Home / Tử vi tuần / Cuối tuần này (từ ngày 20-21/4) ai sẽ là con giáp ra ngõ cũng bắt được tiền?

Cuối tuần này (từ ngày 20-21/4) ai sẽ là con giáp ra ngõ cũng bắt được tiền?

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 cho thấy cuối tuần này (từ ngày 20-21/4) những con giáp này số mệnh may mắn, ra ngõ cũng bắt được tiền.

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Ai cũng nói kiếm tiền khó khăn nhưng với những người thuộc con giáp này thì ngược lại, bởi họ chính là con giáp phát tài , ra ngõ cũng nhặt được tiền trong 2 ngày cuối tuần này (từ ngày 20-21/4).

Cuối tuần này (20-21/4) ai sẽ là con giáp ra ngõ cũng bắt được tiền?
Cuối tuần này (20-21/4) ai sẽ là con giáp ra ngõ cũng bắt được tiền?

TUỔI THÂN

Xem tử vi tuần này cho thấy 2 ngày cuối tuần người tuổi Thân sẽ thu được không ít tài lộc về cho mình đâu.

Dù là thứ 7 hay chủ nhật thì Thần Tài cũng luôn ở bên hỗ trợ con giáp này. Bản mệnh tiền nhiều như nước, chẳng phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính trong khoảng thời gian này đâu.

Thứ 7 thì thu nhập của người tuổi Thân chủ yếu đến từ công việc chính, thế nên đừng có mất nhiều thời gian vào những việc vô bổ mà hãy tập trung để làm việc cho tốt đi nhé, tiền lương tiền thưởng tăng thì mới có tiền ăn tiêu chứ.

Còn riêng chủ nhật thì là khoảng thời gian mà tuổi Thân sẽ đón nhiều cơ may tài lộc trong việc kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ nhận ra rằng hóa ra mình cũng mát tay làm ăn buôn bán lắm cơ.

Lợi nhuận thu về cuối tuần này có khi bằng cả tuần cộng lại cũng nên ấy chứ. Chỉ có cái là bạn sẽ khá bận rộn đấy, có khi chẳng có lúc nào rảnh rang mà đi ăn chơi cùng mọi người nữa cơ.

Hùng hục làm việc cũng mệt lắm đó, thế nên hãy học cách chăm sóc bản thân mình cho tốt nhé, đừng để kiếm được mấy đồng thì lại mang đi mà chữa bệnh hết cả.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 20/04/2019 của 12 Con giáp

TUỔI HỢI

Xem tử vi cuối tuần này (từ ngày 20/4/2019 – 21/4/2019), người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ may phát tài hơn hẳn những con giáp khác đó. Thứ 7 sẽ là khoảng thời gian để con giáp này “ủ mưu”, tích lũy kinh nghiệm mà bùng nổ.

Tới chủ nhật sẽ là thời điểm mà con giáp này chứng tỏ được khả năng kiếm tiền hơn người của mình. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì chắc chắn cũng sẽ chẳng tay không về nhà đâu.

Trong 2 ngày cuối tuần này, người tuổi Hợi sẽ tìm thêm những nghề tay trái phù hợp với mình để phát huy hết khả năng có thể, không để lỡ mất thời cơ hiếm có khi mà tài lộc tự đổ về phía mình.

Còn với người tuổi Hợi có kế hoạch kinh doanh thì hãy nhanh chóng tiến hành đi nhé. Chủ nhật này Tài thần nằm ở hướng Chính Bắc, yên tâm là cầu tài hay khai trương mở cửa hàng mà chọn hướng này thì không sai được đâu.

Xem thêm 4 con giáp đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

TUỔI DẬU

Trong 2 ngày từ ngày 20-21/4, người tuổi Dậu có thể sẽ nhanh chóng tìm được quý nhân chỉ đường dẫn lối mà tìm ra cách để làm giàu bằng chính sức mình. Con giáp này hãy tận dụng mọi cơ hội mình có được nhé.

Nhất là vào thứ 7 ngày 20/4, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn đó. Hãy chú ý là Tài thần ở hướng Chính Đông nhé, muốn cầu tài lộc thì cứ nhắm hướng này làm hướng xuất hành, chắc chắn chẳng sai được đâu.

Xem thêm Cuối tuần (từ ngày 20-21/4) những con giáp này đừng có dại mà chọc vào kẻ tiểu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...