Home / Xem tướng / Đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai

Đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai

Trong nhân tướng học, tai cũng là một trong những bộ phận có thể nói lên vận mệnh và tính cách của con người.

Xem thêm 3 con giáp nữ sau 40 tuổi sẽ có tài sản lớn trong tay, nhất định phải nắm giữ thật chặt

Cắm đào chuẩn phong thủy, nhà vừa đẹp vừa lắm tiền tài lộc lá suốt 365 ngày

Chiêm bốc đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai, người có tướng tai tốt cuộc sống hanh thông gặp nhiều may mắn, người có tướng tai xấu cuộc sống nhiều trắc trở.

Tai to, dái tai có thịt

Bình thường người có tai to tấm lòng khá rộng rãi, không so đo tính toán, giỏi việc giao tiếp với người khác. Tai to lại thêm dái tai có thịt tượng trưng cho phúc khí và tuổi thọ cao, sự nghiệp phát triển khá suôn sẻ, kiếm tiến dễ dàng, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai
Đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai

Tai dày, có thùy châu

Người tai dày thường có tính cách khá nhã nhặn dịu dàng, sống lâu. Người có dáng tai kiểu này nếu có thêm thùy châu thì thường có IQ khá cao, khả năng kiếm tiền tốt. Nhưng kiểu người này do quá lương thiện xuất sắc, sự nghiệp và tài chính đều phát triển rất dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại vì lòng đố kị.

Xem thêm “Vạch trần” nội tâm của bạn qua cách bạn để kiểu tóc

Dái tai nhỏ, thịt tai ít, không có thùy châu

Trong nhân tướng học, người có tai nhỏ, không có thịt và thùy châu thì vận thế không tốt, công việc kiếm tiền khá vất vả, không hay giao tiếp nên bạn bè ít, thể lực cũng không tốt. Nếu phụ nữ có tướng tai này khá dễ vô cớ gây sự với nửa kia. Nếu nam giới có tướng tai này thì ít có bạn tốt, trong lòng có phiền não không trút ra được, lâu ngày dễ có xu hướng bạo lực.

Xem thêm Trẻ nhỏ có 3 nốt ruồi này trên người, tương lai nhất định thành công

Tai mỏng, mềm

Người có dáng tai mỏng, mềm, tính tích cực không cao, còn chưa hành động đã tưởng tượng ra hậu quả thất bại, thiếu sự kiên nhẫn, không chịu được khổ, làm việc không có chủ kiến, dễ nghe theo ý kiến của người khác, không được cấp trên trọng dụng.

Tai lật ngửa

Tai lật ngửa là dạng tai khi đứng trước mặt không nhìn thấy tai hoặc nhìn thấy rất ít. Người có dạng tai này có khả năng kinh doanh và quản lý tài chính rất tốt. Ngoài ra, người có dạng tai này còn có quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp phải khó khăn trong đầu tư quản lý tài chính cũng không có gì đáng ngại. Tuy nhiên cho dù có quý nhân giúp đỡ cũng vẫn phải tự mình phấn đầu thì mới phát triển được.

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...

Leave a Reply