Home / Tử vi tuần / Cung hoàng đạo được tình yêu chỉ đường dẫn lối trong tuần mới từ ngày 01/07 – 07/07

Cung hoàng đạo được tình yêu chỉ đường dẫn lối trong tuần mới từ ngày 01/07 – 07/07

Cung hoàng đạo được tình yêu chỉ đường dẫn lối trong tuần mới từ ngày 01/07 – 07/07. Vậy ai sẽ là người được tình yêu chỉ đường dẫn lối, cả tuần chìm đắm trong thế giới màu hồng?

Xem thêm May rủi của 12 con giáp trong ngày 29/06/2019: Ai nhiều may mắn, ai xui đủ đường?

Tử vi thứ 7 ngày 29/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/6/2019

Trong tuần mới này từ ngày 01/07 – 07/07, cung hoàng đạo nào là người gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, ai độc thân thì có nhiều người săn đón, ai đã có đôi có cặp thì tình cảm sâu sắc, vững bền? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Cung hoàng đạo được tình yêu chỉ đường dẫn lối trong tuần mới từ ngày 01/07 - 07/07
Cung hoàng đạo được tình yêu chỉ đường dẫn lối trong tuần mới từ ngày 01/07 – 07/07

Cung Bạch Dương

Bạch Dương với bộ óc sáng tạo và không ngừng hoạt động sẽ có những suy nghĩ rất tích cực và táo bạo. Cứ duy trì tình trạng tốt này thì việc nào cũng sẽ xảy ra y như mong muốn của bạn thôi.

Trong tuần mới từ ngày 01/07 – 07/07, những bạn còn độc thân rất biết cách mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Bạn có thể gặp được một vài đối tượng tiềm năng ở nơi làm việc hoặc do bạn bè, người quen dưới thiệu đấy. Hãy để ý quan sát xem ai là người thực sự phù hợp với mình nhé.

Những bạn đã có nửa kia đã đi qua thời kỳ sóng gió. Cuối cùng thì tình cảm của bạn và người ấy đã nhận được sự đồng ý của cha mẹ đôi bên. Hai người cảm thấy rất lạc quan và hạnh phúc.

Xem thêm Những cung hoàng đạo này cần đứng vững trước mọi khó khăn trong tuần mới từ ngày 01/07 – 07/07

Cung Hổ Cáp

Từ ngày 01/07 – 07/07, Hổ Cáp cần xác định cho mình những mục tiêu rõ ràng cả về trong công việc lẫn trong tình yêu, rồi cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu ấy, có như vậy thì bạn mới đạt được kết quả như mong đợi.

Các bạn còn độc thân dường như đã có những suy nghĩ cởi mở hơn về chuyện tình cảm, bạn không còn yêu cầu người yêu tương lai phải như thế này, phải như thế kia nữa.

Nhờ vậy mà bạn bắt đầu nhìn rộng khắp xung quanh và nhận ra cũng có khá nhiều đối tượng đáng để bắt đầu quan hệ. Hi vọng bạn sẽ tìm ra được một người đúng như ý muốn.

Còn với những ai đã có nửa kia, hai người không còn mơ mộng những thứ lãng mạn nữa mà bắt đầu có những suy nghĩ thực tế hơn. Cả hai sẽ nghiêm túc bàn luận và tìm ra cách giải quyết đúng đắn cho mọi việc.

Xem thêm Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

Cung Ma Kết

Dường như quãng thời gian trước đây, Ma Kết đã dành quá nhiều công sức cho sự nghiệp và học tập đến nỗi không có thời gian nghỉ ngơi rồi đấy. Hãy thư giãn và giao lưu với mọi người nhiều hơn, điều này sẽ giúp bạn cải thiện được nhân duyên.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những con người có cách nói chuyện hài hước và thú vị. Khuyên bạn hãy tự tin cởi mở nói chuyện với họ, đều họ nhận ra rằng bạn cũng là một con người vô cùng hiểu biết.

Còn với những bạn đã có nửa kia, tử vi tuần mới thấy rằng tình cảm của hai người càng lúc càng thân mật và gắn bó hơn. Hãy thoải mái bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình, cái kết hạnh phúc sẽ chẳng còn ở xa nữa đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch): Tị hạn chế đầu tư lớn, Tuất nhiều cơ hội thăng tiến

Cung Song Ngư

Cuộc đời của mỗi người vốn rất ngắn ngủi, việc gì phải mất thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực và bi quan? Song Ngư hãy lạc quan lên và tận hưởng mọi thứ cuộc sống dành tặng cho bạn!

Các bạn còn độc thân dường như đã không còn nhút nhát như trước đây nữa. Các bạn sẽ chăm chỉ đi ra ngoài và giao tiếp với mọi người hơn, thay vì việc cứ ru rú ở nhà như trước.

Nếu thấy ai phù hợp, bạn hãy là người chủ động xin số liên hệ của người ta nhé. Những cuộc trò chuyện thường xuyên sẽ giúp hai bạn thêm gần gũi.

Theo tử vi tuần mới, nếu đã có nửa kia, các bạn sẽ trải qua một tuần thật là yên bình và ngọt ngào. Chẳng có mâu thuẫn gì xảy ra giữa đôi bên cả, hai bạn đều rất thấu hiểu và biết bao dung cho nhau.

Xem thêm Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...