Home / Xem tướng / Coi nét tướng chân của người lắm tiền nhiều của

Coi nét tướng chân của người lắm tiền nhiều của

Nếu sở hữu móng chân dài nhưng đầu móng có xu hướng dốc về phía trước thì không cần phải lao động vất vả để kiếm sống mà tự khắc có người nuôi dưỡng, chăm chút, hưởng cuộc sống an nhàn, có kẻ hầu người hạ.

Xem thêm Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Phụ nữ có nét tướng này, chắc chắn lăng nhăng

1. Màu sắc móng chân

Người sở hữu đôi chân mà có móng màu trắng sữa, khá trong có vận thế tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc dễ thuận lợi và gặt hái được thành công. Nhưng những ai có móng chân màu xám thì vận mệnh trái ngược, gặp nhiều xui xẻo, vận khí kém.

Ngoài ra, nếu móng chân có sắc hồng hào chứng tỏ người này có mệnh phú quý, số sung sướng, hưởng nhiều phúc lộc trời ban. Bên cạnh đó sức khỏe của họ cũng rất tốt, tuổi thọ cao.

Coi nét tướng chân của người lắm tiền nhiều của
Coi nét tướng chân của người lắm tiền nhiều của

2. Hình dáng móng chân

Trong nhân tướng học, người có móng chân hình tròn thường điềm tính, biết kiểm soát tốt cảm xúc nên luôn giữ được thái độ khách quan và bình tĩnh trước khó khăn. Theo đó, cuộc sống của người này khá bình yên, điều kiện vật chất dồi dào, không bao giờ phải lo cái ăn cái mặc.

Hơn thế, họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, kiếm được nhiều tiền đồng thời cũng biết tiêu tiền sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Ngoài ra, nếu ai đó sở hữu móng chân dài nhưng đầu móng có xu hướng dốc về phía trước thì không cần phải lao động vất vả để kiếm sống mà tự khắc có người nuôi dưỡng, chăm chút, hưởng cuộc sống an nhàn, có kẻ hầu người hạ.

3. Dưới bàn chân có đường vân hình chữ “Nhân”

Nếu trong lòng bàn chân xuất hiện đường vân hình chữ “Nhân” (人) là dấu hiệu cho thấy cuộc sống giàu sang phú quý, đại phúc đại đức, thậm chí còn có số làm tỉ phú, đại gia.

4. Bàn chân đầy đặn, nhiều thịt

Những người có tướng bàn chân này thường sống sung túc, làm việc nhàn hạ, không phải vất vả chạy đôn chạy đáo. Ngược lại, nếu bàn chân mỏng, lộ xương thì công việc vất vả, cuộc sống nhiều thăng trầm, khó được an nhàn, sung sướng.

Xem thêm Tướng bàn chân phú quý có những đặc điểm gì?

5. Trên bàn chân có nốt ruồi son

Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân hay mu bàn chân đều là nốt ruồi phú quý. Chủ nhân của tướng chân này không những giàu có mà còn giúp đỡ nhiều người về mặt vật chất. Tuy nhiên, người này thành công là nhờ chính sự nỗ lực của bản thân chứ ít gặp được người giúp đỡ.

6. Ngón chân cái to và nhiều thịt

Người có ngón chân cái to và nhiều thịt sở hữu trong tay khối tài sản lớn, đời sống vật chất giàu sang, không phải lo gánh nặng tiền bạc.

Xem thêm Lý do tuyệt đối không bao giờ cắt móng tay vào ban đêm

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...