Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cung hoàng đạo nào luôn làm trái lời cha mẹ?

Cung hoàng đạo nào luôn làm trái lời cha mẹ?

Những cung hoàng đạo này luôn làm trái lời cha mẹ, họ thường coi lời cha mẹ nói chỉ như gió thoảng, bố mẹ nói gì thì nói, mình vẫn quyết làm theo ý mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Cha mẹ là những người đi trước chúng ta, vì thế mà kinh nghiệm sống phong phú hơn hẳn chúng ta. Có những lời răn dạy và khuyên bảo của cha mẹ xứng đáng để ghi nhớ cả đời, thế nhưng có những người con lại chỉ coi lời cha mẹ nói như những lời càm ràm lặp lại.

Trong 12 cung hoàng đạo, ai là người hay làm trái lời cha mẹ nhất?

Cung hoàng đạo nào luôn làm trái lời cha mẹ?
Cung hoàng đạo nào luôn làm trái lời cha mẹ?

1. Bạch Dương: Chủ nghĩa cá nhân

Lí do Bạch Dương là cung hoàng đạo không vâng lời bố mẹ là bởi những “đứa trẻ” này “tôn sùng” chủ nghĩa cả nhân, họ rất có cá tính và cái nhìn riêng của mình về mọi chuyện, không thích bị người khác dạy bảo hoặc điều khiển, cho dù có là bố mẹ đi nữa.

Người cung Bạch Dương cho rằng bố mẹ có thể nêu ý kiến, thế nhưng mình thì có quyền lựa chọn nghe lời hoặc không, nếu đã không muốn nghe thì cứ coi như gió thoảng bên tai vậy.

Có điều thông thường, những lời bố mẹ nói lại thường là những lời Bạch Dương không thích nghe, vì họ cho rằng, lời của cha mẹ chẳng có giá trị tham khảo gì cả, suy nghĩ của họ đã không theo kịp thời đại nữa rồi.

Dù sao cung hoàng đạo này cũng không sợ cha mẹ, người nhà mà, giận dỗi vài ngày rồi lại nguôi ngay ấy mà.

2. Hổ Cáp: Được nuông chiều thái quá

Cả ngày Hổ Cáp đều giữ thái độ thờ ơ như thể chẳng để ý đến bất cứ việc gì. Quan trọng là họ biết rõ bố mẹ vô cùng yêu thương mình, từ đó lợi dụng tình thương ấy để làm bất cứ điều gì mình muốn, bởi dù mình có gặp rắc rối gì thì bố mẹ cũng sẽ đứng ra giải quyết thôi.

Và tất nhiên là cung hoàng đạo này cũng chẳng nghe lọt tai những lời bố mẹ nói rồi. Dù bề trên có chỉ bảo gì đi nữa, họ cũng vẫn sẽ làm theo ý mình, thích thế nào thì theo thế ấy.

Nếu muốn Hổ Cáp thay đổi, có lẽ bố mẹ phải trở nên kiên quyết hơn nữa, nghiêm khắc hơn nữa, đừng quá nuông chiều như bây giờ, cứ để Hổ Cáp thử sống một mình xem sao.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ

3. Nhân Mã: Không sợ trời, không sợ đất

Nhân Mã là những kẻ không sợ trời không sợ đất, tính cách ấy đã hình thành từ khi mới sinh ra. Họ chẳng sợ điều gì cả, vì thế gặp điều gì mới mẻ cũng muốn thử sức xem sao.

Thế nên hiển nhiên, chòm sao Nhân Mã không hề sợ bố mẹ, dù hai người họ có nghiêm đến mấy, Nhân Mã cũng chả thấy “xi nhê”.

Để Nhân Mã nghe lời, bố mẹ Nhân Mã phải dạy cho họ việc nghe lời ngay từ khi họ bắt đầu nhận thức được mới đúng.

4. Bảo Bình: Tâm lý phản nghịch

Thời kì phản nghịch của Bảo Bình đến tương đối sớm hơn so với mọi người, đã thế lại còn kéo dài rất lâu.

Thuở ban đầu, Bảo Bình vẫn còn biết nghe lời bố mẹ, thế nhưng càng lớn, cung hoàng đạo này lại càng cảm thấy bố mẹ của mình thật là phiền phức. Chòm sao này cho rằng những lời bố mẹ nói chẳng có ý nghĩa gì cả, lúc nào cũng lặp đi lặp lại mấy cái vấn đề cũ rích.

Về sau, họ sẽ coi lời bố mẹ như gió thoảng, mình thích thế nào thì cứ làm thế ấy là được. Tình trạng không nghe lời ấy sẽ kéo dài rất lâu, có khi đến tận lúc Bảo Bình kết hôn có con, có một gia đình thuộc về riêng mình rồi, họ mới hiểu được tấm lòng của cha mẹ.

Xem thêm Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...