Home / Xem tướng / Đoán ĐÚNG vận mệnh qua tướng mặt ngũ hành: Mộc một đời phú quý, Hỏa khó sống yên thân

Đoán ĐÚNG vận mệnh qua tướng mặt ngũ hành: Mộc một đời phú quý, Hỏa khó sống yên thân

Mối quan hệ giữa con người và ngũ hành là vô cùng khăng khít, nó không chỉ nói lên tính cách của một người mà còn suy đoán được số phận tương lai của họ. Ngũ hành vốn là nguồn gốc của vạn vật, do đó, khuôn mặt con người cũng có các dạng tương đương với một mệnh ngũ hành riêng.

Xem thêm Làm cách này, con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 có thể gặp hung hóa cát, tìm lại bình yên

Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

Khi xem tướng cho người khác trước tiên nên xem họ thuộc vào loại nào trong Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Đoán ĐÚNG vận mệnh qua tướng mặt ngũ hành: Mộc một đời phú quý, Hỏa khó sống yên thân
Đoán ĐÚNG vận mệnh qua tướng mặt ngũ hành: Mộc một đời phú quý, Hỏa khó sống yên thân

1. Mặt kim

Người có khuôn mặt mệnh Kim thường hơi tròn, cấu trúc xương, đường nét rõ ràng, cằm và trán rộng, nước da đậm màu. Người này có khí chất mạnh mẽ, kiên quyết.

Theo quan niệm ngũ hành, tướng người này khá ngay thẳng, can đảm và quyết đoán, họ sống khá nguyên tắc và luôn biết mình phải làm gì để đạt được thành công. Do đó, họ cẩn trọng và thông minh nên sớm gây dựng được công danh, sự nghiệp ổn định.

Về phương diện tình cảm, họ không phải tuýp người mềm mỏng, lụy tình mà khá thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Tuy nhiên, với người thân trong gia đình thì rất ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc.Điểm yếu của người này là dễ mất bình tĩnh nếu bị khiêu khích nên họ không có nhiều mối quan hệ bạn bè.

Về tài vận, người này sau 30 tuổi sẽ rất thành công, có của ăn của để. Nếu biết cách đầu tư kinh doanh bất động sản thì sẽ rất giàu có về sau.

Xem thêm Hé lộ bí ẩn nhân tướng của má lúm đồng tiền

2. Mặt Mộc

Người có khuôn mặt mệnh Mộc thường thuôn dài, mỏng, trán rộng, cằm nhỏ nhọn. Ngoài ra, mũi còn rất cao, cân đối, tai và lông mày dài. Theo nhân tướng học thì đây là khuôn mặt đẹp.

Về tính cách, người mặt mệnh Mộc kiên nhẫn, sống tình cảm, biết đối nhân xử thế, hiểu biết và vô cùng rộng lượng. Trong cuộc sống họ được nhiều người yêu mến nên vận trình luôn hanh thông, hay được giúp đỡ.

Người này trong công việc, sự nghiệp luôn có chí tiến thủ, chăm chỉ và nhiệt huyết, đã muốn cái gì là theo đuổi đến cùng, không ngừng vươn lên để có thành tích cao, chức vị ổn định.

Trong ngũ hành, mệnh Mộc thể hiện sự tăng trưởng, vì thế, chủ nhân của khuôn mặt này có số phận tương lai rất rộng mở, chỉ có trên đà đi lên “đỉnh cao” mà thôi. Nhìn chung, càng về hậu vận họ càng sung sướng, có tiền có quyền, ai cũng ngưỡng mộ, nể trọng.

Trong đời sống hôn nhân và gia đình, người mệnh Mộc khá hòa hợp với bạn đời, biết cách chăm lo cho người thân nên nhận được sự yêu thương, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm Năm 2019 nhất định GIÀU SANG PHÚ QUÝ chỉ với 5 nét tướng này

3. Mặt Thủy

Người mặt Thủy tròn trịa, đầy đặn. Các nét trên mặt như mũi, mắt, tai đều tròn, cằm đầy trông rất phúc hậu.

Đây là người hiền lành, sống hướng thiện, tốt bụng. Họ không ngần ngại đối mặt với những thử thách, trở ngại cả về tài chính, sự nghiệp, chuyện tình cảm. Giống như hành Thủy, họ có khả năng thích nghi cao và nhanh trí xử lý mọi tình huống.

Trong sự nghiệp, có đôi khi Thủy có sự khao khát danh vọng, quyền lực quá mạnh mẽ mà hy sinh bản thân, thời gian sức lực mà phấn đấu rất nhiều. Nhờ đó mà họ sớm thu được nhiều thành tựu, có thể mở công ty riêng cho mình.

Trong phương diện tình cảm thì họ rất rõ ràng, minh bạch và rất chung thủy. Tuy nhiên vì quá mải mê với sự nghiệp nên có đôi khi họ hơi lơ đãng chuyện gia đình.

Xem thêm Bạn biết gì về những người có răng cửa thưa?

4. Mặt Hỏa

Khuôn mặt người mệnh Hỏa có mũi to, trán hẹp, cằm rộng, xương gò má rõ nét, nước da hơi đỏ.

Theo ngũ hành, người có khuôn mặt Hỏa biết cách ứng xử, tử tế, giỏi giao tiếp. Họ được nhiều người yêu mến nhờ sự chân thành và phong thái thoải mái, tự tin của mình. Điều đặc biệt là họ có sức lan tỏa tốt, có ước mơ và không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên vận trình cuộc đời người mệnh Hỏa có nhiều trắc trở, cơ hội hay may mắn không đến với họ nên sự nghiệp cứ dậm chân tại chỗ mãi. Có lẽ chính vì những bức bối lâu ngày tích tụ, người này từ một người mạnh mẽ, đầy ý chí cũng có lúc dễ dàng trở nên nóng nảy, cáu gắt. Ngoài ra, về tài chính, họ cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Trong phương diện tình cảm, người có mặt mệnh Hỏa hay ghen và đa nghi nên đôi khi khiến bạn đời của mình cảm thấy mệt mỏi. Tuy xảy ra nhiều cuộc cãi vã, bất đồng nhưng sau cùng vẫn sống với nhau tới cuối đời.

Xem thêm Không ngờ những bộ phận này của vợ càng NHỎ, chồng càng được NHỜ

5. Mặt Thổ

Mặt mệnh Thổ thường khá lớn, gần như khối vuông, miệng rộng, mũi và tai rất to, lông mày thon mảnh, mắt sáng.

Về tính cách, đây là người trầm tĩnh, ít nói, sống nội tâm, ít khi chia sẻ tâm sự, khó khăn với người khác mà luôn tìm cách tự giải quyết một mình. Họ rất tốt và có lòng trung tín sâu sắc nhưng lại khó hòa đồng với người khác nên cuộc sống có phần cô độc.

Trong ngũ hành, Thổ là yếu tố duy nhất không dịch chuyển, do đó, người này rất vững tâm, ít khi bị lời chê bai, chế giễu, chỉ trích của người khác làm cho bản thân buồn phiền, mệt mỏi. Tuy nhiên, với những lời khích lệ, động viên thì sẽ trở thành sự thúc ép mạnh mẽ khiến họ nhanh chóng hoàn thành công việc.

Với bản tình như vậy thì nhìn chung sự nghiệp của Thổ cũng chỉ dừng ở mức trung bình, thành công đến với họ không nhanh chóng nhưng cũng khá vững chắc. Tiền bạc đủ tiêu xài, nếu cố gắng tiết kiệm thì cũng tích lũy được đôi chút.

Trong chuyện tình cảm, Thổ hơi chậm chạp và vụng về nhưng nhờ sự chân thành mà có được cuộc hôn nhân viên mãn. Ngoài ra người này còn có thể chất khá tốt, sống trường thọ.

Xem thêm Tướng mạo phụ nữ có phúc, khí chất thần tiên thoát tục

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...