Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?

Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?

Trong con người mỗi người đều có mức độ ì, mức độ lười nhất định. Trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người lười biếng nhất?

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều thứ có thể được giải quyết bằng Internet, chẳng hạn như shopping, mua đồ điện tử, thanh toán hóa đơn,… Điều này khiến nhiều lười biếng đến mức tối đa có thể. Thay vì đi ra ngoài, họ làm tất cả mọi thứ chỉ với một cái máy tính hay điện thoại thông minh. Vậy trong vòng tròn hoàng đạo, ai là người lười nhất?

Cùng xem độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo để bạn đứng ở vị trí thứ mấy nhé!

Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?
Cung hoàng đạo nào lười biếng nhất?

Cung Bạch Dương: Vị trí thứ 4

Bạch Dương đứng vị trí thứ 4 về độ lười. Chòm sao này thường làm mọi việc một cách vội vàng, kết thúc nhanh chóng để đi tìm hứng thú riêng của mình.

Rất nhiều thứ nằm trong tay mình nhưng chòm sao Bạch Dương chỉ đạt được kết quả nửa chừng rồi bị bỏ dở, nhiều khi tạo thành một mớ hỗn độn.

Xem thêm 3 chòm sao có gương mặt trẻ thơ mà tính cách thì lão luyện

Cung Kim Ngưu: Vị trí thứ 8

Kim Ngưu đứng vị trí thứ 8 về sự lười biếng bởi cung hoàng đạo này luôn dành thời gian cho những thứ mà họ cho là đáng giá.

Chòm sao này ghét làm việc quá giờ, ghét giao tiếp với những người không quen và mong muốn có thời gian để là chính mình. Kim Ngưu thích những công việc như nấu ăn, dọn dẹp,…và thường dành thời gian cho những việc ấy khi nhàn rỗi.

Cung Song Tử: Vị trí thứ 7

Song Tử đứng vị trí thứ 7 về độ lười biếng, điều đó chứng tỏ thi thoảng chòm sao này mới làm biếng. Khi say mê nghiên cứu một cái gì đó, Song Tử không quá kén chọn môi trường sống xung quanh.

Tất nhiên, khi hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu, Song Tử sẽ trở lại với bản chất của một người tràn đầy năng lượng.

Xem thêm Điểm yếu hủy hoại cuộc sống của các cung hoàng đạo

Cung Cự Giải: Vị trí thứ 5

Cự Giải sở hữu kiểu tính cách không thể kiểm soát và luôn muốn thoát khỏi những thứ bị coi là khuôn khổ kìm kẹp trong xã hội. Cự Giải chỉ muốn lặng lẽ sống những ngày bình dị, yêu thích của mình và đối xử tốt với những người xung quanh.

Về độ lười biếng, Cự giải đứng ở vị trí thứ 5, không quá lười mà cũng không quá chịu khó, mọi thứ duy trì ở mức bình thường.

Cung Sư Tử: Vị trí thứ 9

Sư Tử đứng ở vị trí thứ 9 khi nói về độ lười. Điều đó có nghĩa chỉ khi nào cảm thấy mệt mỏi họ mới lười biếng. Thông thường, Sư Tử luôn trông giống một nhân viên cấp cao, duy trì sự cảnh giác cao độ.

Chòm sao này chỉ đạo và dẫn dắt mọi người hoặc mọi thứ xung quanh rất tốt. Năng lượng của Sư Tử cực mạnh và có sức lan tỏa ảnh hưởng tới người khác.

Xem thêm Top cung hoàng đạo không chịu được áp lực, dễ bỏ việc

Cung Xử Nữ: Vị trí thứ 12

Xử Nữ là cung hoàng đạo đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng độ lười biếng. Dường như 2 từ lười biếng không có trong từ điển của cung hoàng đạo này.

Xử Nữ đặt ra những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong mọi việc và luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ. Vì vậy, họ thường được ưa chuộng và khen ngợi bởi các nhà lãnh đạo.

Cung Thiên Bình: Vị trí thứ 11

Thiên Bình là một thành viên điển hình bên ngoài cộng đồng. Những người giỏi giao tiếp như Thiên Bình luôn trân trọng cuộc sống của mình và không để mỗi giây mỗi phút trôi qua vô nghĩa.

Họ rất chú ý đến hình ảnh cá nhân và tầm ảnh hưởng của bản thân trong mắt mọi người. Do đó, Thiên Bình sẽ làm việc chăm chỉ và không thể thấy hiệu suất của sự lười biếng.

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Cung Hổ Cáp: Vị trí thứ 6

Hổ Cáp có một sự cứng đầu trong suy nghĩ. Miễn là họ quyết tâm, họ sẽ không từ bỏ cho đến phút cuối cùng. Họ sẽ cố gắng hết sức để làm tốt công việc để không nhận được đánh giá thấp từ mọi người.

Hổ Cáp đứng ở vị trí thứ 6 về độ lười đó nha.

Cung Nhân Mã: Vị trí thứ 1

Nhân Mã là chòm sao đứng ở vị trí đầu bảng về sự lười biếng. Trong mắt Nhân Mã, không có gì để thu hút sự quan tâm của họ ngoài việc chơi.

Một người đam mê và ham chơi làm thế nào có thể chăm sóc việc nhà và chăm sóc bản thân? Do đó, sự lười biếng đã trở nên nổi tiếng. Nếu bạn muốn những chú ngựa siêng năng hơn, tốt hơn là tự mình làm điều đó, bởi bản chất của chòm sao Nhân Mã sẽ không thay đổi.

Cung Ma Kết: Vị trí thứ 10

Mặc dù không quá mạnh mẽ trong cuộc sống, nhưng chỉ cần là điều mình muốn, Ma Kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nguyện ước.

Sự lười biếng cũng ít khi xuất hiện trong suy nghĩ của Ma Kết bởi họ luôn muốn được cống hiến cho cuộc đời. Chòm sao này xếp vị trí thứ 10 về sự lười biếng.

Cung Bảo Bình: Vị trí thứ 2

Bảo Bình đứng vị trí thứ 2 khi nói về độ lười biếng trong vòng tròn hoàng đạo. Nghiêm túc thì ra trò mà lười biếng thì cũng chẳng ai hơn được Bảo Bình. Chỉ cần hở ra một chút, không có ai để ý, quan sát là chòm sao này có thể làm biếng ngay được.

Bảo Bình sẵn sàng dành một khoảng thời gian khá dài để tám chuyện mà quên đi một núi công việc chất chồng đang chờ mình giải quyết.

Cung Song Ngư: Vị trí thứ 3

Song Ngư đứng ở vị trí thứ 3 về độ lười. Chỉ cần làm cho mình thoải mái, những chú cá nhỏ sẵn sàng bỏ dở mọi việc để đi chơi.

Đó là niềm vui để tồn tại trong thế giới này của Song Ngư. Ngay cả khi cuộc sống vật chất không quá phong phú, miễn là không quá mệt mỏi, miễn là có thời gian, Song Ngư sẽ từ bỏ mọi thứ để chạy theo điều mình thích.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo luôn nỗ lực và cố gắng, không bao giờ cho phép bản thân được lười biếng

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...