Home / Tử vi / Đừng dại mà đùa giỡn tình cảm của 4 chòm sao nữ ghê gớm

Đừng dại mà đùa giỡn tình cảm của 4 chòm sao nữ ghê gớm

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, anh có lòng thì tôi có dạ, những chòm sao nữ ghê gớm dưới đây tuyệt đối sẽ không tha cho ai dám lấy tình cảm của họ ra làm trò đùa đâu.

Xem thêm 4 chòm sao nữ ghê gớm, đánh ghen còn cay hơn ớt

Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Trong cuộc sống có nhiều người đàn ông chẳng những không thật lòng thật dạ yêu mà còn cố tình lừa gạt người khác. Vậy nhưng nếu họ trêu ghẹo vào những cung hoàng đạo nữ này thì sẽ nhận phần thiệt đó nha. Tốt nhất đừng dại mà đùa giỡn tình cảm của những chòm sao nữ này.

Đừng dại mà đùa giỡn tình cảm của 4 chòm sao nữ ghê gớm
Đừng dại mà đùa giỡn tình cảm của 4 chòm sao nữ ghê gớm

Hạng 1. Cung Hổ Cáp

Cái tên Hổ Cáp chắc chắn là nổi bật nhất trong danh sách nhưng chòm sao nữ ghê gớm rồi nhỉ. Tình cảm có thể thay đổi nhưng thái độ nhất định phải chân thành, yêu hay không yêu cũng phải thể hiện sự tôn trọng đối phương.

Nếu thề thốt hết lời, trừ phi đàn ông đã quyết tâm sống trọn đời trọn kiếp với cô nàng cung Hổ Cáp, bằng không khuyên các anh đừng có dại gì mà chọc vào tổ kiến lửa.

Trong 12 chòm sao thì đây là sao nữ có tâm lý trả thù mạnh mẽ nhất.

Trong tình yêu, Hổ Cáp rất chung thủy, kì vọng cũng rất cao, đàn ông dối lừa chính là chà đạp lên sự tôn nghiêm của họ, không thể bỏ qua được. Bày mưu tính kế, tận lực đưa ra những kế hoạch để hắn phải sống khổ sống sở. Bao nhiêu nhiệt tình dành cho yêu đương trước kia giờ đổi sang dành cho trả thù hết.

Hạng 2. Cung Ma Kết

Chiêm bốc chân tình khuyên những anh chàng hoàng đạo thích trêu hoa ghẹo nguyệt, nhưng gã đàn ông họ Sở nên tránh xa cô nàng Ma Kết ra, họ không phải đối tượng dễ chọc vào đâu, một khi chọc vào thì cái giá phải trả vô cùng đắt.

Nữ cung Ma Kết có năng lực ẩn nhẫn mạnh, rất nhiều chuyện đều giấu trong lòng không nói ra việc, một khi biết được người mình yêu là gã sở khanh thì họ cũng bình tĩnh kì lạ, lặng lẽ đối diện với sự thặt chẳng mấy vui vẻ ấy một cách dửng dưng, không chút kích động.

Đa số nữ Ma Kết sẽ tính kế trong lòng với phương châm “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Một khi lòng ấm ức bộc phát, cái tôi quyết liệt lên tiếng thì Ma Kết sẵn sàng san bằng tất cả, để cho kẻ phụ tình nếm được mùi vị của trả thù thực sự là như thế nào.

Xem thêm Tướng người thâm, không thích nghe lời người khác

Hạng 3. Cung Bạch Dương

Một trong những chòm sao nữ ghê gớm bậc nhất vòng tròn hoàng đạo điểm danh Bạch Dương. Họ không thâm trầm như Hổ Cáp, không lạnh lùng như Ma Kết mà ngược lại rất kích động, làm việc liều lĩnh, bất chấp tất cả.

Nữ cung Bạch Dương là nữ nhưng tính cách mạnh mẽ, khí chất hảo hán chẳng kém gì đàn ông, nếu dám đổi trắng thay đen, che mắt họ trong việc tình cảm thì nhất định không thể yên ổn.

Bạch Dương không phải người không biết lý lẽ, hết yêu thì chia tay nhưng nói dối là trọng tội, lợi dụng thì phải trả giá, sao có thể để mình bị một tên đàn ông bắt nạt đến thê thảm như vậy được.

Hạng 4. Cung Song Tử

Không lãnh đạm, không đáng sợ, không hổ báo nhưng Song Tử vẫn được coi là chòm sao nữ ghê gớm phải dè chừng. Chính khuôn mặt tươi cười niềm nở của họ đã đánh lừa tất cả nhưng sau đó.

Nữ cung Song Tử là người có thù tất báo, mà đã báo thì đối phương đừng mong nhẹ nhàng dễ dàng. Nhất là đàn ông phụ tình, dối trá là loại mà họ cực ghét, không bao giờ dung thứ, luôn tung ra những ngón đòn độc nhất, ác nhất, không ai ngờ tới nhất.

Sự trả thù của Song Tử đa chiều rất ngọt ngào, nhiều khi đàn ông còn cảm thấy họ dễ lừa, bị phụ bạc như vậy nhưng vẫn ngây thơ và chạy theo. Tỉnh lại đi, trong tay họ giấu sẵn dao găm, có cơ hội là đâm ngay vào tim kẻ đã lừa họ đấy. Mà đâu phải chỉ đâm một nhát, sẽ là đâm cho tới khi đối phương cảm thấy sống không bằng chết, lết xin tha thứ và chính lúc ấy, Song Tử sẽ hiên ngang, ngẩng cao đâu đạp chân mà rời đi, như một người chiến thắng vẻ vang nhất.

Xem thêm Đàn bà sở hữu nét tướng này GHÊ GỚM nhất quả đất

About Dương Công Hầu

Check Also

Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8), những chòm sao luôn cố gắng không ngừng dưới ...