Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

Trong năm tuổi, bản mệnh người tuổi Tuất đương đầu Thái Tuế, vận khí giảm sút, công việc, sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Từng đối tượng nghề nghiệp cụ thể, vận trình hung cát khác nhau. Cùng theo dõi xem dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

12 con giáp gặp XUI XẺO gì trong tháng Chạp năm Đinh Dậu 2017?

CÁT VẬN

Tử vi tuổi Tuất 2018 cho thấy dù bị Trực Thái Tuế chiếu mệnh, nhưng tuổi Tuất lại có Văn Khúc và Hoa Cái cát tinh hỗ trợ, có thể mang tới không ít cơ hội cho con đường phát triển sự nghiệp. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về tài chính, giao thông vận tải, sáng tạo nghệ thuật…, công việc khá thuận lợi, có thu hoạch xứng đáng.

NÊN XEM Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

Hai cát tinh này rất có lợi cho đường sự nghiệp, bản mệnh có thể phát huy hết tài năng và năng lực của mình trong công việc, nếu có được chỗ đứng vững vàng, không sợ gian khó thì sẽ có được những bước thăng tiến lớn.

Chuyện vui dù xảy ra trong năm 2017 hay năm 2018 cũng đều có thể hóa giải vận hung trong năm tuổi của bạn. Bởi thế, có thể lấy hỷ sự để giảm bớt hung hiểm của Thái Tuế bằng tham dự nhiều đám cưới, sinh thêm con cái…

Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất
Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

HUNG VẬN

Thoát khỏi năm 2017 Hại Thái Tuế, sang năm 2018, người tuổi Tuất lại Trực Thái Tuế, vận trình lưu niên khó tránh thăng trầm, bất ổn. Đã vậy lại có Kiếm Phong và Phục Thi ví như những chiếc bẫy giăng sẵn, chỉ chực chờ bạn sơ suất là vây hãm không ngừng.

Có câu “Thái Tuế đương đầu, vô phúc liền có họa”, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với tình huống tồi tệ có thể xảy ra. Nói như vậy không có ý ám chỉ rằng sự ảnh hưởng của Thái Tuế là tuyệt đối, không thể thay đổi.

Với những ai suy nghĩ tích cực, chủ động hành sự, làm việc cẩn trọng thì dù vận thế có ra sao vẫn làm chủ được bản thân và hướng đi của mình.

Xem thêm Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

Tết Mậu Tuất 2018 không cắm hoa này trên bàn thờ ngày Tết

XEM BÓI NGHỀ NGHIỆP TUỔI TUẤT 2018 THEO TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất tri thức: Những người lao động trí óc, làm việc chủ yếu trong văn phòng, có thu nhập ổn định, ngoại trừ cấp quản lý và người làm về tư pháp

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất, sang năm Mậu Tuất, Mậu Thổ sinh Tỷ Kiên, Ấn Tinh tàng ở Thái Tuế, gây trở lực nhất định cho con đường thăng tiến. Dù tuổi Tuất khá tham vọng, có động thái rõ ràng minh chứng cho điều đó trong năm nay, nhưng cơ hội thành công thì ít mà rủi ro, thách thức lại nhiều, nên suy tính kỹ càng trước khi hành động.

Cuối năm cũ đầu năm mới năm 2018 tuổi Tuất nên cẩn trọng 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Trong năm tuổi, chuyện học hành, thi cử của tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm, Đôi khi vì đương đầu Thái Tuế mà vận khí giảm sút, lực bất tòng tâm, khó lòng phát huy hết khả năng, học tài thi phận chính là như vậy.

May mắn trong năm có Vũ Khúc cát tinh nhập mệnh, có lợi cho quản lý tài chính. Cát tinh này thúc đẩy sự nhạy bén về tài chính, nâng cao năng lực kiếm tiền, đảm bảo công việc duy trì tốt, thu nhập ổn định. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư lớn, dễ thất bại vì vấp phải trở lực khách quan.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất binh nghiệp: Bao gồm quân nhân, bộ đội, cảnh sát, công an, luật sư, bảo vệ,…

Trong năm tuổi của mình, lộ trình phát triển sự nghiệp của nhóm đối tượng này gặp nhiều trở lực. Với tính chất công việc đặc thù, qua thời gian nỗ lực, năng lực làm việc của bạn ngày càng được hoàn thiện, nhưng vì Thái Tuế chèn ép, Kiếm Phong và Phục Thi hung tinh vây hãm, tiềm ẩn nhiều mối đe dọa, không có lợi để liều mình phấn đấu.

Trong khi thực thi nhiệm vụ, nhắc nhở tuổi Tuất đề cao cảnh giác, phối kết hợp hài hòa với tập thể, đừng để bị cô lập mà bị nguy hiểm tính mạng. Những hung tinh trên có thể gây ra tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bị kẻ xấu hãm hại, trả thù…, không thể lơ là.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất quản lý doanh nghiệp: Tầng lớp quản lý, làm việc trong công ty tư nhân, cơ quản nhà nước,…

Gặp năm bản mệnh, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, ý chỉ tuổi Tuất càng bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề.

Xử lý không tốt một việc dù nhỏ cũng có thể ảnh hưởng uy tín của bạn, cấp trên thiếu tín nhiệm, cấp dưới lộng hành, không ủng hộ…

Cần thận trọng trong cách hành xử, chú ý từng lời ăn tiếng nói, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội tác oai tác quái, đánh vào điểm yếu của bạn để gây sóng gió thị phi.

Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động tới mức cố chấp lại gây ra không ít phiền toái. Bởi thế, cần nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc thật tốt để có thể giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, hạn chế sai lầm nảy sinh.

Xem thêm Giao thừa: Cúng trong nhà hay ngoài trời trước?

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất công chức: Bao gồm lao động trí thức, hành chính văn phòng, các bộ ngành chính phủ,…

Xem tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay Thái Tuế Mậu Thổ ẩn tàng Tân Kim, Thương Quan cũng đồng thời lâm vượng, khiến tính cách của người tuổi Tuất càng bị cực đoan, dễ xốc nổi, nóng vội, có tâm lý phản nghịch, thậm chí làm ra những chuyện to gan lớn mật, dính dáng tới pháp luật, kiện tụng.

Theo đó, làm gì cũng cần tuân thủ quy chế luật pháp, đừng giở trò thông minh vặt mà lĩnh hậu quả đáng tiếc.

Năm có Vũ Khúc nhập mệnh, có lợi cho quan lộ, bản mệnh nên tập trung phấn đấu, dành thời gian học hỏi, đào sâu chuyên môn, kỹ năng quản lý… để dễ dàng “ghi điểm” với lãnh đạo.

Xem thêm Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Tuất phúc lộc bình an

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất chủ tư nhân: Người độc lập sở hữu cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh, buôn bán, đầu tư tự do,…

Xem tử vi nghề nghiệp năm 2018 của người tuổi Tuất có Hoa Cái và Vũ Khúc trợ mệnh, thúc đẩy khả năng lãnh đạo, có lợi cho uy tín và con đường làm giàu. Là người “cầm cân nảy mực”, gánh vác trách nhiệm lớn lao trong tập thể, bản mệnh không ngừng tìm ra hướng đi mới, giúp tập thể ngày càng lớn mạnh.

Tuy nhiên, vì Thái Tuế chèn ép, đôi khi cảm thấy quá áp lực mà sinh nản chí, nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm, gây tổn thất không nhỏ cả về tinh thần và vật chất.

Với người kinh doanh, buôn bán tự do nhỏ lẻ, cần phải hết sức tỉnh táo, đề cao cảnh giác với các luồng thông tin, chớ xao nhãng kẻo bị đối thủ cạnh tranh “nuốt chửng” lúc nào không hay.

Nếu muốn khởi nghiệp trong năm, tuổi Tuất đừng suy tính quá nhiều, hãy tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản, điện năng hay văn hóa nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nhưng nên nhớ, hành sự thận trọng, suy tính kỹ càng trước khi tiến hành, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất lao động phổ thông: Bao gồm công nhân, nông dân, nhân viên bán hàng, nhân viên cửa hàng nghiệp vụ,…

Tử vi năm 2018 cho thấy trong năm tuổi của mình, tình hình công việc không dễ dàng gì đối với nhóm đối tượng này. Có thể bản mệnh sẽ phải thay đổi công việc đôi ba lần, sau đó mới có thể tìm được chỗ làm gọi là tạm ổn.

Sức ảnh hưởng của Thái Tuế rất lớn, gây ra nhiều trở lực cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm. Năm 2018 con giáp nào phạm Thái Tuế, hóa giải hung vận ra sao?

Tuy nhiên, vận khí xấu cũng chỉ có thể tác động 1 phần, cái chính vẫn là ở sự nỗ lực từ chính bản thân bạn. Suy nghĩ tích cực sẽ dẫn tới những hành động đúng đắn, hướng đi chính xác trong công việc, sẽ hạn chế được tình trạng chán nản, trì trệ trong công việc.

NÊN XEM Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

Xem bói nghề nghiệp tuổi Tuất nội trợ gia đình: Bao gồm những phụ nữ lấy công việc gia đình làm chủ, không có nghề nghiệp cố định bên ngoài xã hội.

Sức ép lớn sẽ đè nặng lên vai của nhóm đối tượng này trong năm 2018. Đương đầu Thái Tuế khiến bản mệnh gặp khó khăn trong công việc đã đành, sức khỏe và chuyện tình cảm cũng không ngừng biến động theo chiều hướng tiêu cực.

Năm nay mệnh chủ có Hoa Cái đào hoa tinh nhập mệnh. Với người độc thân, đây hoàn toàn là tín hiệu đáng mừng, nhân duyên chuyển biến tốt đẹp.

Thế nhưng, với những ai đã lập gia đình, đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, gây ra xung đột, mâu thuẫn trong gia đình. Cho nên, bản mệnh cần nghiêm khắc với bản thân hơn nữa, dừng ngay các mối quan hệ mập mờ hoặc chia sẻ với chồng khi có thể.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH TUỔI TUẤT TỪ NĂM 2018 ĐẾN 2025

Xem tử vi tuổi Tuất, bản mệnh thảnh thơi trong năm Bính Thân 2016, nhưng từ năm Đinh Dậu 2017 đến Mậu Tuất 2018, vận trình ngày càng giảm sút, áp lực tăng không ngừng. Đặc biệt là trong năm tuổi, vận thế thăng trầm, khó khăn chồng chất.

Đến năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020, vận trình tổng quan của tuổi Tuất mới chuyển biến tốt đẹp. Sự nghiệp vẫn cần lấy ổn định làm trọng, từng bước phát triển, không được nóng vội. Ngoài ra, cần chú ý phương diện sức khỏe.

Xem thêm Top 3 con giáp có cuộc sống ngày càng tốt đẹp

Tiến tới năm Tân Sửu 2021, năm 2021 mệnh gì, năm 2021 mạng gì, mệnh chủ tương hình lưu niên, dự báo một năm nhiều gian nan, vất vả phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc làm giàu, cần tiếp tục kiên trì tới cùng mới mong đạt thành quả tốt.

Sang năm Nhâm Dần 2022, Quý Mão 2023, vận khí bắt đầu ổn định và có xu hướng tăng. Giai đoạn này cần nỗ lực phát triển sự nghiệp, hứa hẹn gặt hái thành quả mang tính đột phá. Tài lộc cũng có nhiều biểu hiện xuất sắc, không phải lo lắng về tài chính.

Nhưng lưu ý, sang năm Giáp Thìn 2024, mệnh cục Phá Thái Tuế, tuổi Tuất hết sức thận trọng, làm việc suy tính kỹ càng kẻo tiền mất tật mang. Năm Ất Tỵ 2025 cần đề phòng tiểu nhân vây hãm, gây tranh chấp thị phi, tranh quyền đoạt lợi.

Xem thêm Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

CẨM NANG CẢI VẬN TUỔI TUẤT 2018

Bước vào năm tuổi, người tuổi Tuất bị ảnh hưởng trực tiếp của Thái Tuế, vận thế giảm sút, lên xuông thất thường, có thể gây hung hiểm, đe dọa vận trình sự nghiệp cũng như các phương diện khác trong cuộc sống.

Để bình an vượt qua năm 2018, bản mệnh có thể ứng dụng cẩm nang phong thủy để cải vận dưới đây vào cuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó, hành sự thận trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi tiến hành bất cứ việc gì, hung vận ắt giảm bớt.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply