏ tại chính Nam

5. Chính Bắc – 3/4 Tam bích gặp Tứ lục

Những người trong lĩnh vực truyền thông, học thuật hoặc sáng tạo sẽ đạt được một số thành tựu. Ngôi sao này cũng báo hiệu tốt cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị khi sự may mắn trong mạng lưới được thúc đẩy. Tình yêu và sự may mắn được tăng cường tuy nhiên năng lượng Mộc dư thừa có thể gây ra sự không chung thủy và những vụ bê bối tình cảm.

Vận khí tốt trong tháng: đặt 1 tháp văn xương hoặc 1 tượng rồng đỏ tại chính Bắc

6. Đông Nam – 6/7 Lục bạch gặp Thất xích

Khả năng lừa dối, phản bội, trộm cắp và xung đột cho những người dành đang có phòng ngủ, phòng làm việc tại Đông Nam hoặc có nhà, công ty hướng Đông Nam hoặc là người con gái lớn trong gia đinh. Ngọc Cầm khuyên bạn hãy cẩn thận khi xử lý các dụng cụ kim loại sắc nhọn. Không nên gây gỗ hoặc tranh cãi với bất kỳ ai trong tháng này. Nếu cửa sổ nhà bạn quay về hướng Đông Nam thì nên khóa lại cẩn thận.

Vật khí tốt trong tháng: Trưng bày Tê giác và voi bên chum nước tại đây.

Số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

7. Đông Bắc – 1/2 Nhất bạch gặp Nhị hắc

Ngôi sao bệnh tật số 2 sẽ ảnh hưởng đến người con trai út trong gia đình hoặc các ngôi nhà ở hướng Đông Bắc và phòng ngủ ở cung Đông Bắc. Các gia đình nên tránh sinh hoạt ở cung Đông Bắc, đặc biệt là những người đang mang thai, ốm yếu hoặc già yếu.

Vật khí tốt trong tháng: đặt một hồ lô đồng tại Đông Bắc để hạn chế ảnh hưởng của ngôi sao số 2

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ ngày 7/11/2020 - 6/12/2020 dương lịch)

8. Tây Nam – 4/5 Tứ lục gặp Ngũ hoàng

Mọi điều xui xẻo và căng thẳng liên tục do khủng hoảng tài chính, tai nạn, bệnh tật nặng, gia đình hoặc công việc phản bội sẽ đến với những gia đình có cửa nhà hướng Tây Nam hoặc các công ty có cửa hướng Tây Nam. Nếu phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn ở Tay Nam bạn nên cẩn thận mọi chuyện nhé. Hạn chế tạo ra quá nhiều tiếng ồn (TV, radio, tiệc tùng, v.v.) trong khu vực Tây Nam.

Vật khí tốt trong tháng: đặt 1 chùa ngũ hành tại Tây Nam để giảm bớt sát khí của Ngũ hoàng

9. Tây Bắc – 8/9 Bát bạch gặp Cửu tử

Những gia đình có nhà hướng Tây Bắc hoặc phòng ngủ, phòng làm việc ở Tây Bắc sẽ được may mắn và thịnh vượng về tài chính, kinh doanh. Thời điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện xã hội trong lĩnh vực này trong tháng này. Nên cẩn thận các bệnh về mắt.

Vật khí tốt trong tháng: đặt 1 tượng Phật Di Lặc tại cung Tây Bắc

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay?

About Dương Công Hầu

Check Also

Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào?

Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào? Đọc ngay để đón cát tránh hung

Ngày Tam Nương được xem là ngày Đại kỵ, làm gì cũng không được thuận ...