Home / Tử vi tháng / Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch

Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch

Trong lá số tử vi của mình, những con giáp dưới đây tiền tài dư thừa trong tháng 4/2018 dương lịch. Họ là những con giáp sẽ có tài vận cực tốt, tiền nhiều, phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4 này.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 25/03/2018 của 12 Con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 25/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

No.6  Tuổi Tị

Tử vi của người tuổi Tị trong tháng 4 này đường tài lộc khá sáng, tiền bạc đến chủ yếu từ công viêc chính. Dù phải vất vả khá nhiều để có được thành quả như ý, công việc cũng bộn bề và không thiếu những lúc phải bon chen nhưng bù lại thì bạn có được khoản thu không tồi.

Có thể nói một điều rằng tháng 4/2018 là thời điểm mà người tuổi Tị nên cố gắng chăm chỉ làm việc, bởi tiền bạc của bạn sẽ được tính bằng chính công sức mà bạn bỏ ra. Dù là người kinh doanh buôn bán hay người làm công ăn lương thì cũng không nằm ngoài quy tắc này.

Về các khoản tiền bạc bên ngoài như tiền thưởng, tiền đến từ nghề tay trái, tuy vẫn có nhưng không nhiều lắm. Hoạnh tài có nắm được trong tay hay không hoàn toàn do khả năng của bạn, yếu tố may mắn chiếm rất ít.

Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch
Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch

Tiền bạc của tuổi Tị trong tháng 4 năm 2018 dương không quá eo hẹp, nhưng cũng không đủ để bạn phóng tay tiêu xài hoang phí. Tuổi Tị nên nhớ tiền bạc dư dôi có thể dùng để đầu tư ở quy mô nhỏ, độ mạo hiểm thấp, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận về tay. Nhắc nhở con giáp này một lần nữa, đây là thời điểm phải thận trọng là trên hết, đừng tham cái lợi lớn mà cuối cùng bao nhiêu tiền bạc đã ra khỏi nhà là không có đường quay lại.

Quý nhân vẫn đang trợ giúp cho bản mệnh, nên tiếp tục mở rộng và duy trì các mối quan hệ. Người tuổi Tị có thể được lợi về tiền tài nhờ có được những mối quan hệ này, tuy nhiên số lợi đó hiện tại không nhiều lắm. Tuy vậy, khi có người hỏi vay mượn tiền bạc thì nên cân nhắc kĩ càng, xem xét khả năng trả lại của người đó. Đừng cả nể, bởi tháng này tài vận không quá dồi dào nên có thể tiền ra khỏi túi là sẽ nhanh chóng tiêu tan.

Trong tháng 4 này sẽ có nhiều chuyện khiến bạn phải móc túi ra ngoài kế hoạch. Từ bây giờ, hãy chuẩn bị tiết kiệm tiền bạc dùng cho lúc cấp bách để không phải rơi vào hoàn cảnh bị động.

Qúy bạn có biết Người tuổi nào không giàu sang thì phú quý trong 3 năm tới?

No.5  Tuổi Mùi

Tử vi tháng 4 năm 2018 dương lịch của người tuổi Mùi cho thấy con giáp này đang có nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền bạc vào nhà ào ào như nước. Tình hình tài chính khá sáng, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu như ý muốn.

Trong tháng 4 này, người tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ có được những cơ hội phát tài. Nhờ có tài kinh doanh, lại có đầu óc tư duy nhạy bén nên bản mệnh nhìn thấy được những cơ hội tốt khi mà người khác vẫn còn chưa nghĩ đến. Nên phát huy ưu điểm này của mình nhiều hơn nữa.

Đồng thời, nếu đã có ý tưởng thì nên lên kế hoạch và bắt tay vào làm để biến ý tưởng thành hiện thực, bạn có thể nhận được lợi nhuận lớn đến bất ngờ. Trong tháng 4/2018, vì yếu tố may mắn chiếm nhiều trong vận trình tài lộc của con giáp này nên đôi khi cần phải có một chút mạo hiểm, mạnh dạn làm theo những điều trực giác mách bảo. Dù ít dù nhiều bạn cũng sẽ có được thu hoạch, không phải là tiền bạc thì cũng là kinh nghiệm để chuẩn bị cho những bước đường cần tới sau này.

Chuyện kí kết hợp đồng và hợp tác làm ăn thời điểm này thuận lợi, người tuổi Mùi làm ăn tấn tới, dân văn phòng sẽ nhận được thêm khoản tiền thưởng nhờ những đóng góp của mình trong công việc. Tuy nhiên, nếu cần phải vay tiền hay cho ai vay thì nên cân nhắc, chọn lựa những nơi uy tín để tránh bị lừa gạt mất tiền bạc.

Tuổi Mùi nên xem Tuổi Mùi gặp tháng phát tài, năm 2018 tiền bạc nhiều vô kể

No.4  Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 4/2018 dương cho thấy bạn sẽ được quý nhân trợ mệnh, cho tiền bạc ào ào đổ về nhà. Chuyện kinh doanh thuận lợi, đầu tư có lời, tài lộc tăng vọt.

Có nhiều dự án hợp tác trong thời điểm này mang tới tài lộc cho tuổi Ngọ, tuy nhiên con giáp này cần phải chú ý “chọn mặt gửi vàng”, tìm kiếm đối tác đáng tin cậy. Lợi nhuận có thể ít, có thể nhiều nhưng không thể vì lợi nhuận mà đâm đầu vào hợp tác với người không đàng hoàng, bởi hậu quả mà nó gây ra rất kinh khủng, nhẹ thì mâu thuẫn, tranh chấp lợi ích mà nặng thì có thể vướng họa kiện tụng, lao tù.

Trong tháng 4 dương này, chú ý lựa chọn các dự án có độ rủi ro thấp sẽ thích hộ với tuổi Ngọ hơn trong thời điểm nhạy cảm này, đảm bảo tính an toàn về tài chính.

Xem thêm 3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

No.3  Tuổi Tý

Lá số tử vi tháng 4/2018 dương của tuổi Tý sẽ có một tháng nhẹ nhõm, không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Những nguồn thu chủ yếu của con giáp này vẫn là từ công việc chuyên môn hiện tại.

Công việc chính ổn định là điều kiện để tuổi Tý có được cuộc sống như ý trong tháng này. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian để làm thêm việc khác, vừa kiếm thêm thu nhập và khám phá thêm năng lực của cá nhân, nhưng nói trước là những khoản thu từ các việc này không quá nhiều, còn phần nào khiến cho bản mệnh mệt mỏi nên xét về hiệu quả lâu dài thì vẫn nên tập trung vào nghề chính của mình.

Chuyện đầu tư, kinh doanh trong tháng 4/2018 cũng rất thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải tất bật chạy ngược chạy xuôi mới có được thu nhập như vậy. Tuổi Ngọ nhớ rằng trong tháng chớ nên ham mê đầu tư quá nhiều vào các hạng mục mạo hiểm, tuy mức lợi thu về có thể lớn nhưng đồng thời độ rủi ro cũng tăng cao hơn. Thêm nữa, nên làm ăn theo đường chính ngạch để tránh những xui xẻo có thể gặp phải bất cứ lúc nào.

Nam tuổi Tý có biết bạn là một trong 5 con giáp này, Đàn ông 5 tuổi này càng sợ vợ càng giàu, lên sếp trước 40 tuổi, nhà xe bạc tỉ

No.2  Tuổi Tuất

Xem bói tháng 4/2018 dương lịch của tuổi Tuất cho thấy đường tài lộc của tuổi Tuất đang đón nhiều niềm vui về tiền bạc. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh càng ngày càng vượng phát. Tuổi Tuất xem nhiều hơn tại Tử vi tuổi Tuất tháng 2 năm 2018 âm lịch: vận trình khởi sắc

Có thể nói tháng 4 dương này là tháng phát tài của tuổi Tuất, bản mệnh càng đi xa nhà thì càng kiếm được nhiều cơ hội làm ăn hợp tác, thu lợi nhuận về lớn vô cùng. Ngoài ra, những hợp đồng kí kết với bên nước ngoài cũng có thể mang về tiền bạc dư dôi cho con giáp này. Mạnh dạn tiến hành những phương thức làm ăn mới, bản mệnh sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng khi ta dám nghĩ dám làm.

Song khi chọn lựa đối tác làm ăn thì người tuổi Tuất bất kể là dân văn phòng hay dân kinh doanh cũng đều phải thận trọng, người tư cách không tốt thì dễ vì lợi danh mà lừa thầy phản bạn, càng chẳng nói đến chuyện lật mặt với người cùng hợp tác.

Dân kinh doanh hãy tự thưởng cho mình phần quà xứng đáng bởi chuyện buôn bán vào thời điểm này rất tốt, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến, vượt xa những gì bạn dự kiến. Song bản mệnh cũng phải nhớ rằng may mắn quá nhiều cũng có thể khiến người đời ghen ghét, hãy tập trung vào việc mình đang làm thay vì lơ đãng ăn mừng chiến thắng quá say sưa.

Có tiền bạc dư dôi càng phải khiêm tốn, ham học hỏi. Đồng thời bản mệnh phải có cách quản lý tài chính hợp lý để không bị mắc phải sai lầm, đem tiền bạc trong tay tiêu xài hoang phí, tài lộc cũng dễ bị tiêu tan.

Tuổi Tuất nên xem Tuổi Tuất dễ PHÁT TÀI PHÁT LỘC nhất những tháng này trong năm 2018

No.1  Tuổi Hợi

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy tháng 4 này là thời điểm mà những may mắn về tài chính sẽ giúp cho con giáp này có được nguồn thu lớn đến không ngờ. Tài vận lý tưởng, tiền về đầy túi, bản mệnh phần nào bớt áp lực về các vấn đề tài chính. Tuổi Hợi không nên bỏ qua Màu nào hợp với tuổi Hợi năm 2018

Có tinh thần làm việc chăm chỉ, hết mình, thêm nữa Thần Tài đang ở bên trợ giúp nên tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong những việc mình làm. Kinh doanh buôn bán phát đạt, hàng hóa bán chạy đến không ngờ, chớp lấy cơ hội làm ăn nên con giáp này giàu lên nhanh chóng. Người làm công ăn lương cũng đạt được nhiều thành quả đáng tự hào sau những công sức vất vả mà mình bỏ ra.

Tháng 4 dương này, nếu người tuổi Hợi đang có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư thì nên tận dụng khoảng thời gian cát khí đang lên, vận trình đương vượng này để tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn gấp bội.

Để nắm bắt cơ hội kinh doanh, tuổi Hợi không nên bỏ qua Tuổi Hợi 2018 giàu sang phú quý khi gặp những tháng này

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tuất, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tuất, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tuất, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 ...