Home / Tâm linh / Bé gái 20 ngày tuổi linh thiêng tố cáo hành vi tàn độc của Bà Nội mình

Bé gái 20 ngày tuổi linh thiêng tố cáo hành vi tàn độc của Bà Nội mình

Chiêm bốc chuyên về tử vi bói toán tướng số nhìn mệnh con người. Chúng tôi sẽ không đưa và cập nhật bài tin về cuộc sống giết cướp gì cả, đó là số mệnh mỗi người cần phải đi qua. Chỉ là vụ án về cháu bé 20 tháng tuổi tại Thanh Hóa bị giết hại bởi bà nội mình do thầy bói phán thì chúng tôi muốn lên tiếng, 1 là cháu chết linh thiêng 2 là trong bói toán nhiều người giả thầy giả ma lừa gạt con người.

Xem thêm Nhân quả báo ứng kinh hoàng: cục bướu trên mặt nữ cư sĩ Singapore biết ăn cơm nói chuyện

QUẢ BÁO CỦA NGƯỜI THÍCH ĐI CÂU CÁ

Tại cơ quan công an, bà Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, bà Xuân cho biết sau khi chị Phạm Thị Thanh Huyền (vợ anh Thuận) sinh con gái, bà Xuân đi xem bói và được thầy bói nói rằng cháu bé làm ảnh hưởng đến mạng sống của bà. Cháu bé còn sống thì bà sẽ chết và ngược lại. Vì tin lời thầy bói “Có cháu thì không có bà. Cháu bé sẽ là nghiệp chướng cho gia đình…” bà Xuân đã thuê 2 người bắt cóc cháu bé rồi mang ra bãi rác bỏ đến chết.

Bé gái 20 ngày tuổi linh thiêng tố cáo hành vi tàn độc của Bà Nội mình
Bé gái 20 ngày tuổi linh thiêng tố cáo hành vi tàn độc của Bà Nội mình

Theo người dân chia sẻ khi bà Xuân giết cháu và mang ra bãi rác thuộc phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn để tạo hiện trường giả nhằm thoát tội.

Người dân cho rằng việc bé gái linh thiêng khi máy xúc chuẩn bị xúc vào cháu thì bị hỏng… Bà lấy bao đựng cháu vứt đi …thì bao lại ghi rõ tên và sđt của bố cháu, tội ác thật khó thoát, mong cháu an nghỉ và sớm được siêu thoát, adi đà phật.

Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 18h40 ngày 25.11, tại nhà anh Thuận, Xuân (đang bế cháu gái 20 ngày tuổi con anh Thuận thì bị 2 đối tượng bịt mặt, một nam và một nữ đi xe máy tay ga vào khống chế bà Xuân.

Đối tượng nam dùng dao đe dọa, đối tượng nữ một tay túm tóc, một tay bịt miệng bà Xuân đẩy ra cổng nhà anh Thuận. Sau đó, đối tượng nữ giằng lấy con anh Thuận từ tay bà Xuân, còn đối tượng nam đạp bà Xuân ngã rồi cả hai bế cháu bé lên xe máy tẩu thoát.

Ngày 27/11, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, tìm thấy một thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị đôi nam nữ xông vào tận nhà bắt cóc.

Theo cơ quan công an, lực lượng này đã tìm thấy thi thể bé gái ngoài bãi rác thuộc phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn vào lúc 10h 20 phút sáng 27/11.

Xem thêm Quan điểm và cách hóa giải theo Phật giáo về bùa ngải

About Dương Công Hầu

Check Also

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ. ...

Leave a Reply