Home / Tử vi / 12 Con giáp / Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

Chêm bốc xem bói mùa đông chỉ ra ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

12 Con giáp nên Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

Trong đời sống của mỗi người, năm 2017 có lẽ nhiều người cũng chưa đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên, vận khí không phải là không thể thay đổi. Trong mùa đông năm 2017 này có những con giáp phúc khí tràn trề, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Mão: Tài vận hanh thông

Lá số tử vi người tuổi Mão cho thấy mùa đông 2017 quý bạn có phúc khí dồi dào, gặp nhiều may mắn đặc biệt đường tài lộc. Sang năm 2018 tuổi Mão nên xem tử vi 2018 của tuổi Mão trên chiemboc.com.

Tuổi Đinh Mão nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Đa phần người tuổi Mão là người không chấp nhận an phận thủ thường, luôn cố gắng hết mình vì tương lai tươi sáng. Cho dù trong mắt nhiều người, họ cũng giành được khá nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng không vì thế mà người tuổi Mão hài lòng với bản thân mình.

Tuổi Mão không có thói quen so sánh mình với những người xung quanh. Họ chỉ muốn sống là chính mình, làm những điều mình muốn, giành lấy mục tiêu mình đã định, băng băng tiến bước trên con đường mình đã chọn.  Họ tự lực cánh sinh, dựa vào hai bàn tay mình gây dựng cơ đồ, thu về tài lộc.

Với người tuổi Mão, thành tựu mà họ đạt được không bao giờ là đủ, cũng như sự cố gắng của họ sẽ không bao giờ có điểm dừng.

Để đạt được nhiều thành công hơn nữa người tuổi Mão nên lắm bắt cơ hội đến với mình trong mùa đông năm 201 này, đặc biệt là tháng 12 tài vận hanh thông.

Xem bói Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?
Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

Tuổi Tị: Tình yêu thăng hoa

Trước khi đông về, vận trình tình cảm của người tuổi Tị không mấy thuận lợi. Bản chất  của người tuổi Tị là người tốt, hiền lành trung thực, cũng rất có tinh thần cầu tiến, nhưng chẳng hiểu sao mãi chẳng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Song lá số tử vi chỉ ra người tuổi Tị được hưởng may mắn, đặc biệt trong tình duyên. Người tuổi Tị cuối cùng cũng chờ đón được ngày tình yêu đến bên mình. Ánh hào quang rạng rỡ tỏa sáng xung quanh, bản mệnh cuối cùng cũng gặp được người mình ưng ý, hợp nhau ngay từ phút ban đầu.

Mùa đông người tuổi Tị nên nắm bắt cơ hội may mắn của mình để tìm kiếm 1 nửa còn khuyết. Với con giáp tuổi Tị có cặp có đôi đã và đang chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu đôi. Thậm chí, tình cảm thăng hoa nhanh chóng, bản mệnh cảm thấy tình cảm chín muồi, có thể còn tính tới chuyện trăm năm ngay trong thời gian này nữa đó.

Tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng tiến

Người tuổi Mùi ngoài sự nghiệp ra thì chẳng quan tâm đến bất cứ chuyện gì khác. Có thể nói, họ là những kẻ cuồng công việc, dành hết thời gian, tâm sức cũng như cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để gây dựng sự nghiệp, thỏa mãn tham vọng của bản thân.

Tuy nhiên trong năm 2017, vẫn có những lúc bản mệnh không thực sự hài lòng với sự thăng tiến của bản thân. Người tuổi Mùi cảm thấy mình tiến bộ như vậy là chưa đủ, chưa thực sự đạt được thành công trong công việc và giành lấy vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Có điều, không ai có thể phủ nhận một điều rằng sự nghiệp của người tuổi Mùi đang có những bước tiến rất vững chắc, đồng thời càng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, hứa hẹn một tương lai vô cùng tươi sáng đang chờ đón bản mệnh phía trước.

Là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017, người tuổi Mùi sẽ đạt được những đột phá mới trong công việc, giành được nhiều thành công hơn nữa, tạo dựng được nền tảng vững chắc cũng như tạo thêm cơ hội để thăng tiến ầm ầm trong khoảng thời gian tới.

Có thể đây chính là lúc mà sự nghiệp của bạn lên đến đỉnh điểm trong mấy năm gần đây. Công việc tiến triển tốt đẹp, chuyện tăng lương thăng chức không có gì phải lo lắng, chắc chắn bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Xem thêm Giàu sang phú quý đều có số mệnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply