Home / Xem tướng / Có nên tin vào người mắt lươn?

Có nên tin vào người mắt lươn?

Gần đây trên báo mạng có chia sẻ về nỗi buồn của 1 cô gái gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vì bị mọi người đánh giá mắt lươn khó có thể tin tưởng được.

Xem thêm Cầm lên được thì buông bỏ được mới an yên

Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Ca dao xưa đã có câu “Người nào tí hí mắt lươn, Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” đàn bà thì họ có số làm đ…., đàn ông thì gian manh xảo quyệt,họ không thành thật với ai bao giờ,nếu gặp trường hợp những người này quí vị nên xa lánh tốt hơn.

Theo tâm lý một số người cha sinh mẹ đẻ họ như vậy, nên tướng số trong miệng họ là thứ bỏ đi.

Thực tế, 1 đứa trẻ khi được sinh ra nó có số mệnh. Vận mệnh này được đúc kết từ những hành động của kiếp trước. Không phải ai chết đi cũng được đầu thai làm người, cũng không phải chết được đầu thai ngay, họ phải chờ DUYÊN của họ tới, mới có thể hoặc không thể.. Vậy nên đứa trẻ sinh ra là tờ giấy trắng nhưng vận mệnh lớn lên có thể là người thành công, người vĩ đại hoặc là kẻ sát nhân.

Có nên tin vào người mắt lươn?
Có nên tin vào người mắt lươn?(Hình ảnh là Lương Thị Hà (22 tuổi, quê Anh Sơn, Nghệ An) cô gái mắt lươn gặp nhiều khó khăn, đang được báo chí đưa tin. Nhan sắc cô gái thay đổi hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ)

Hôm nay chiemboc.com nói về việc có nên tin cô gái mắt lươn hay không? 

Với cô gái gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống mà báo đài đưa lên, cô ấy thuộc dạng người bẩm sinh trong tâm thức mang nhân phẩm ác, chỉ là cái thiện cái tâm trong tâm tư con người của cô gái mạnh hơn. Với người này có thể tin tưởng được 70%, bởi trong thâm tâm trong con người cô gái có cái ác nên một khi không kiểm soát họ sẽ bộc lộ bản chất thật của mình.

Con người cô gái mắt lươn này bản tính thiện lương nên cuộc sống sau này sẽ bị dày vò trong thâm tâm thiện và ác. Đó là sự thật, người có tướng mắt lươn trong tâm luôn tồn tại cái ác.

Tôi là người có duyên tướng học, nhìn được và xem được người đời. Đây gọi là căn tuệ, số có tâm linh. Ngày tôi còn thiêu nữ, tôi có cô bạn đồng nghiệp mắt lươn và dê. Tôi muốn thử lòng mình và lòng người, tôi rủ người đó làm ă chung. Trong kinh doanh, tôi nói rõ kế hoạch đường đi nước bước và phân cho cô bạn mắt lươn một số việc mà tôi không xử lý trong khâu kỹ thuật được.

Điều đáng tiếc là tôi nói rõ cho cô ta tất cả đầu mối liên hệ làm ăn, cách thức,.. đổi lấy cô ta nói với tôi cô ta muốn làm 1 mình sau khi được tôi chỉ cho tất cả. Đây là cô gái mắt lươn được tôi thử thách, ngày nay cô ta hay than có cách nào kinh doanh kiếm tiền hay không?… Vậy đấy, với tôi mối làm ăn chỉ cho cô ta quá bé nhỏ nhưng cô ta lật thuyền nhanh hơn tôi nghĩ, cái cô ta có được tôi không biết là gì vì sau bao năm cô ta vẫn than thở cuộc đời đi làm thuê của cô ta.

Có thể bạn quan tâm Nhìn ngón tay út đoán tương lai của cuộc hôn nhân

Cũng đôi mắt lươn và dê đó tôi gặp 1 nhân sự nam người Thanh Hóa đi xin việc. Tôi nhìn được tướng người nhưng vì hoàn cảnh học hết cao đẳng tại quê hương, không có kỹ năng, không biết làm việc gì, ở quê khó xin việc lên Hà Nội với tấm bằng đó thì lại càng khó,.. OK tôi nhận với hứa hẹn đào tạo giúp đỡ.

Tướng này tôi cũng đề phòng nên chỉ giao những việc nhỏ ban đầu, sau thời gian học hỏi người này xin nghỉ. Và mang theo tất cả tư liệu tôi giao em ấy làm. Vì đề phòng trước nên những thứ nhân sự này mang đi không quan trọng.

Tôi không liên hệ với người này nên không biết cuộc đời về đâu. Tôi cũng không bận tâm tới họ, tướng họ sao tâm họ sao thì cuộc đời về sau họ nhận lấy. Thực tế những người có nhân tâm ác họ vẫn có thể leo lên cao, có tiền bạc nhưng người cạnh họ sẽ nhận được BẠC LÒNG.

Nếu bạn tin tướng số, tin tử vi bạn sẽ tránh được nhiều hậu quả khôn lường của cuộc đời này. Thực tế, người có tướng tiểu nhân thì mãi mãi không là chính nhân quân tử được, tâm lý hại người khác luôn tồn tại trong cơ thể họ. Bói toán, tử vi tướng số là một môn khoa học thực sự nên xem!

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Tướng người mắt lươn

Mắt lươn là tình trạng bề rộng của đôi mắt hẹp so với chiều dài, mắt lươn còn nhỏ hơn cả đôi mắt một mí. Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, người có đôi mắt này thường thông minh nhưng gian vặt.

Đặc biệt những người mắt hí thêm mày thưa gián đoạn thì rất gian manh, về già bị mọi người xa lánh.

Đa phần người có mắt lươn khá thông minh nhưng thường rất gian manh và xảo quyệt, tính toán vô cùng chi li và ít có tinh thần hợp tác với đồng đội.

Bởi họ không có năng khiếu hòa nhập và mở lòng với mọi người. Họ khá bảo thủ và cố chấp để bảo vệ quan điểm của mình mà không cần biết đúng sai ra sau. Đây cũng là lí do giải thích tại sao họ rất thông minh nhưng lại không được yêu mến và trọng dụng, khó phát triển sự nghiệp.

Những người này chuyện tình cảm khá lận đận, họ luôn gặp trắc trở trên con đường tìm kiếm một nửa của đời mình, họ phải trải qua nhiều bến đò mà khó có được một bến đỗ thích hợp.

Với nam giới có mắt lương hầu hết họ gặp phải những cô gái không đoan chính hoặc không thể chịu nổi sự chi li, gian xảo tính toán của những người đàn ông mắt lươn nên đã bỏ họ mà đi. Cuối đời dù có gia đình riêng hay không thì những người đàn ông mắt lươn cũng đều sống trong sự cô đơn.

Nữ mắt lươn thì đa phần là người đong đưa, tình duyên khó bền hay phụ bạc người.

Xem thêm Đâu là cách để giúp chúng ta có thể chuyển nghiệp?

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...

Leave a Reply