Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 7/5/2020: Lục Bạch tổn thương tình cảm

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 7/5/2020: Lục Bạch tổn thương tình cảm

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây Nam là dấu hiệu thuận lợi cho đường tài lộc của mệnh chủ. Người mệnh Bát Bạch làm kinh doanh nên mạnh dạn đầu tư, nếu không dễ để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 7/5/2020 của 12 con giáp: Thìn rắc rối, Dậu sa sút

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thuận lợi nhất?

Tử vi Thứ 5 ngày 7/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nổi bật, Song Tử khách quan

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/5/202, ngày Nhất Bạch bay về phương Đông Nam, bản mệnh có một ngày làm việc thuận lợi, thậm chí có thể thăng quan tiến chức, người tham gia thi cử cũng dễ đỗ đạt, thành danh.

Để con đường tương lai thêm phần rộng mở, bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy thúc đẩy sự nghiệp như bút hoặc tháp Văn Xương.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ đang trong vận đào hoa, vì thế nếu có đem lòng yêu thương ai thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình đi nhé.

Nên xem May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/5/2020, Nhị Hắc nhập Trung Cung cảnh báo bản mệnh nếu phải di chuyển đường xa trong hôm nay cần phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, đề phòng gặp những sự cố bất ngờ.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng cho thấy ngày hôm nay bản mệnh có tài lộc vượng, nhất là những người làm trong lĩnh vực bất động sản dễ gặp điều như ý muốn.

Ngày này mệnh chủ nên tránh dùng đồ màu vàng và màu đỏ để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra, để tài lộc càng ngày càng vượng phát.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay về cung Tây Bắc khiến người mệnh này đau đầu tìm cách giải quyết các mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình. Nhất là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất khó khăn để hòa giải.

Tam Bích gặp Lục Bạch, bản mệnh cũng phải vất vả nếu muốn thành công trong sự nghiệp, vì vậy cần phải giữ tinh thần lạc quan, không đầu hàng trước khó khăn.

Để thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp, bản mệnh có thể sử dụng nhiều đồ vật màu vàng, đỏ hoặc nuôi những loài cá cảnh như cá vàng, cá rồng…

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 7/5/202 của người mệnh Tứ Lục có thể gặp rắc rối do đào hoa xấu khi Tứ Lục bay về phương Chính Tây. Những người chủ động tiếp cận bạn chưa chắc đã là người mà bạn luôn tìm kiếm.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, tránh để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tứ Lục gặp Thất Xích là khắc nhập, nữ mệnh phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống, cần phải bình tĩnh để không bị mất thăng bằng.

Xem thêm Đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo, tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Thứ 5 này, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận về phương diện sức khỏe, bạn rất dễ bị mắc bệnh về đường ruột.

Sức khỏe rất quan trọng, chỉ khi có nó bạn mới đủ tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định. Vì thế, đừng vì nhiều việc quá mà thức khuya, dậy muộn, luôn trong tình trạng ủ ê, khó chịu. Năng lượng xấu của bạn khiến cuộc sống của bạn ảm đạm đấy.

Hãy tìm cách để hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở vì chúng đang ảnh hưởng sức khỏe và tài lộc gia đình nhà bạn đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch nhập cung Chính Nam, sự cố chấp sẽ khiến bạn chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm và có thể đánh mất hạnh phúc của mình. Hãy lắng nghe suy nghĩ của nửa kia cũng như tôn trọng ý kiến của người ấy, bạn không thể lúc nào cũng bắt người ta nghe theo mình được.

Hôm nay mệnh chủ nên tham khảo thêm các mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để không mắc thêm sai lầm.

Bạn cũng có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy làm bằng thạch anh vàng hay thạch anh mắt hổ, sẽ giúp xua bớt vận xui, trừ hung đón cát.

Xem thêm Loại hoa đặt phòng khách hợp phong thủy, may mắn giàu sang ùa tới

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phương Chính Bắc chứng tỏ vận đào hoa của bản mệnh đang rất vượng trong hôm nay, người độc thân nhận được sự chú ý của người khác giới, dễ tìm được người như ý.

Thế nhưng đào hoa vượng lại không tốt cho những ai đã có gia đình, vợ chồng có thể lục đục vì ghen tuông vô cớ. Bạn có thể thử áp dụng mẹo phong thủy đơn giản giúp hôn nhân viên mãn hơn.

Mệnh chủ hôm nay nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà để giảm bớt mâu thuẫn trong gia đình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 7/5/202, Bát Bạch bay về phương Tây Nam là dấu hiệu thuận lợi cho đường tài lộc của mệnh chủ. Người mệnh Bát Bạch làm kinh doanh nên mạnh dạn đầu tư, nếu không dễ để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Để công danh sự nghiệp thêm phần may mắn, bản mệnh có thể sử dụng thêm các vật dụng màu đỏ như đá phong thủy, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…

Bát Bạch gặp Nhị Hắc là tỵ hòa, may mắn trong chuyện kiếm tiền nên con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công, ôm tiền về tay.

Xem thêm 12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử nhập cung Chính Đông báo hiệu một ngày thuận lợi với bản mệnh khi mọi việc như ý, con cái học hành tấn tới, gia đình hòa hợp, vui vẻ.

Sự nghiệp của bạn cũng tiến triển thuận lợi, nhất là với những người làm công việc văn chương. Bạn có thể khẳng định được vị thế của mình.

Trong ngày, mệnh chủ có thể dùng nhiều đồ màu xanh lá hay xanh đen để tăng thêm may mắn cho mình, dùng màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cát khí vượng hơn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...