Home / Tử vi tháng / Con giáp đổi vận trong tháng 3 âm lịch

Con giáp đổi vận trong tháng 3 âm lịch

Chờ 1 ngày tháng 3 âm lịch tới, 4 tuổi này đổi vận mạnh mẽ, sở cầu như ý!

Xem thêm Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

TUỔI THÂN

Tháng 3 âm lịch với nhiều cát tinh hội tụ, quý nhân trợ lực, người tuổi Thân phát huy mạnh mẽ thế mạnh, sự năng động, dễ dàng mở rộng quan hệ xã giao, khó khăn tồn đọng trong công việc sớm được xử lý triệt để, thu về thành quả tương xứng với công sức bỏ ra.

Đặc biệt Tam Hợp quý nhân trợ lực mạnh mẽ cho các bạn tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992. Thời điểm tháng 3 về là lúc vận khí rất vượng, khởi vận khởi sự hanh thông, thuận lợi, hưởng nhiều điều cát lành.

Lưu ý, khởi sự, khởi vận ở đây nhấn mạnh trên phương diện công việc và chuyện tình cảm cá nhân.

Vì thế, nếu đã có mục tiêu rõ ràng, các bạn 1992 nên tập trung theo đuổi đến cùng. Dẫu thấy khó khăn cũng đừng sớm nản hay bỏ cuộc giữa chừng, thành công nằm ở phía cuối con đường.

Xem thêm 3 con giáp cả đời luôn có quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn hoạn nạn

Chờ 1 ngày tháng 3 âm lịch tới, 4 tuổi này đổi vận mạnh mẽ, sở cầu như ý!
Con giáp đổi vận trong tháng 3 âm lịch

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cũng là cái tên được nhắc tới trong danh sách những con giáp đổi vận tháng 3 âm lịch.

Dù không gặp sóng to gió lớn như tuổi Tý, nhưng người tuổi Dậu lại chịu những tổn thương âm thầm, những lo toan nhọc nhằn, chỉ bản thân mình mới hiểu được, dù là người thân cũng khó lòng chia sẻ.

Một ngày nào đó trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Dậu, đặc biệt là Quý Dậu sinh năm 1993, sẽ cảm thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng, an nhiên. Vận khí dần chuyển vượng, công việc thuận lợi hơn, sức khỏe cải thiện đáng kể.

Với các bạn nam, dù công việc vẫn còn khá vất vả, nhưng vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa hơn trước. Một số món nợ có thể trả, hơn thế, còn thu về túi không ít lợi nhuận từ các nguồn thu nhập ngoài luồng.

Xem thêm Top con giáp 1 tay nắm quyền, 1 tay vung tiền, may mắn hiếm ai bằng trong 4 tháng tới

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý sẽ được yên vận trong một ngày tháng 3 âm lịch không xa. Cuộc sống dần đi vào quỹ đạo, cứ thế rồi sẽ an nhiên, vui vẻ, không phải quá bon chen, vất vả nữa rồi.

Đặc biệt, trong tháng 3 âm lịch này sẽ quy tụ nhiều cát tinh soi đường chỉ lối, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 khai vận hanh thông. Dù đang làm công ăn lương hay tự làm chủ, kinh doanh buôn bán, vận khí chuyển đổi mạnh mẽ, ngày càng thêm vượng, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ.

Sau những xáo trộn trong công việc và cuộc sống, thời điểm tháng 3 tới là lúc để các bạn Bính Tý cản vận, đưa mọi thứ vào lộ trình, quỹ đạo của riêng bạn. Nói dễ hiểu hơn, bạn mong muốn cuộc sống của mình ra sao, nó sẽ thuận theo đúng ý bạn.

Với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, sóng gió đã tạm thời qua đi, thời gian tới dành cho việc ổn định lại cuộc sống, sắp xếp các mối quan hệ.

1984 sẽ khởi vận hanh thông, vận khí yên ổn, hễ quyết tâm làm việc gì cũng cho ra kết quả khá ưng ý. Có điều, nên nhớ, trong Thổ tàng Kim, vận khí vượng đột ngột dễ dẫn tới tâm lý chủ quan, khó lường trước hậu quả.

Vì thế, dù làm gì đi nữa, tuổi Giáp Tý nên suy tính kỹ càng, có kế hoạch rõ ràng, và đừng quên chia sẻ, tham khảo ý kiến của người thân, đặc biệt là nửa kia, bạn nhé.

Xem thêm Con giáp này 3 năm tới vận trình bạo phát, quý nhân vây quanh, thăng quan tiến chức, tài lộc đủ đầy

TUỔI THÌN

Với các bạn tuổi Thìn, tháng 3 âm lịch về có lẽ là thời điểm mà thách thức và cơ hội song hành. Công việc sẽ xuất hiện khá nhiều sự cản trở, lo toan mệt mỏi.

Tuy nhiên, giống như việc nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường, tuổi Thìn sẽ tìm thấy cơ hội tốt cho chính mình trong khi người xung quanh không thấy.

Nhất là các bạn tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, cần hết sức lưu ý, trong Mộc có Kim, trong an lành tiềm ẩn sự châm chích, thị phi. Theo đó, ăn nói cẩn trọng, đừng để “họa từ miệng mà ra”, ảnh hưởng con đường phát triển sự nghiệp.

Trong tháng 3 âm lịch, có thời điểm mà cục diện Tự Hình ảnh hưởng mạnh khiến các bạn 88 dễ bị ức chế tinh thần, suy nghĩ bế tắc. Khi đó, bạn sẽ thấy mọi thứ xáo trộn, muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Để tránh tình trạng trên, tuổi Mậu Thìn nên học cách chia sẻ với mọi người nhiều hơn. Đừng chịu áp lực một mình. Sẻ chia cũng là để tháo gỡ. Hãy tìm đến bạn bè, người thân để được thêm phần an nhiên, tĩnh tâm mà suy nghĩ thông thoáng, có thế sự mới thành.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Thìn âm lịch: Tình tiến, tiền lùi

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...