Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Trong 12 Cung sao có 4 cung sao nam bề ngoài rực rỡ, vừa trong sáng vừa trưởng thành, nhìn dáng vẻ ngây thơ khiến nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên họ có nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm, nên tránh.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

4 Cung hoàng đạo nam này là những anh chàng đáng ngưỡng mộ nhất trong mắt các cô gái. Tuy nhiên không nên nhìn mặt bắt hình dong bởi họ có nội tâm đen tối lắm lắm.

Top Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm
Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Bạch Dương: ánh mặt trời mang đến hiểu lầm

Nam cung Bạch Dương trong con mắt những người xung quanh có dáng vẻ rất tích cực, nhiệt tình như ánh mặt trời, năng động trẻ trung. Chòm sao này khá đơn giản, nghĩ gì nói nấy, muốn làm bạn bè tức là thực tâm muốn trở thành bạn bè, khi tán gái dễ dàng khiến đối phương có thiện cảm bởi nghĩ chàng này quả là ngây thơ, đơn thuần.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Nam cung Bạch Dương ngây thơ nhưng không ngốc nghếch, điều gì cần biết họ đều biết cả. Điều kiện tiên quyết để anh chàng này nghiêm chỉnh từ đầu đến cuối với một cô gái là anh ta chẳng hề yêu thích hay hứng thú gì với cô ấy, chỉ muốn làm bạn thật. Bằng không chòm sao nam lưu manh ngầm Bạch Dương làm gì có chuyện chỉ nắm tay nắm chân, thẳng thắn tiến tới bước kế tiếp với người mình thích rồi.

Thế nên tuyệt đối các nàng đừng để nụ cười trẻ thơ của Bạch Dương nam đánh lừa nhé, khi trở thành một người đàn ông trước cô gái mình yêu, họ lắm chiêu cực kì. Mà chòm sao này có ham muốn chiếm hữu mạnh, đối với tình dục vô cùng có hứng thú nữa đấy.

Thiên Bình: dung mạo nam thần mang tới hiểu lầm

Nam cung Thiên Bình có ngoại hình khiến người khác nảy sinh ảo tưởng. Cử chỉ hào phóng, ăn nói hài hước lại tinh tế, khéo léo, biết thưởng thức nghệ thuật, thích đọc sách trau dồi kiến thức. Hoàn hảo đến mức như vậy thì sao có thể là người đàn ông lưu manh háo sắc được cơ chứ.

Khi làm bạn với phái nữ, Thiên Bình rất dễ tính, là chàng trai vừa ấm áp vừa bao dung, dù cho cô gái đó là người không được hoan nghênh lắm thì Thiên Bình cũng vẫn niềm nở, đối xử tử tế. Chính vì vậy mà hầu như các cô gái đều thần tượng hóa chàng trai này, không bao giờ chủ bụng đề phòng.

Song nếu đó là người chàng ấy thích thì hoàn toàn khác nhé, chòm sao nam Thiên Bình là cao thủ tình trường ấy tuyệt đối không còn là hình tượng đàn ông mẫu mực nữa đâu. Đến lúc chàng ấy dồn cô gái mình thích vào góc tối và đặt một nụ hôn cuồng nhiệt thì bản chất lưu manh ngầm mới lộ rõ hoàn toàn.

Thiên Bình nên xem Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Nhân Mã: hồn nhiên mang đến hiểu lầm

Thực tế cho thấy, vì vô tư và vui vẻ nên phần lớn những chàng trai Nhân Mã đều có dáng vẻ rất trẻ trung, hồn nhiên hơn so với tuổi thật. Tính cách đơn thuần, trực tiếp, khí chất linh động, rực rỡ, thích nhất là kết giao bạn bè. Với phái nữ họ không hề phân định giới hạn, ai cũng là anh em kề vai sát cánh.

Nam cung Nhân Mã là chòm sao đào hoa, họ không hề nhé, dục vọng kích thích, tình cảm dâng trào, chẳng có ai là anh em hết, trong mặt họ chỉ có nam và nữ, có cô gái mình yêu mà thôi. Chiếm được lòng tin rồi bắt đầu biểu hiện không thành thật, không ngoan ngoãn nữa.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Dù không tới mức trắng trợn nhưng nam cung Nhân Mã về điểm này vẫn rất thông minh, nửa kín nửa hở, vừa lơ đãng nhưng cũng rất thành thục, lưu manh có hạng ấy chứ chẳng phải tay mơ như các nàng vẫn thường nghĩ đâu. Nên cần dè chừng nếu bất cứ anh chàng nào thuộc cung hoàng đao này tỏ ra quá gần gũi với mình nhé.

Ma Kết: mặt mũi nghiêm túc mang tới hiểu lầm

Bình thường gặp chàng Ma Kết là thấy rõ con người đàng hoàng trịnh trọng, dáng vẻ nghiêm túc chính nhân quân tử. Nhất là khi người này làm việc thì vô cùng chuyên tâm chăm chú nên ai cũng nghĩ chắc hẳn chàng ấy phải đứng đắn lắm đây. Thì đúng là đứng đắn thật, nhưng tùy người thôi nhé.

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Nam cung Ma Kết cực kỳ lưu manh ngầm, họ biết cách kiềm chế bản thân rất tốt, đối với công việc và các mối quan hệ xã giao đều có chừng mực. Nhưng với người yêu thì đứng đắn làm gì cơ chứ, với cô gái mình thích nhất định phải có thủ đoạn riêng, cù lần chân chất thì bao giờ mới chiếm trọn được trái tim nàng.

Xuất hiện mục tiêu, có khả năng chỉ qua một lần gặp gỡ là đã nắm tay, hôn môi, thậm chí đi xa hơn. Mà đáng ngạc nhiên nhất là Kết Kết hành động nhanh chóng gọn nhẹ, thuần thục tự nhiên lắm, không có dáng vẻ bối rối hay sợ sệt gì đâu. Con gái nhất định phải tỉnh táo khi đứng trước chàng ấy.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...

Leave a Reply