Home / Xem tướng / Đừng lo giảm cân nữa, vì phụ nữ mặt tròn sở hữu 5 điều cực tốt khiến nhiều người ao ước

Đừng lo giảm cân nữa, vì phụ nữ mặt tròn sở hữu 5 điều cực tốt khiến nhiều người ao ước

Đừng lo giảm cân nữa, vì phụ nữ mặt tròn sở hữu 5 điều cực tốt khiến nhiều người ao ước. Tướng vóc của nàng tốt “không phải dạng vừa” đâu đấy.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 4/4/2018

1. Mặt tròn trông hồn nhiên nhưng lại biết nghĩ cho người khác

Chị em sở hữu khuôn mặt tròn trông thường có vẻ hiền lành, lương thiện, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Mặc dù trông có vẻ hồn nhiên nhưng người mặt tròn thường sống thiên về tình cảm, họ xử lý tình huống khéo léo, biết nghĩ cho mọi người, làm gì cũng đều rất cẩn thận.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi thời gian, vì ban đầu ở tuổi đôi mươi, chị em mặt tròn vẫn thường thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, dễ gây mất lòng người xung quanh. Nhưng về cơ bản, do tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, họ dễ tạo cảm tình với người khác, trong cuộc sống xã hội ai cũng muốn làm quen và kết bạn với họ.

Đừng lo giảm cân nữa, vì phụ nữ mặt tròn sở hữu 5 điều cực tốt khiến nhiều người ao ước
Đừng lo giảm cân nữa, vì phụ nữ mặt tròn sở hữu 5 điều cực tốt khiến nhiều người ao ước

2. Phụ nữ cân đối có da có thịt, gắn bó với cha mẹ, phước phần giàu sang

Do tính cách hoà nhã, biết nghĩ nên phụ nữ mập tròn thường gắn liền với cha mẹ. Họ yêu quý gia đình chứ không bị phụ thuộc. Tuy nhiên, đó cũng chính lại là điểm yếu của nàng bởi nếu như nàng quen sống trong sự yêu thương, nàng sẽ dễ bị lạc lối khi vấp ngã và đối diện với tình yêu ngoài đời thực.

Chính vì vậy, chỉ cần nàng nghiên cứu kĩ lưỡng, hiểu mình hiểu người, trải nghiệm nhiều hơn, con đường tình duyên của nàng sẽ không còn lận đận nữa. Chưa kể, nàng tháo vát đảm đang nên cuộc sống sau này của nàng khá sung túc, dư giả.

Nên xem Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2018 (từ 05/04/2018 đến 05/05/2018 dương lịch)

3. Vai rộng đầy đặn, nhiều thịt, một người phụ nữ đáng tin cậy

Dĩ nhiên ở đây không ám chỉ những người phụ nữ “sức dài vai rộng”, cơ bắp cuồn cuộn. Vai rộng ở nữ giới thường chỉ những cô gái có khả năng chăm sóc tốt, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác, từ cha mẹ đến các thành viên trong gia đình.

Thỉnh thoảng, người phụ nữ vai rộng sẽ cảm thấy bờ vai mình hơi thô nhưng đừng tự ti điều đó, bạn có thể lấp phần ngoại hình bằng trang phục. Bởi những người phụ nữ thông minh, trí tuệ và thấu hiểu hơn người như thế này hoàn toàn hiếm có khó tìm đấy.

4. Cằm đầy báo hiệu một đời sung túc vẹn toàn

Thay vì cố đi gọt cằm một cách vô tội vạ chỉ vì “thấy người ta đẹp nên làm theo” thì chị em nên dành chút thời gian suy nghĩ lại. Dù là cằm đầy đặn hay cằm chẻ, đây đều là dấu hiệu tốt cho nàng. Bởi điều đó thể hiện nàng là người dịu dàng, mẫu mực, hết lòng hết dạ vì gia đình.

Xem thêm Ai sinh ra vào 6 ngày Âm lịch này, đời đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ phú quý, càng già càng có của

5. Mông to, bụng săn chắc, dễ làm giàu

Một thân hình gầy gò khẳng khiu chưa bao giờ báo hiệu một cuộc sống tốt đẹp. Hầu hết phụ nữ nào cũng sợ bụng to, nhưng không cần phải lo lắng đến thế.

Trong nhân tướng học, những người có bụng to và đầy đặn chính là có tướng tích lũy, biết làm giàu. Ngoài ra, phụ nữ nào sở hữu vòng 3 đầy đặn báo hiệu là người có tài vận tốt, có khả năng kiếm tiền và làm giàu rất nhanh.

Xem thêm Người có cuộc sống phú quý, tướng mạo thường có những đặc điểm này, 10 người chuẩn 9!

About Dương Công Hầu

Check Also

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

Có nốt ruồi son thì vận cũng đỏ như son, nhưng phải là nốt ruồi ...