Home / Tử vi / 12 Con giáp / Con giáp được Thần Phật che chở, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý

Con giáp được Thần Phật che chở, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý

Trong 12 Con giáp thì con giáp nào được Thần Phật che chở? Số mệnh hay may mắn, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý?

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/10/2018

Trong suy nghĩ của mỗi người, Thần Phật luôn mang lại những điều tốt đẹp cho chúng sinh, gia trì, bảo hộ cho chúng ta. Dưới đây là những con giáp cực kỳ có duyên với nhà Phật, trong cuộc sống luôn được Thần Phật che chở phù hộ, có căn phúc đại phúc đại quý, gặp đại nạn không chết, biến nguy thành an.

Con giáp được Thần Phật che chở, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý
Con giáp được Thần Phật che chở, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý

1. Người tuổi Mùi

Tính cách người tuổi Mùi thường hiền lành, thành thật với mọi người, luôn tích cực, nỗ lực phấn đấu. Vì gia đình, họ có thể đánh đổi tất cả mọi thứ.

Trong cuộc sống thường ngày, mỗi khi làm bất cứ việc gì con giáp này đều đứng trên góc độ của mọi người để suy nghĩ, không bao giờ chỉ quan tâm đến lợi ích riêng của bản thân.

Người tuổi Mùi rất tử tế, thích làm những việc thiện, sẵn lòng ra tay giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống, con giáp này luôn được Thần Phật phù hộ, có “Phúc tinh” soi chiếu, nguồn lực tài chính phát triển, cả đời không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, sống trong cảnh giàu sang, sung túc.

Khi gặp bất cứ khó khăn gì cũng đều có thể giải quyết ổn thỏa và đạt được thành công. Hơn nữa, nếu tuổi Mùi một lòng thành tâm hướng Phật, phúc khí bao bọc càng nhiều, cuộc sống càng thêm viên mãn.

Xem thêm 11 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở

2. Người tuổi Mão

Người tuổi Mão tính cách thường nhẹ nhàng, suy nghĩ cực kỳ tinh tế, hơn nữa họ rất dễ mềm lòng. Từ trước đến nay họ không phải là người làm việc hấp tấp, trong công việc họ thường làm việc một cách gọn gàng ngăn nắp và hoàn thành ổn thỏa.

Người tuổi Mão luôn thân thiện, thẳng thắn, thành thật với mọi người, tuyệt đối không vòng vo. Chính bởi những phẩm chất tuyệt vời này khiến người tuổi Mão luôn nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao của những người xung quanh.

Cả một đời nhận được sự quan tâm, che chở của Phật tổ, vì thế đa phần con giáp này có cuộc sống với mọi điều tốt lành, tài vận hanh thông, phú quý giàu sang.

3. Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trời sinh tính tình lương thiện, tự tế, có đức tin chân thành. Hơn nữa, trong cuộc sống thường ngày họ cũng không phải là những người hoạt bát, bởi vì tính cách của họ đa phần là không thích tranh giành, thường khiêm nhường, mức độ hợp tác cao.

Do đó, những người nho nhã tử tế, trong lòng lương thiện như người tuổi Hợi thường có được sự che chở phù hộ của Đức Phật, một đời sống trong cảnh bình an, hiếm khi gặp tai ương, hoạn nạn.

Xem thêm 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật

4. Người tuổi Thìn

Đa phần người sinh ra trong năm Thìn có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Người tuổi này thường rất thông minh, có óc kinh doanh, hơn nữa đường quan lại cũng khá tốt.

Cuộc sống này của họ đã được định sẵn là không tầm thường, nhất định trở thành người tài. Ngoài việc có vận thế tốt làm chỗ dựa, họ suốt đời còn có một thân thể khỏe mạnh, không gặp phải tai họa, có thể làm những việc bản thân muốn làm.

Hầu hết người tuổi Thìn đều tràn đầy năng lượng, sức sống. Cho dù hoạt động, phát triển ở ngành nghề nào, họ cũng có thể đạt được những thành tích tốt, một bước lên mây, sự nghiệp có được thành tựu.

5. Người tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách linh hoạt, nhiều tài nghệ, là người được Trời Phật che chở, trời sinh có vận mệnh phú quý.

Từ nhỏ, vận thế của con giáp này đã tốt hơn những người khác, là “ngôi sao may mắn” trong gia đình. Có họ ở trong nhà, mọi thành viên đều có thể nhận được sự che chở vô tận của Thần Phật, chất lượng cuộc sống được cải thiện rất nhiều.

Người tuổi Thân khi kết thúc được sự xâm hại của vận rủi, vận may sẽ không ngừng gõ cửa, tiền bạc dồi dào, đại phúc đại quý.

Xem thêm Sinh con vào 3 tháng âm lịch này, gái thì thành Phụng, trai thì thành Rồng, không những giúp bố mẹ phát tài mà còn giỏi giang thành đạt

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề

Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề

Những con giáp này có suy nghĩ hay bi quan, họ luôn nghĩ mọi chuyện ...