Home / Tử vi tuần / Con giáp này nhớ đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tuần từ ngày 27/5 – 2/6

Con giáp này nhớ đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tuần từ ngày 27/5 – 2/6

Con giáp này nhớ đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tuần từ ngày 27/5 – 2/6. Nên cẩn trọng nha.

Xem thêm Con giáp nào sự nghiệp khó khăn, đại sự khó thành trong tháng 5/2019?

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2019 dương lịch

Bạn có biết ai là con giáp xui xẻo dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá trong khoảng thời gian từ 27/5-2/6?

TUỔI DẦN

Xem tử vi tuần mới từ ngày 27/5 – 2/6, tuổi Dần cần phải lưu ý đến chuyện tiền bạc bởi có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc đó. Đừng cả nể, cũng đừng dễ tin người quá, bởi bạn chẳng thể nào biết được họ có mưu đồ gì hết.

Người tuổi Dần bình thường cứng rắn và lạnh lùng là thế nhưng đôi khi bạn bị cảm xúc làm cho mềm yếu. Rất hiếm hoi thôi nhưng đó là lúc mà bạn dễ bị lừa gạt nhất, nếu kẻ tiểu nhân kia biết được thì việc rút tiền từ trong túi bạn chẳng phải chuyện gì quá khó khăn.

Con giáp này nhớ đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tuần từ ngày 27/5 - 2/6
Con giáp này nhớ đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tuần từ ngày 27/5 – 2/6

Tuổi Dần hãy suy nghĩ, cân nhắc kỹ trước những lời mời gọi đầu tư, mua bán hay vay mượn nhé. Hãy tìm hiểu thông thật chắc chắn trước khi đưa tiền cho người khác, nếu không tiền bạn đưa đi sẽ chẳng bao giờ quay trở lại đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch) tuổi Dần: Khó khăn cũng là cơ hội lớn

TUỔI THÌN

Con giáp này thường sẽ bị làm khó dễ trong công việc, khiến cho bạn chẳng thể nào phát huy được hết khả năng của mình.

Bản thân con giáp này còn có nhiều điểm yếu chưa khắc phục được, trong số đó có việc bạn khá cố chấp và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, thậm chí có phần muốn ép người khác làm theo ý mình.

Trong công việc, điều đó khiến cho bạn trở nên độc đoán và khó chịu trong mắt đồng nghiệp và có thể bạn sẽ trở thành cái đinh trong mắt họ, vô tình gây thù chuốc oán với người khác.

Muốn giảm bớt những thiệt hại do bị tiểu nhân gài bẫy, có lẽ chính bản thân tuổi Thìn phải thay đổi phương thức làm việc của mình trước. Bạn hãy thử mở lòng mình và thay đổi cách suy nghĩ, tư duy trong công việc của mình đi nhé.

Xem thêm Thời điểm hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu trong tuần này có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, gặp phải những chuyện không thể tưởng tượng được. Chẳng những công việc bị trì trệ mà tiền bạc cũng có thể chịu nhiều tổn hao vì lý do này.

Bản mệnh thiếu sự cảnh giác nên dễ dàng lọt vào bẫy của kẻ xấu bụng kia. Thực ra thì con giáp này đã sớm lọt vào tầm ngắm của tiểu nhân nên muốn thoát được cũng khó lắm thay.

Tuổi Dậu cần phải tự kiểm tra lại công việc của mình, ngoài bạn ra thì chẳng ai giúp được bạn đâu, thà phòng còn hơn là tránh, bởi làm sao mà tránh được kẻ tiểu nhân ghê gớm kia chứ.

Xem thêm 12 con giáp sẽ nhìn thấu cuộc đời vào năm bao nhiêu tuổi?

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là 1 trong những con giáp đen đủi dễ gặp phải tiểu nhân tuần này. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà lời nói gió bay, người nói vô tâm nhưng người nghe lại hữu ý.

Bản mệnh cần phải chú ý bồi đắp tình cảm gia đình, nhất là với những cặp vợ chồng không có nhiều thời gian bên nhau. Có thể những mâu thuẫn với bề trên cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa, hãy khéo léo hơn.

Tuổi Mão dễ phải đối mặt với sự công phá của kẻ thứ 3 đang tìm mọi cách để chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bản mệnh cần phải có biện pháp mạnh để củng cố tình cảm 2 người, đánh bật kẻ thứ 3 xấu xí kia.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên quản lý tiền bạc cho chặt chẽ hơn kẻo gặp họa vì bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Chính bản thân bạn cũng không cẩn thận kiểm soát tài chính nên có khi bị tiểu nhân rút rỗng ví rồi mới nhận ra.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch) tuổi Mão: Hao tiền, tình cảm buồn phiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...