Home / Xem tướng / Đường chỉ tay nhận biết người giàu sang phú quý

Đường chỉ tay nhận biết người giàu sang phú quý

Nếu ai mà có lòng bàn tay mang những đường chỉ tay dưới đây thì hẳn cả cuộc đời sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý không ngớt.

Xem thêm Nếu bạn có 4 đường chỉ tay này, không sớm thì muộn bạn sẽ sống trong giàu sang phú quý

10 dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

Theo quan niệm của người xưa, sinh mệnh cuộc sống của mỗi người khi sinh ra đều đã được quyết định và nó phản ánh trên những đường chỉ tay. Đây không phải là những quan niệm sai lầm mà thực tế nó đã được chứng minh tính đúng đắn ở cực kỳ nhiều trường hợp. Dưới đây là những đường chỉ tay mà theo đó, ai mà có được hẳn sẽ nhận được vinh hoa phú quý cả đời.

Đường chỉ tay nhận biết người giàu sang phú quý
Một trong những đường chỉ tay của người có số mệnh giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, những ai mà có đường vân tay dù trái hay phải không sớm thì muộn cũng sẽ được hưởng vinh hoa, tiền tài đầy nhà, con đường sự nghiệp luôn cực kỳ thênh thang. Tuy nhiên có lợi thì cũng có hại. Đường hôn nhân của người này không mấy hạnh phúc, nhưng nếu lập gia đình muộn thì có thể sẽ hóa giải được.

Tham khảo thêm Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Những vạch vân tay đâm cắt dọc lòng bàn tay tưởng chừng như sẽ thể hiện điềm xấu. Tuy nhiên những đường vân tay này lại chính là thể hiện cuộc đời bạn luôn có quý nhân phù trợ. Những người này rất thông minh và tài giỏi. Cuộc sống của họ luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Họ có hậu vận cực tốt và rất ít khi gặp phải bệnh tật nan giải.

Cũng giống như đường vân tay 3 vạch cắt dọc ở trên, người nào có đường vân tay gạch chéo nhau như hình chữ X này cũng luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ. Người này sau này càng về già càng đạt được nhiều của cải và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Người có 3 đoạn vân ngắn ngay gần đường sinh mệnh sẽ luôn có công danh sự nghiệp tốt đẹp. Họ là người rất quyết đoán và có tố chất lãnh đạo. Trong công việc họ luôn gặt hái được nhiều thành công và có quý nhân phù trợ. Vì lẽ đó mà tính cách họ cũng rất đào hoa.

Người mang đường vân tay này là người rất chính trực, hiền lành và thích giúp đỡ người khác. Vì lẽ đó họ luôn được mọi người yêu quý và đường sự nghiệp luôn rộng mở với họ. Tuy đôi lúc họ gặp khó khăn nhưng đều tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành. Họ có hậu vận tốt đẹp và an nhàn.

Bạn có biết Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết?

Người sở hữu đường vân tay này thuộc tuýp người giàu có từ trong trứng nước. Họ được sinh ra trong gia đình giàu có, vì lẽ đó họ có rất nhiều cơ hội tốt. Họ được đi du học nước ngoài và học những điều tốt nhất. Họ thông minh, nhạy bén nên rất giỏi giao tiếp và dù gặp phải khó khăn gì, bạn luôn tìm ra cách giải quyết rất nhanh. Họ cũng là người đưa ra những sáng kiến cực hay và là người lãnh đạo giỏi.

Ai có lòng bàn tay mang hai đường kẻ ngang một ngắn một dài thì sẽ là người rất tài giỏi. Vì thế họ luôn thành đạt và kiếm tiền như nước. Họ cũng là người biết cách quản lý tiền bạc nên mấy chẳng mấy chốc tài sản của họ cực đồi dào. Tuy nhiên người này nên kết hôn muộn mới mong có cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...