Home / Xem bói / Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không? (từ 8/8 đến 7/11 dương lịch)

Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không? (từ 8/8 đến 7/11 dương lịch)

Con người sinh ra không ai hoàn mỹ, điều này không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài hay tính cách mà ngay cả trong bát tự, trong mệnh số từ khi sinh ra cũng đã có. Mệnh không viên mãn nhưng có thể dựa vào những đặc điểm biết trước mà thay đổi, cải biến cho tốt hơn. Cùng xem hôn nhân của đàn ông bát tự khuyết Mộc có gì cần lưu ý nhé.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2018 âm lịch

Bản chất của lá số tử vi khuyết Mộc

Lá số tử vi khuyết Mộc chỉ người sinh vào tháng Thân hoặc tháng Dậu (khoảng từ 8/8 đến 8/10 dương lịch). Người này đa số đều là bát tự Kim vượng nên lấy Mộc là dụng thần quan trọng nhất, thông thường cần phải có thêm Hỏa để tăng cường Hỏa tính, cũng thêm Thủy để điều tiết cho Kim mềm nhẹ đi. Nhưng dù cho thế nào thì Mộc vẫn là dụng thần trọng yếu, cần ghi nhớ kĩ điểm này.

Chiêm bốc xem bói bát tự khuyết Mộc là trường hợp sinh vào mùa thu, từ 8/8 đến 7/11 dương lịch. Thời điểm này Kim vượng nên Mộc yếu, người sinh ra bản thân mệnh đã nhược Mộc. Hôn nhân của đàn ông bát tự khuyết Mộc có ba điểm chính, có thể coi là khuyết điểm nhưng ngược lại cũng có ưu điểm, nếu nắm bắt tốt thì sẽ đạt được hạnh phúc.

Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không?
Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không?

1. Tình cảm khó lường, hay thay đổi

Đàn ông ngũ hành khuyết Mộc thường là người thiếu chủ kiến, thường xuyên đổi ý do không có Mộc ức chế. Người này tâm tình bất định, đứng núi này trông núi nọ, chuyện tình cảm thiếu chuyên nhất, có thể thay người yêu như thay áo. Do tâm không yên nên tình cũng ngắn ngủi, sớm nở tối tàn, khó có mối tình bền vững.

Từ cơ sở đó phát triển thành hôn nhân cũng kém bền vững, do sự nhạy cảm của bản thân mà ảnh hưởng tới sự hòa thuận trong gia đình. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì rất khó duy trì được cuộc sống hạnh phúc. Tỷ lệ ly hôn của đàn ông mệnh khuyết Mộc là tương đối cao, họ có nhiều trắc trở tình ái hơn những người khác.

Tuy nhiên, mặt tốt của người này là nhạy cảm và ngọt ngào, tinh tế trong từng cử chỉ, linh hoạt và không gò bó. Họ sống rất tự nhiên, bản năng, tình cảm tuy không bền nhưng là cảm xúc thật sự chứ không lừa gạt người khác. Người này có thể làm đối phương cảm thấy thoải mái bởi họ rất lãng mạn và thích đổi mới.

Xem thêm Bói tình duyên cho các nàng qua giờ sinh cực chuẩn

Xem bói vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần

Kết hôn vào năm bản mệnh và những điều cần lưu ý không nên bỏ qua

2. Tính cách nhiệt tình, nóng nảy

Do không có Mộc hạn chế nên người này khá nóng tính, bù lại có sức sống cùng sự nhiệt tình dồi dào. Đây là điểm tốt nhưng cũng là điểm không tốt bởi người này có lòng theo đuổi tình yêu vô cùng mạnh mẽ, quan tâm tới đối phương một cách dồn dập nhưng lại dễ nóng giận, không kiềm chế được cảm xúc. Vì thế mà mối quan hệ lúc tốt đẹp lúc đổ vỡ, không thể duy trì trạng thái ổn định.

Sức khỏe cũng là hạn chế lớn của người ngũ hành khuyết Mộc, thân thể không tốt nên khó xây dựng vun đắp gia đình. Vì ốm yếu nên phần gánh vác kinh tế hoặc làm trụ cột cho gia đình sẽ gặp khó khăn, có thể vì thế mà không thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân, mái ấm chia tan.

Một điểm nữa là người này không có duyên với người nhà, đây chính là điều khiến họ thường xuyên phải chia ly. Cuộc đời lắm tai ương vận hạn nên hạnh phúc nếu có cũng là ngắn ngủi. Những tác động tiêu cực liên tiếp ảnh hưởng tới phương diện tình cảm, làm cho họ không được hưởng trọn vẹn những điều thuôc về mình.

Xem thêm Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

Xác định lành dữ khi mí mắt giật

Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

3. Hôn nhân bất ổn

Hôn nhân của đàn ông bát tự khuyết Mộc do tính cách cũng như tình trạng sức khỏe mà khá thất bại, không thể đúng như mong muốn của bản thân. Người kết đôi phù hợp nhất với họ là nữ giới bát tự khuyết Thủy. Khuyết Mộc do Kim vượng, Kim sinh Thủy bổ sung cho bạn đời thì sẽ hạn chế được những điểm đáng tiếc.

Nhưng trường hợp có thể tìm thấy nhau, yêu thương và tiến tới hôn nhân với người bát tự phù hợp không hề dễ nên phương diện hôn nhân bất ổn. Tìm thấy tình yêu chân chính đã khó, duy trì tình yêu ấy và tiến tới hôn nhân lâu dài còn khá hơn, hầu như đều kết thúc không mấy suôn sẻ.

Những thông tin ở trên là lời nhắc nhở để nam giới mệnh khuyết Mộc xem xét, sửa đổi và bổ sung những thiếu sót trong tính cách của mình, tăng cường rèn luyện giữ gìn sức khỏe. Có thể bổ sung Mộc bằng cách sử dụng đồ có màu xanh lá, trang trí vật dụng thuộc ngũ hành Mộc ở nhà và nơi làm việc, từ đó cải thiện tình trạng hôn nhân của mình.

Nên xem  Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch

Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

 

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...

Leave a Reply