Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày

Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Cung Cự Giải hợp màu gì?” chúng ta phải tìm hiểu xem cung này bị chòm sao nào chi phối và họ thường bị ảnh hưởng với điều gì.

Cự Giải không nên bỏ qua Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải là những người sinh trong khoảng thời gian 22/06 – 22/07.

Tính cách những người cung Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì có khi họ nhút nhát thu mình với xã hội, nhưng cũng có lúc sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp hậu quả.

Cự Giải vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu hành động, là người sống tình cảm, rất nghị lực, họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Phần đông những người thuộc Cự Giải thích ở nhà hơn là tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày
Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày

Nhược điểm của Cự Giải là khá nhút nhát, ích kỷ. Cự Giải sợ những thứ không đáng tin từ những đồ vật mới và những gì có giá trị trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.

Sở hữu vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm nhưng với những ai hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm… Cự Giải sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành khiến khiến mọi người rất yêu quý những người được sinh ở cung này.

Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh con cua.

Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, dạ dày và gan.

Công việc phù hợp: đầu bếp, giáo viên mầm non, trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, quản gia…

Cự Giải nên xem Những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Người thuộc cung Cự Giải có Mặt Trăng chiếu mệnh, vì thế tâm trạng của những người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy. Hơn nữa, màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và óng ánh huyền ảo. Vậy nên màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo là hợp với Cự Giải nhất.

Màu bạc tượng trưng cho Mặt Trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu.

Ngoài ra, tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

Ngoài ra gam màu tím ngọt ngào, sang trọng cũng rất hợp với Cự Giải.

Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến những chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Đá hợp cung Cự Giải: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo,vòng tay đá.

Nguyệt ngọc: Đây là loại đá quý tăng khả năng tâm linh và rất thích hợp trong thiền định. Cự Giải sẽ trở nên nhạy bén, năng phần nữ tính cho phụ nữ cung Cự Giải mang loại đá này bên người. Loại đá quý này hấp thu nguồn năng lượng từ Mặt trăng, giúp Cự Giải có thành công trong lĩnh vực tình yêu lẫn kinh doanh.

Ngọc trai: Ngọc trai toát lên tình cảm dịu ngọt như tình mẫu tử, nuôi dưỡng và bao bọc nên rất hợp với Cự Giải. Nhờ đó, họ cảm giác được che chở, yêu thương hơn khi có ngọc trai mang lại may mắn mỗi ngày.

Màu đỏ không phù hợp với cung Cự Giải mặc dù màu sắc này hữu ích khi ai đó cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực. Nếu những người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Họ cũng không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

Là Cự Giải bạn không nên bỏ lỡ lá số Tử vi năm 2018 của Cự Giải để có cái nhìn tổng quan về cung hoàng đạo này trong năm nay.

Cự Giải có biết Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?, vô xem nhé!

About Dương Công Hầu

Check Also

Mẫu “gấu” khiến 12 cung hoàng đạo “cạch tới già”

Mẫu “gấu” khiến 12 cung hoàng đạo “cạch tới già”

Để bền vững trong tình cảm, bạn cần hiểu rõ hơn về bản chất của ...