Home / Tử vi / 12 Con giáp / Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Trong lá số tử vi của 12 Con giáp có 3 con giáp rất dễ vướng thị phi, hay gặp họa do miệng mình sinh ra. 

Chỉ cần một phút bốc đồng hay không kiểm soát được cơn giận dữ, những con giáp dưới đây sẽ tự rước họa thị phi vào mình khi nói ra những điều khó nghe.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Con giáp

1. Tuổi Sửu

Thường ngày, người tuổi Sửu khá điềm tĩnh, ôn hòa, không mấy khi thấy họ nổi đóa hay tức giận vô cớ. Nhưng một khi ai đó động chạm đến lợi ích cá nhân hoặc vi phạm nguyên tắc sống nào đó, họ sẽ nổi cơn thịnh nộ, trông cũng dữ dằn và đáng sợ như thường.

Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi
Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Chính lúc không giữ được bình tĩnh, cơn giận át mất lý trí, con giáp này sẽ nói ra những điều không nên nói, thậm chí quá đáng hoặc có tính xúc phạm người khác. Họa từ miệng mà ra, khó tránh khẩu thiệt thị phi, tự mình hạ thấp uy tín bản thân.

Tuổi Sửu nên xem Phong thủy cho người tuổi Sửu: Người tuổi Sửu chọn chỗ ngồi thế nào để công việc hanh thông, tiền đồ rộng mở năm 2018

2. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sống rất tích cực, có chí tiến thủ tuy nhiên trong họ lại có sự kiêu căng, ngạo mạn dường như đã trở thành bản chất. Đa phần người tuổi Thìn tài năng xuất chúng, làm việc có đầu có cuối, hiếm khi bỏ dở giữa chừng. Vì thế, trong tập thể họ cũng có chỗ đứng nhất định. Tuy nhiên, đôi khi vì tự hào quá đáng về bản thân mà biến thành tự kiêu, khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Thêm nữa, nhiều người thuộc tuổi Thìn có cách nói năng không kiêng nể bất cứ ai, dễ làm tổn thương tinh thần người khác. Chính vì thế, đây cũng là con giáp dễ vướng họa thị phi, bị kẻ tiểu nhân quấy phá không ít.

Xem thêm Top 3 con giáp có cuộc sống ngày càng tốt đẹp

Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

3. Tuổi Tị

Người tuổi Tị thông minh, lanh lợi, khả năng phán đoán vấn đề chính xác, nên đa phần thuộc tuýp con người của công việc. Họ làm việc cật lực, không ngại khó ngại khổ để mong ngày thành danh, nổi tiếng khắp thiên hạ.

Nhưng nhược điểm của người tuổi Tị chính là quá nhạy cảm. Vì thông minh, hiểu biết rộng rãi nhưng lại nhạy cảm, sợ bị thất bại nên khi đứng trước một tình huống cấp bách, họ lại do dự, lưỡng lự. Đôi khi tự họ để tuột khỏi tay cơ hội hiếm có, rồi lại tự trách bản thân, thấy mình kém cỏi.

Những lúc tinh thần xuống dốc như vậy, nếu có ai lỡ lời hoặc động chạm tới họ thì chẳng khác nào “dây vào tổ kiến lửa”. Không những người ấy sẽ nhận được hàng tá câu nói khích bác, mỉa mai khó chịu mà cả quãng thời gian dài sau đó, người tuổi Tỵ chẳng bao giờ đoái hoài đến.

Họa từ miệng mà ra. Bởi thế, những ai nói năng khiêm nhường, biết kiềm chế cảm xúc bản thân mới là người thành công, chẳng lo sợ bị vướng thị phi rắc rối.

Xem thêm Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply