Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu

Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu

Những chòm sao này có chết cũng không chịu sửa tật xấu của mình. Có khuyên có nặng có nhẹ họ cũng không chịu sửa. Mặc dù  họ hiểu quá rõ điều này nhưng có chết cũng chẳng chịu thay đổi.

12 Cung sao nên xem Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019

Cung Sư Tử

Nhìn bề ngoài, ai cũng ngỡ rằng Sư Tử vui tính, thân thiện và không để bụng bao giờ. Nhưng thực tế, khi tiếp xúc lâu, đã trở nên thân thiết, những tật xấu của họ dần hiện nguyên hình. Nhất là cái tính cố chấp, bảo thủ.

Đừng nghĩ chòm sao này tùy tiện nhé, họ sống có những nguyên tắc hay chuẩn mực nhất định, thậm chí có những quy tắc bất thành văn, hễ bạn mà động chậm vào là y như rằng “dây vào tổ kiến lửa”.

Họ sẽ nổi khùng lên, nhất nhất bảo vệ quan điểm theo cách bảo thủ nhất. Thậm chí, nếu rơi vào thế yếu hoặc đã sai rành rành ra đó, nhưng Sư Tử quyết cố thủ đến cùng, không chịu nhượng bộ. Mặt họ trông rất lỳ lợm, vênh váo khó coi, rất đáng sợ.

Bản thân cung hoàng đạo này cũng thừa hiểu đó là tật xấu, nhưng sửa ư? Hãy đợi đấy! Vì có bảo thủ, bướng bỉnh mới là Sư Tử chứ, bản sắc riêng của người ta đấy!

Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu
Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu

Cung Bảo Bình

Bảo Bình thân thiện, gần gũi và tốt tính thế cơ mà. Nhưng làm gì có ai thập toàn thập mĩ đâu. Nhược điểm to đùng của chòm sao này chính là không chủ động kết bạn với người khác bao giờ. Cả trong công việc cũng ít khi chủ động.

Ai muốn kết thân, thể hiện ý kiến trước mặt Bảo Bình đều phải chủ động. Nếu không thì thôi, Bảo Bình cứ lờ lớ lơ, mặc kệ, vờ như không quen biết.

Nhưng đừng nghĩ đó là do cậu ấy kiêu chảnh hay cao ngạo nhé. Bởi đơn giản, Bảo Bình không quen chủ động và ngại bắt chuyện với người chưa quen biết hay thực sự chưa hiểu nhau.

Xem thêm Top 3 chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên

Cung Xử Nữ

Ai cũng thừa biết Xử Nữ có tật xấu điển hình là soi mói, bới móc đời tư của người khác. Cũng có nhiều người khuyên bảo, bản thân cậu ấy cũng hiểu quá rõ điều này nhưng có chết cũng chẳng chịu sửa.

Việc “bới lông tìm vết” cũng là cách thể hiện sự quan tâm của Xử Nữ đối với mọi người xung quanh. Có quan tâm thì mới để ý chứ, nghe vẻ cũng có lý. Nhưng làm gì cũng nên dừng ở mức độ nhất định thôi nhé, soi mói quá kĩ khiến người khác cảm thấy khó chịu và ấn tượng xấu về bạn đó.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng là thẳng thắn và thích đơn giản hóa mọi vấn đề. Nhưng thẳng thắn tới mức nói ra những lời ích kỷ, thô bạo và khó nghe thì quả thật không nên chút nào. Sống đơn giản thì tốt, nhưng quá tẻ nhạt, vô vị lại khiến bạn dễ bị biệt lập với mọi người xung quanh.

Bản thân Bạch Dương cũng thừa hiểu tật xấu của mình. Cũng có lần muốn thay đổi đấy, nhưng đổi hoài không được vì nó đã trở thành bản chất, thành đặc trưng riêng của họ.

Xem thêm Ấn tượng cực kỳ khó phai mà 12 chòm sao để lại trong lần hẹn hò đầu tiên là gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung Hoàng đạo nữ này có số mệnh may mắn hơn người, đường công danh và tài vận đều tốt đẹp

3 cung Hoàng đạo nữ này có số mệnh may mắn hơn người, đường công danh và tài vận đều tốt đẹp

Trong tử vi thì 3 cung Hoàng đạo nữ này có đường công danh và ...