Home / Tâm linh / Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là

Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là

Trong cuộc sống của chúng ta, hiện tượng xảy ra luôn là điềm báo tâm linh, trong đó đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là.

Xem thêm Bói mệnh là khoa học hay mê tín?

Trước khi cắt duyên âm nhất định phải đọc bài viết này

Đột nhiên bị đứt tay là điềm báo không may mắn đối với bạn. Khi đột nhiên bị đứt tay chảy máu là một điềm gở, không tốt cho bạn và người thân trong gia đình mình và khả năng bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn.

Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là
Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là

Điềm báo đứt tay

Đang yên đang lành hay cho dù bạn vốn rất cẩn thận nhưng bất ngờ bị đứt tay là điềm báo không may mắn. Xét về mặt tâm linh thì khi đột nhiên bị đứt tay chảy máu là một điềm gở, không tốt cho bạn và người thân trong gia đình mình và khả năng bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn như bạn hoặc người thân gặp nạn hoặc bạn quên một thứ gì quan trọng, mất một thứ gì đó hoặc tương lai, sắp gặp khó khăn đòi hỏi phải có ý chí sắt đá mới có thể vượt qua.

Nếu bị đứt tay vào ban ngày thì nhất định phải thận trọng khi đi lại hay tiếp xúc với người khác, bạn có thể gây mâu thuẫn, cãi cọ với bạn bè hoặc người thân.

Nếu bị đứt tay vào ban đêm thì bạn tuyệt đối không nên ra khỏi nhà ngay sau đó, tránh đụng chạm đến các vật thủy tinh dễ vỡ. Nếu muốn ra khỏi nhà hãy đợi đến sáng mai khi đó bạn bắt đầu một ngày mới như là một khởi đầu mới vậy.

Điềm báo đứt tay còn là về sự giải thoát, tức là cắt đứt mọi thứ cũ kỹ để kết thúc một thứ gì đó và sẽ bắt đầu một mở ra kỷ nguyên mới cho sự tồn tại và phát triển. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình bị đứt tay chảy máu còn có điềm báo là bạn quá thờ ơ với cuộc sống cá nhân của mình, bạn rằng hãy chăm lo sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Xem thêm Lý giải những điềm báo tâm linh rất đỗi quen thuộc nhưng dễ bị bỏ qua

About Dương Công Hầu

Check Also

Lễ tạ mộ mới xây nhất định phải thành tâm và không được bỏ qua điều này

Lễ tạ mộ mới xây nhất định phải thành tâm và không được bỏ qua điều này

Lễ tạ mộ mới xây cũng quan trọng như những thủ tục truyền thống khác ...