Home / Tử vi tháng / Cung hoàng đạo này tình yêu không như ý, chớ vội vàng trong tháng 2/2019

Cung hoàng đạo này tình yêu không như ý, chớ vội vàng trong tháng 2/2019

Trong tháng 2/2019, những cung hoàng đạo này tình yêu không như ý, vậy nên chớ vội vàng đưa ra quyết định.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 02/2019 dương của 12 con giáp

CÂY CẢNH NGÀY TẾT 2019 hợp tuổi 12 con giáp mang lại may mắn không ngừng

Song Tử

Song Tử là người thích giao thiệp nên nếu chỉ ở nhà cung hoàng đạo này sẽ có cảm giác bị “cuồng chân”. Đó cũng là một phần lý do đối phương cảm thấy không được quan tâm. Trong khi đó cảm xúc của Song Tử không ổn định và ảnh hưởng tới chuyện tình cảm.

Dù là người sống tình cảm nhưng vì quá nhiều mối bận tâm từ công việc cho tới các hoạt động xã hội nên đôi lứa lạnh nhạt, dễ có cãi cọ, mâu thuẫn.

Không những vậy, Song Tử thiếu niềm tin vào tình yêu khi nghe những câu chuyện không hay của mọi người nên thời gian này tình cảm chóng vánh, bạn dễ tìm được người phù hợp nhưng cả hai không biết nắm giữ. Tình yêu ngắn hạn hoặc nếu cố thì cũng chỉ kéo dài thêm một thời gian nữa và sẽ lại đường ai nấy đi.

Cung hoàng đạo này tình yêu không như ý, chớ vội vàng trong tháng 2/2019
Cung hoàng đạo này tình yêu không như ý, chớ vội vàng trong tháng 2/2019

Cự Giải

Tháng 2 này chỉ tốt cho Cự Giải độc thân, nhưng các cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là có sự xuất hiện của người thứ 3. Vượng nhân duyên lúc này chưa hẳn là tốt vì chúng sẽ chỉ mang lại cho gia đình những rắc rối không đáng có, thậm chí dù bạn là người không lăng nhăng thì vẫn cảm thấy phiền lòng.

Trong tháng 2/2019 này, Cự Giải gặp một số khó khăn, trở ngại, thậm chí nếu không cẩn thận bạn có thể làm hỏng mọi thứ. Lúc này nên xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng, tránh to tiếng.

Xem thêm Đầu xuân năm mới, 12 cung hoàng đạo làm cách nào để vượng vận tình duyên?

Nhân Mã

Tử vi tháng 2/2019 của Nhân Mã cho thấy chòm sao này khó tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống. Nhân Mã vừa lo việc này thì việc kia lại bị hỏng, tâm trí của bạn không còn chỗ nào cho chuyện tình cảm. Nhìn chung, vận trình tình yêu của người độc thân không được như ý, nhiều muộn phiền.

Không hiểu sau lúc này bạn rất dễ nóng nảy, gia đình ngày càng căng thẳng, các cặp đôi không thể trò chuyện cùng nhau vì cứ nói chuyện là bất đồng. Thay vì cố lấn át đối phương thì bạn nên học cách lắng nghe, khi bạn chưa nghe hết câu bạn sẽ không thể nào phân tích đúng được tình hình đâu.

Tốt hơn hết, Nhân Mã hãy xem lại thái độ cũng như cách ăn nói của mình đi nhé.

Song Ngư

Trong tháng 2 năm 2019, những Song Ngư độc thân đang mải mê theo đuổi công việc và không có nhiều thời gian để tìm hiểu các đối tượng mới. Thậm chí bạn không cảm thấy hào hứng lắm với những lời giới thiệu vì cảm thấy quá nhiều lần thất bại là đủ với bạn lắm rồi. Lúc này bạn muốn lòng mình được tĩnh lại trước khi làm gì tiếp theo vì cố gắng cũng cảm thấy vô ích. Nhìn chung, lúc này vấn đề tình cảm chưa có gì khởi sắc.

Đây sẽ là một tháng khó khăn của các cặp đôi khi cả hai đang phải thực hiện mục tiêu nghề nghiệp. Lúc này quan trọng nhất là sự thông cảm, thấu hiểu dành cho nhau. Nhưng các cặp đôi đã kết hôn thì tình cảm lại mặn nồng, các cặp vợ chồng có thể nghĩ đến việc mang thai vì khả năng cao mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 2/2019 theo Thần số học

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...