Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam

Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam

Con gái ai mà chả muốn mình trở nên hấp dẫn trong mắt người ngoài. Hãy cùng xem trong mắt phái nam, 12 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn đến mức nào nhé!

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

12 Cung hoàng đạo nữ sẽ trở thành người vợ như thế nào?

Thực ra trong mắt người cùng giới và khác giới, hình ảnh của bạn chưa chắc đã giống nhau, thậm chí có những lúc, nó còn hoàn toàn tương phản. Điều này xảy ra có thể là vì thẩm mỹ khác nhau giữa giới nam và giới nữ.

Vậy thì 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam hấp dẫn đến mức nào nhỉ?

1. Nữ Bạch Dương

5 sao. Nữ cung Bạch Dương hơn người ở tính lạc quan hướng ngoại, mà các bạn nam thực ra rất thích những cô gái xán lạn tươi tắn như vậy, bởi vì chỉ cần các cô gái này nở một nụ cười thôi, thế giới sẽ trở nên ngập tràn ánh sáng.

Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam
Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam

2. Nữ Kim Ngưu

Hai sao! Nữ cung Kim Ngưu tính tình thoải mái tùy tiện, chẳng thích trang điểm, nhan sắc cũng không quá đáng chú ý, lại có vẻ hơi keo kiệt, không thích nói chuyện. Trừ thái độ nghiêm túc ra, có lẽ phái nam rất khó tìm được một ưu điểm nào khác của cung hoàng đạo nữ này.

3. Nữ Song Tử

Bốn sao! Có những lúc những cô gái Song Tử khiến người ta cảm thấy thật dễ thương dễ mến, đây đúng là mẫu hình ưa thích của rất nhiều bạn nam. Họ cảm thấy những cô gái thích làm nũng thế này thật đáng yêu, khiến phái nam sinh lòng muốn bảo vệ.

Tuy nhiên, đây lại không phải là hình mẫu của tất cả các bạn nam.

4. Nữ Cự Giải

Sáu sao! Nữ cung Cự Giải là những cô gái hiền lành, dịu dàng, lại còn thích cười nữa chứ. Điểm sáng nhất ở những cô gái Cự Giải là trải qua một vài chuyện, sự lương thiện của họ sẽ còn được phóng đại gấp nhiều lần. Mà khi nhìn thấy điều này, con trai sẽ cảm thấy cô gái này thật là khác biệt, thật là hấp dẫn.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông

5. Nữ Sư Tử

Tám sao! Những cô gái thuộc cung Sư Tử luôn thể hiện những mặt tốt đẹp nhất của mình ra với người ngoài, tuy rằng làm vậy có thể mệt mỏi, thế nhưng kết quả thu được lại rất đáng mong chờ.

Thực ra nam giới rất hay chú ý đến những cô gái đẳng cấp nữ thần, mặt nào cũng ưu tú như thế này. Họ cảm thấy đây quả thực là những cô nàng tỏa ánh sáng rực rỡ khắp tứ phía.

6. Nữ Xử Nữ

Ba sao! Nữ cung Xử Nữ có nước da đẹp, nhưng lại thường bị lớp mỹ phẩm che đi mất. Hơn nữa, nhiều khi họ chỉ chăm chăm theo đuổi sự hoàn mỹ, trong mắt phái nam lại trở thành quá mức soi xét, tỉ mẩn.

7. Nữ Thiên Bình

Một sao! Chòm sao nữ Thiên Bình khá thẳng thắn, tính cách có khác gì đàn ông không. Trong mắt phái nam, họ hoàn toàn chẳng khác gì đám anh em chiến hữu, đến giới tính cũng mơ hồ luôn.

8. Nữ Hổ Cáp

Năm sao! Những khi nghiêm túc, các bạn nữ cung Hổ Cáp cũng sẽ trở nên rất thu hút, đặc biệt là khi họ đang làm việc. Con trai khá khâm phục những cô gái cẩn thận, độc lập như thế này. Hơn nữa, những cô gái Hổ Cáp nghiêm túc, đầy sức cạnh tranh thế này đúng là cực kỳ quyến rũ.

Xem thêm Câu nói cửa miệng nào của bạn trai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo nữ “bùng nổ”

9. Nữ Nhân Mã

Bảy sao! Nữ cung Nhân Mã là những con người biết ăn mặc, lại yêu kiều thướt tha vô cùng. Mấy cô nàng này chỉ cần cười một cái thôi là khiến người ta ngây ngất, thêm vào mấy động tác nhỏ nhặt kèm theo mùi hương nước hoa ngọt ngào thoang thoảng, đúng là khiến người ta say đắm.

Điểm trừ duy nhất của nữ Nhân Mã chắc chỉ có năng lực làm việc của họ không tốt lắm mà thôi.

10. Nữ Ma Kết

Năm sao! Nữ cung Ma Kết là những con người trầm tĩnh, dù tôn trọng mọi người nhưng không tỏ ra xa cách, dù gần gũi bạn bè cũng vẫn giữ được chừng mực. Vì thế, trong mắt phái nam, Ma Kết giống như cô em gái nhà bên tràn đầy khí chất, lúc nào cũng mang đến cảm giác chín chắn khiến người ta mê mẩn.

11. Nữ Bảo Bình

Bảy sao! Bí ẩn chính là yếu tố cộng điểm cho sức hấp dẫn của Bảo Bình. Họ lúc nào cũng khiến người ta khó có thể nắm bắt được. Mà thực ra nhiều khi, nam giới rất thích những cô gái khó đoán như vậy, thậm chí những cô gái Bảo Bình lãnh đạm còn khiến phái nam thích thú vô cùng.

12. Nữ Song Ngư

Bốn sao! Thực ra Song Ngư tốt rất nhiều mặt, nhất là ở thái độ tươi vui. Tiếc rằng sự nhiệt tình quá mức của họ lại dễ khiến người ta thấy nhàm chán, vô vị.

Vậy nên giữ được chừng mực là vô cùng quan trọng, nếu không dễ khiến người ta cảm thấy quan hệ giữa hai người chỉ trên mức tình bạn, chứ chưa đạt đến mức tình yêu.

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nữ khi bạn thân lần lượt “lên xe hoa” còn mình thì Ế

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...