Home / Phong thủy / Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Mang vật phẩm phong thủy theo mệnh để tiền ùn ùn kéo đến, may mắn tài lộc nở rộ và thăng quan tiến chức không ngừng.

Xem thêm Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Phòng ngủ cạnh phòng thờ: cực hại, sức khỏe suy yếu, tình cảm lạnh nhạt

Mọi người thường không biết mang vật phong thủy hút tài hút lộc cho bản thân và họ áp dụng ngũ hành tương sinh nhưng để hiểu được bản chất vấn đề không phải là điều đơn giản. Chiêm bốc sẽ lý giải để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn? Đặc biệt người mệnh Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ nên mang gì trong ví?

Người mệnh Mộc nên mang gì trong ví?

Người mệnh Mộc hãy bỏ muối trắng (Kim) vào ví. Cho muối vào ví sẽ giúp người mệnh Mộc dưỡng mệnh và hút tài hút lộc cực nhiều. Tiền tài sẽ tự chui vào ví của bạn.

Người mệnh Mộc nên lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực linh nghiệm rồi đấy.

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?
Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Người mệnh Kim nên mang gì trong ví?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên mang theo đất bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Đất sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

Người mệnh Kim chỉ cần gói đất cho vào ví sẽ mang lại tài lộc cho người mệnh Kim.

Người mệnh Thủy nên mang gì trong ví?

Vật phong thủy hút tài hút lộc cho người mệnh Thủy đó là bạc. Theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy mà những đồ vật được làm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì thế người mệnh Thủy nên mang theo bạc bên người để sung túc và may mắn hơn.

Người mệnh Thủy chú ý: Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩ với Kim sinh Thủy.

Người mệnh Hỏa nên mang gì trong ví?

Theo thuyết ngũ hành Mộc sinh ra Hỏa, thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn, nhiều tài lộc thì cần bỏ mảnh gỗ vào ví. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống thì thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa.

Qúy bạn sinh con trong năm 2018 nên xem Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Người mệnh Thổ nên mang gì trong ví?

Hỏa sinh Thổ nên những đồ vật tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ là vật phong thủy hút tài hút lộc, đó là bật lửa hay bao diêm thì được xem là đồ mang may mắn cho người mệnh Thổ. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thổ nên để bật lửa, bao diêm trong ví để luôn mang theo bên người mới. Không những thế, những đồ vật này còn giúp họ tăng may mắn về đường tình duyên.

Trong sử dụng vật phẩm phong thủy theo mệnh, quý bạn lưu ý nên TRÁNH để vật phẩm phong thủy vào ngăn trong ví trống rỗng. Vì như thế gây cảm giác tiêu tán tài vận. Nếu các ngăn đều có tiền đồng nghĩa với việc tiền lúc nào cũng đủ đầy, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Hơn nữa, nên đổ vào ví đồng tiền xu vì tiền xu mang năng lượng Kim có ý nghĩa may mắn, hút tiền bạc, thành công về tài chính.

Nên để một số tiền nhỏ trong ví và không tiêu số tiền đó. Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân…

Qúy bạn sinh con trai năm 2018 nên xem cách Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Tuy nhiên, những thông tin vẫn chưa hoàn toàn xác thực vì khái niệm Ngũ hành thực chất là những khái niệm mang tính phân loại cho toàn thể mọi hiện tượng, sự vật, sự kiện, các vấn đề trong vũ trụ, thiên nhiên, cuộc sống và con người. Mọi sự tương tác mang tính quy luật được mô tả theo những khái niệm Ngũ hành và quy luật sinh khắc.

Tính tương tác theo Ngũ hành, nó cũng cần phải có nhiều yếu tố khác nữa để hình thành nên quy luật chứ không đơn giản là mang muối, bạch, gỗ,.. sẽ may mắn HOÀN TOÀN, nó chỉ hỗ trợ giống như thêm tỷ lệ may mắn trong mọi việc của người mang vật phẩm phong thủy theo mệnh.

Trong phong thủy thường dùng tính chất tương sinh để hỗ trợ bản mệnh nhưng nó chỉ có thể phát huy nếu cộng hưởng với nhiều yếu tố tương tác tốt khác. Hơn nữa, cần phải phân biệt nội hàm khái niệm mệnh theo Ngũ hành – Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ – mang tính phân loại có tính lý thuyết chứ không phải mạng Kim là người đó có cấu trúc tương tự kim loại và từ đó cho rằng Thổ đất sinh Kim là mạng được dưỡng.

Thuyết ngũ hành không đơn giản chỉ là mệnh Kim bị khuyết thì mang trong người cục đất gói bằng tờ giấy bạc mà cần có tính đồng đẳng trong các mối tương tác liên quan. Tuy nhiên, cách để vật phong thủy trong ví mang lại may mắn, bình an là theo quan điểm tương sinh tương khắc thuyết phong thủy vừa có yếu tố duy vật nhưng vừa mang màu sắc duy tâm.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

Khi bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn trên đủ giúp bạn yên tâm hơn và tự tin hơn khi ra quyết định nào đó và đó cũng được xem là may mắn. Điều đó phần nào giúp con người cảm thấy bình an nhưng không nên lạm dụng. Mọi việc nên xuất phát từ tâm lý tích cực chắc chắn sẽ có lợi,  không chịu nỗ lực hết mình thì kết quả chỉ là con số không.

About Dương Công Hầu

Check Also

Ý nghĩa cây tre trong phong thủy, tài lộc trong tay, vận may phất phới, bạn nên biết!

Cây tre trong phong thủy mang nhiều tài lộc trong tay, vận may phất phới

Cây tre trong phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về sự trường thọ mà ...

Leave a Reply