Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cung Bạch Dương nữ trong tình yêu

Cung Bạch Dương nữ trong tình yêu

Cung Bạch Dương nữ là cô nàng có thể khiến bất cứ chàng trai nào lóa mắt bởi sức sống ấm áp rạng rỡ như ánh mặt trời của mình, là người khiến tình yêu trở thành điệu nhảy sôi động nhất, nhiệt thành nhất. Cùng Chiêm bốc khám phá con người cung bạch dương nữ trong tình yêu nhé!

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

1. Tính cách của cung Bạch Dương nữ

Bạch Dương nữ có sức sống mãnh liệt, mới mẻ, tựa như được thần mùa xuân chúc phúc, lúc nào cũng căng tràn tới mức không thể ngăn cản nổi và cũng không thèm che giấu.

Bất cứ lúc nào, thậm chí vào lúc tuyệt vọng nhất, bất an nhất, thất bại nhất chỉ cần có sự xuất hiện của cô gái Bạch Dương thì vẫn đầy tiếng cười nói, vẫn cảm giác được hi vọng ở cách đó không xa, không một ai cô độc, không một ai bị bỏ rơi, không một ai bất hạnh. Cô ấy khiến cho những người xung quanh cảm thấy hơi ấm và sự nhiệt thành cùng tương lai mới mẻ.

Trong cuộc sống rất nhiều người yêu quý Bạch Dương nữ. Họ có tính cách phóng khoáng, khiến người ta vui vẻ lại khiến người ta ung dung, dễ dàng qua lại, lan truyền cảm xúc tích cực và rộng lượng với cả thế gian, ai có thể ghét bỏ một cô gái đáng yêu tới nhường này.

Cung bạch dương nữ trong tình yêu
Bước vào thế giới tình yêu thú vị của cung Bạch Dương nữ

Nữ cung Bạch Dương tràn ngập ý chí chiến đấu, có thể nói là càng đánh càng hăng, không dễ dàng chịu thua, vừa hiếu chiến vừa dồi dào. Trong lòng cô có lý tưởng, có can đảm, có sự dũng cảm mà không một cô gái nào theo kịp.

Nhưng là con người nào ai hoàn hảo, nào ai không có khuyết điểm, cô không có bệnh công chúa nhưng cô có thói quen của nữ hoàng. Nữ cung Bạch Dương không chờ đợi người khác mang đến, thích gì cô sẽ tự lấy, sẽ tự mình giành được, quyết không lui bước, kiêu ngạo tới trời, lúc nào cũng ngẩng cao đầu đầy tự tin.

Bên ngoài nữ cung Bạch Dương là sự ấm áp và rộng rãi, khiến người ta có cảm giác cô rất may mắn, không có gì phải lo buồn không có gì đánh bại được. Nhưng kỳ thực, quen biết một thời gian mới biết nữ cung Bạch Dương nữ cực kì bá đạo lại mang chủ nghĩa “duy ngã độc tôn”, bản thân mình là nhất.

Tính cách kiêu căng khiến nữ cung Bạch Dương ít suy nghĩ tới cảm nhận của người khác, ít khi quan tâm tới ý kiến của những người xung quanh mà cứ việc mình mình làm thôi. Có khi làm tổn thương ai cũng chẳng để tâm, để thỏa mãn mục đích sẵn sàng vô tâm, sẵn sàng tuyệt tình.

Trong 12 cung sao có 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ, họ là ai?

Bạch Dương nữ sợ nhất là thất bại, luôn muốn tranh vị trí thứ nhất, không chấp nhận nổi thất bại, chịu thua tuyệt đối không có trong từ điển. Ích kỉ, thiếu tính hợp tác, thiếu tinh thần đoàn kết và lòng cảm thông. Vũ trụ này lấy Bạch Dương làm trung tâm mất rồi.

Nhìn thẳng vào ưu điểm và khuyết điểm của cô nàng Bạch Dương, tính cách quyết định rất nhiều tới chuyện tình cảm của cung Bạch Dương nữ. Cô gái này có tính khiêu chiến rất mạnh, từ trong xương tủy thích cảm giác chinh phục, thường xuyên chủ động tán tỉnh chàng trai mình cảm thấy rung động. Càng là đối tượng khó thì họ càng cố gắng theo đuổi tới cùng.

Bạch Dương nữ không muốn ngột ngạt hay hạn chế tự do của bản thân nên mọi thứ thay đổi nhanh lắm, có mới nới cũ cũng là chuyện bình thường. Dẫu vậy, nàng cũng là người tương đối có trách nhiệm, chỉ cần là việc do mình gây ra nàng ấy sẽ tự động gánh vác. Cuối cùng, đối với ái tình, chòm sao nhóm Lửa này lúc nào cũng nồng nàn rực rỡ, cảm giác như pháo hoa bừng nở trong phút chốc vậy.

Bạn có biết mình là một trong 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

2. Quan điểm tình yêu của cung Bạch Dương nữ

Nữ cung Bạch Dương được sao Hỏa bảo hộ, chòm sao này yêu ghét rõ ràng, tình cảm dứt khoát, yêu là say đắm nhưng chia tay là tuyệt tình, hôm nay có rượu hôm nay say, không nghi ngờ không ghen tuông. Đối với Bạch Dương, mỗi lần yêu là một lần tận cùng của cảm xúc, luôn vẹn nguyên như thuở ban đầu, oanh oanh liệt liệt, tất cả mọi thứ đều dành cho người ấy.

Cho dù là thất bại, cho dù là khóc lóc, nước chảy thành sông cũng cam lòng. Với nhiều người yêu và hận chỉ cách nhau trong gang tấc, người hôm nay thân thiết vai kề ngày mai đã trở thành xa lạ nhưng với Bạch Dương nữ không lạ. Họ chấp nhận điều đó, coi đây là lẽ thường, người tới thì hết lòng, người đi không luyến tiếc.

3. Lý tưởng tình yêu của cung Bạch Dương nữ

Yêu say đắm, lãng mạn tột cùng là lý tưởng mà cả đời cô gái này theo đuổi. Trời sinh hấp tấp, nàng cảm thấu tình cảm càng nhanh càng tốt, quá mức ôn hòa nhẹ nhàng sẽ dễ dàng khiến người ta sinh cảm giác nhàm chán, bỏ lỡ mất nhau. Yêu thì nói luôn, vừa gặp đã thương, tiến công mãnh liệt.

Bạch Dương nữ không thích chàng quá hiền lành, cố ấy mong chàng trai dành cho mình phải thật mạnh mẽ, thật nhiệt thành, có thể quỳ xuống cầu hôn nàng ngay giữa đường phố đông đúc và mình sẽ gật đầu thật nhanh, tiến vào con đường hôn nhân màu hồng.

Bởi vậy, nếu ai đó muốn theo đuổi nữ cung Bạch Dương không cần thiết mập mờ, không phải thấp thỏm lo âu, quan trọng nhất là can đảm mặt dày.

Với cô gái nhỏ khác, chàng nào cũng phải thận trọng từng li từng tí, phải nghe ngóng tình hình còn riêng chòm sao nữ Bạch Dương, nhất định phải nhanh – gọn – quyết liệt, theo sát từng bước, tấn công dồn dập, đảm bảo thành công. Nàng ấy được theo đuổi như thế, thông minh biến sạch, chỉ có trái tim là rung động thôi.

Bạn có thể muốn xem Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

4. Ghép đôi hoàn hảo với cung Bạch Dương Nữ – chàng trai Sư Tử

Con đường của bản thân cho chính mình định đoạt, tình cảm cũng thế, Bạch Dương nữ mười phần can đảm, mười phần bốc đồng, ăn nhịp với chàng trai Sư Tử, phối hợp nuần nhuyễn, thành cập đôi hoàn hảo.

Thực ra nam Nhân Mã – nữ Bạch Dương cũng là cặp đôi đẹp trong vòng tròn hoàng đạo vì tính cách tương đồng nhưng Mã Mã lại thiếu ý thức trách nhiệm, không muốn và cũng không gánh nổi trách nhiệm khiến cô gái mạnh mẽ như Dương Dương không dám tiến xa.

Còn chàng Sư Tử hội tụ đầy đủ đặc điểm và phẩm chất xứng đôi vừa lứa. Vào thời điểm cô ấy khổ sở đau buồn, chàng ở bên là chỗ dựa vững chắc, con gái dù mạnh mẽ tới đâu cũng cần một bờ vai vững chãi chở che bao bọc. Hai người cùng chung hoạn nạn, đều rất có nghĩa khí, khó khăn cũng không bỏ rơi nhau, lạc quan tin tưởng hướng về phía trước. Để xem nhân duyện nhiều hơn, bạn xem tại Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

5. Thần tình yêu của cung Bạch Dương nữ: Thiên Bình

Nếu muốn chọn nữ cường nhân trong 12 cung hoàng đạo thì tuyệt đối không thiếu tên Bạch Dương, lẫm liệt oai phong không chút kiêng dè, thực sự tính cách quá phô trương. Khi đối diện với tình yêu, cô ấy thiếu sự nữ tính cần thiết, quên mất người kia nói gì, quên mất nửa gì thích gì, quên mất những điều mà một cô gái nên làm.

Thiên Bình tao nhã, tỉ mỉ, thành lịch sẽ nhẹ nhàng nhắc nhở những thiếu sót của Bạch Dương, giống như thần bảo hộ tình ái vậy. Chòm sao này lặng lẽ dạy dỗ cừu trắng nên làm thế nào, nên yêu thế nào, có điểm gì về nửa kia phải nhớ, nhờ thế mà mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương sẽ trôi chảy thuận lợi hơn, coi như tác hợp một chuyện tốt.

12 Cung sao có biết 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

6. Món quả tình yêu dành cho cung Bạch Dương nữ: đồ vật đẹp đẽ

Dù có bao nhiêu tuổi thì con người cô nàng vẫn như đứa trẻ, không bao giờ lớn, luôn thích những thứ đẹp đẽ lung linh. Chẳng cần phải quà tặng giá trị hay đồ phô trương hào nhoáng gì đâu, chỉ cần tặng cho Bạch Dương đồ vật lấp lánh đẹp đẽ, xinh xắn đáng yêu thì nàng ấy sẽ vui vẻ, nắm lấy không ngừng ngắm nhìn.

Ví dụ như một con búp bê ngộ nghĩnh, một hộp nhạc xinh đẹp, một đóa hoa diễm lệ, một chậu hoa khả ái,…. Bất kể là thứ gì, chỉ cần tràn ngập mỹ lệ, mang định hướng tích cực là có thể chiếm trọn tâm hồn của nàng rồi. Thật dễ chiều chuộng đúng không nào, con người cô nàng đơn giản và linh hoạt như thế đấy.

Yêu cô gái Bạch Dương, bước vào thế giới nội tâm của cô ấy thì hãy hiểu cả những ưu điểm và khuyết điểm, bằng lòng cùng cô ấy lớn lên, kiềm chế những cơn nóng nảy vội vàng và bao dung cho sự bốc đồng của nàng. Điều bạn nhận được sẽ là ánh nắng rạng ngời của mùa xuân, đủ sức sưởi ấm mọi tâm hồn và khiến cho không ai muốn rời xa.

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...